CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PETROLIMEX
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PETROLIMEX 
56 Bùi Hữu Nghĩa - Phường 5 - Quận 5 - Tp HCM – Viet Nam
ĐT: 84 8 8383400
Email: pitco@pitco.com.vn
Website: http://www.pitco.com.vn
Công ty cổ phần XNK Petrolimex - PITCO là doanh nghiệp thành viên của Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam; tiền thân là Công ty XNK tổng hợp Petrolimex – Doanh nghiệp nhà nước được cổ phần hóa và chính thức hoạt động theo pháp nhân mới từ ngày 01/10/2004.
Tên Công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PETROLIMEX
Tên tiếng anh : PETROLIMEX INTERNATIONAL TRADING JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt : PITCO

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

- Kinh doanh, xuất nhập khẩu hàng hóa nông lâm thủy hải sản, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng tiêu dùng, máy móc thiết bị ngành công nghiệp, nông nghiệp, phương tiện vận tải, vật tư, nguyên liệu phục vụ sản xuất, tiêu dùng.
- Mua bán, sản xuất, gia công, chế biến, xuất nhập khẩu khoáng sản hàng hóa, kim loại màu.
- Kinh doanh tạm nhập, tái xuất chuyên khẩu xăng dầu, các sản phẩm hóa dầu. Kinh doanh vần tải xăng dầu.
- Dịch vụ giao nhận; đại lý, sản xuất, gia công, chế biến hàng hóa xuất nhập khẩu.
- Kinh doanh, đầu tư cơ sở hạ tầng, kinh doanh nhà.
Công ty CP XNK Petrolimex hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực kinh doanh XNK:
+ Mặt hàng xuất khẩu chủ lực là: Hạt tiêu, Cao su thiên nhiên, Thiếc thỏi và Antimony thỏi. Trong đó, riêng sản lượng hạt tiêu xuất khẩu trung bình 6000T/năm – là một trong 3 doanh nghiệp xuất khẩu hạt tiêu hàng đầu của Việt Nam.
+ Mặt hàng nhập khẩu chủ lực: Sắt thép, Hạt nhựa v.v
Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Petrolimex được Bộ Thương Mại bình chọn là doanh nghiệp xuất khẩu uy tín ngành nông sản; là thành viên vàng của Cổng Thương mại điện tử quốc gia (ECVN); được Hải quan TP. HCM chọn là 1 trong những đơn vị đầu tiên được thông quan điện tử. Liên tục 05 năm (2000-2004) Công ty được Bộ Thương mại tặng bằng khen về việc hoàn thành kế hoạch kinh doanh và tăng trưởng xuất nhập khẩu.
PITCO là thành viên của Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam; Hiệp hội Thép Việt nam; Hiệp hội Cao su Việt Nam; Hội viên Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI).
Công ty có quan hệ bán hàng với các đối tác thuộc nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Đức, Pháp, Nga, Ucraina, Trung Quốc, Dubai, Singapore, Indonesia, Thái lan v.v…

Mục tiêu của PITCO là xây dựng và phát triển thành một trong những Công Ty Thương Mại Quốc Tế hàng đầu tại Việt Nam và có khả năng cạnh tranh cao trên thương trường Quốc tế; mang lại lợi nhuận tối đa cho các cổ đông; góp phần xây dựng Petrolimex trở thành một tập đoàn mạnh và năng động.Về lĩnh vực đầu tư: Mục tiêu lâu dài của Công ty là đầu tư vào lĩnh vực sản xuất, chế bíên nông sản, thủy hải sản, khoáng sản… từng bước tiến hành sản xuất các sản phẩm có giá trị kinh tế cao mang thương hiệu PITCO.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường nhân lực 2014: Cung không theo kịp cầu

Theo báo cáo nhân lực trực tuyến quý I/2014 của VietnamWorks, thị trường tuyển dụng tiếp tục sôi động. Nhu cầu tuyển dụng lao động tăng nhanh hơn nguồn cung lao động, nhưng lại phân bố không đều giữa các cấp bậc công việc.


 
CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI TOÀN VIỆT CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẲNG CẤP MỚI   CÔNG TY TNHH TM - DV - XNK PHÚ LỢI
CÔNG TY TNHH SX - TM ĐẠI HIỆP HÒA CÔNG TY CỔ PHẦN GIA VIỆT Salon ô tô Hưng Nga
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

Giải mã lòng trung thành của khách hàng thế hệ Y

Theo một báo cáo mới đây của Adroit Digital, 64% người tiêu dùng thế hệ Y (hay còn gọi là Millennials, tức những người tiêu dùng ở độ tuổi 18-33) cho biết họ cũng trung thành với các nhãn hiệu mà mình yêu thích không kém gì thế hệ bố mẹ của họ.
 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn