CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PETROLIMEX
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PETROLIMEX 
56 Bùi Hữu Nghĩa - Phường 5 - Quận 5 - Tp HCM – Viet Nam
ĐT: 84 8 8383400
Email: pitco@pitco.com.vn
Website: http://www.pitco.com.vn
Công ty cổ phần XNK Petrolimex - PITCO là doanh nghiệp thành viên của Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam; tiền thân là Công ty XNK tổng hợp Petrolimex – Doanh nghiệp nhà nước được cổ phần hóa và chính thức hoạt động theo pháp nhân mới từ ngày 01/10/2004.
Tên Công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PETROLIMEX
Tên tiếng anh : PETROLIMEX INTERNATIONAL TRADING JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt : PITCO

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

- Kinh doanh, xuất nhập khẩu hàng hóa nông lâm thủy hải sản, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng tiêu dùng, máy móc thiết bị ngành công nghiệp, nông nghiệp, phương tiện vận tải, vật tư, nguyên liệu phục vụ sản xuất, tiêu dùng.
- Mua bán, sản xuất, gia công, chế biến, xuất nhập khẩu khoáng sản hàng hóa, kim loại màu.
- Kinh doanh tạm nhập, tái xuất chuyên khẩu xăng dầu, các sản phẩm hóa dầu. Kinh doanh vần tải xăng dầu.
- Dịch vụ giao nhận; đại lý, sản xuất, gia công, chế biến hàng hóa xuất nhập khẩu.
- Kinh doanh, đầu tư cơ sở hạ tầng, kinh doanh nhà.
Công ty CP XNK Petrolimex hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực kinh doanh XNK:
+ Mặt hàng xuất khẩu chủ lực là: Hạt tiêu, Cao su thiên nhiên, Thiếc thỏi và Antimony thỏi. Trong đó, riêng sản lượng hạt tiêu xuất khẩu trung bình 6000T/năm – là một trong 3 doanh nghiệp xuất khẩu hạt tiêu hàng đầu của Việt Nam.
+ Mặt hàng nhập khẩu chủ lực: Sắt thép, Hạt nhựa v.v
Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Petrolimex được Bộ Thương Mại bình chọn là doanh nghiệp xuất khẩu uy tín ngành nông sản; là thành viên vàng của Cổng Thương mại điện tử quốc gia (ECVN); được Hải quan TP. HCM chọn là 1 trong những đơn vị đầu tiên được thông quan điện tử. Liên tục 05 năm (2000-2004) Công ty được Bộ Thương mại tặng bằng khen về việc hoàn thành kế hoạch kinh doanh và tăng trưởng xuất nhập khẩu.
PITCO là thành viên của Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam; Hiệp hội Thép Việt nam; Hiệp hội Cao su Việt Nam; Hội viên Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI).
Công ty có quan hệ bán hàng với các đối tác thuộc nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Đức, Pháp, Nga, Ucraina, Trung Quốc, Dubai, Singapore, Indonesia, Thái lan v.v…

Mục tiêu của PITCO là xây dựng và phát triển thành một trong những Công Ty Thương Mại Quốc Tế hàng đầu tại Việt Nam và có khả năng cạnh tranh cao trên thương trường Quốc tế; mang lại lợi nhuận tối đa cho các cổ đông; góp phần xây dựng Petrolimex trở thành một tập đoàn mạnh và năng động.Về lĩnh vực đầu tư: Mục tiêu lâu dài của Công ty là đầu tư vào lĩnh vực sản xuất, chế bíên nông sản, thủy hải sản, khoáng sản… từng bước tiến hành sản xuất các sản phẩm có giá trị kinh tế cao mang thương hiệu PITCO.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
CÔNG TY DU LỊCH FESTIVAL CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NAM LONG Công Ty Vận Tải Khánh Minh
Financial Management & Consulting Company CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ĐÔNG TÂY CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN THỰC PHẨM CÀ MAU
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn