Công ty Kiểm Toán & Dịch vụ Tin học (AISC)
Công ty Kiểm Toán & Dịch vụ Tin học (AISC) 
142 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh
ĐT: (84.8) 9.305 .163 (10 lines)
Email: aisc@aisc.com.vn

Công Ty Kiểm Toán và Dịch Vụ Tin Học (AISC) là doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán độc lập, tư vấn và đào tạo trên toàn cõi Việt Nam.

AISC được thành lập theo thông báo số 637/TC/CÐKT ngày 21/03/1994 của Bộ Tài Chính và quyết định số 1292/QÐ-UB-TM của UBND thành phố Hồ Chí Minh ngày 29 tháng 4 năm 1994. AISC là một trong ba công ty kiểm toán Việt Nam được thành lập đầu tiên tại Việt Nam.

AISC là công ty kiểm toán duy nhất tại Việt Nam có liên doanh với một công ty kiểm toán hàng đầu thế giới hình thành nên liên doanh PricewaterhouseCoopersAISC.

AISC là thành viên của tổ chức kế toán kiểm toán Quốc Tế Inpact Asia Pacific

AISC là một trong các công ty kiểm toán độc lập đầu tiên được Uỷ ban chứng khoán nhà nước cho phép kiểm toán các tổ chức phát hành và kinh doanh chứng khoán (theo quyết định số 51/2000/QÐ- UBCK2 ngày 19/06/2000 của Chủ tịch UBCKNN).

AISC cũng là một trong các công ty kiểm toán độc lập được Ngân Hàng Nhà Nước cho phép kiểm toán các tổ chức tín dụng và ngân hàng thương mại tại Việt Nam.

AISC có một đội ngũ hơn 140 nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo ở nhiều quốc gia trên thế giới, với 31 người có chứng chỉ KTV cấp nhà nước (CPA) hoạt động trên khắp 3 miền đất nước.

AISC có Hội sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, chi nhánh miền Bắc đặt tại Hà Nội, chi nhánh miền Trung đặt tại Ðà Nẵng, văn phòng đại diện tại Hải Phòng và văn phòng đại diện Miền Tây đặt tại thành phố Cần Thơ.

AISC trân trọng gởi đến Quý doanh nghiệp vài nét hoạt động của mình và mong muốn đây cũng chính là tiền đề cho sự hợp tác của AISC với Quý doanh nghiệp trong tương lai. Hy vọng AISC sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên của AISC

AISC đặc biệt có đội ngũ chuyên gia với trình độ nghiệp vụ cao, được đào tạo có hệ thống tại Việt Nam, Anh, Bỉ, Ai-Len và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiểm toán, Tin học, Tài chính - Kế toán và Quản lý doanh nghiệp. Khách hàng của AISC hầu hết trong tất cả ngành nghề như Ngân hàng, Thương mại, Xây dựng, Dịch vụ, Viễn thông, Sản xuất thuộc nhiều thành phần kinh tế.

Tại AISC, những nhân viên làm việc với khách hàng đều được sàng lọc. Ðó là những nhân viên có trình độ chuyên môn, tận tâm và giàu kinh nghiệm trong thương trường kinh tế tại Việt Nam. AISC có một đội ngũ hơn 140 nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo ở nhiều quốc gia trên thế giới, với 31 người có chứng chỉ KTV cấp nhà nước (CPA) hoạt động trên khắp 3 miền đất nước.

Ðịnh kỳ hàng năm, theo thỏa thuận liên doanh với PriceWaterhouseCoopers, các kiểm toán viên của AISC cùng với đội ngũ nhân viên của PWC, được tham dự các khóa đào tạo nghiệp vụ kiểm toán theo quy trình chuẩn có tính cách toàn cầu của hệ thống PWC Global.

Chúng tôi xây dựng những chính sách đãi ngộ rất cụ thể cho nhân viên và điều đó được chứng minh qua tinh thần và kết quả làm việc của nhân viên đối với công ty. Mỗi nhân viên đều được đào tạo liên tục về thực tiễn kinh doanh với Quốc tế và tại Việt Nam nhằm đảm bảo phát huy mọi tiềm năng giúp họ trở thành những chuyên viên xuất sắc nhất.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn thích ứng trước những thay đổi và thử thách mới. AISC luôn tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên làm việc trong môi trường có khả năng phát huy tính sáng tạo cao và phương pháp làm việc hiệu quả để đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh trong nền kinh tế đang biến chuyển nhanh chóng tại Việt Nam.

AISC hoạt động theo nguyên tắc độc lập, khách quan, chính trực, bảo vệ quyền lợi và bí mật kinh doanh của khách hàng như quyền lợi của chính bản thân mình trên cơ sở tuân thủ luật pháp quy định. Nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ được cung cấp và uy tín của Công ty là những tiêu chuẩn hàng đầu mà mọi nhân viên của AISC luôn luôn thực hiện.

Những điểm nổi bật của AISC

Trong quá trình chọn lựa công ty kiểm toán Quý Doanh nghiệp thường quan tâm cái gì đã tạo nên sự khác biệt giữa công ty kiểm toán này với công ty kiểm toán khác. Ðó chính là nhờ các điểm nổi bật của AISC như sau:

 • Chất lượng dịch vụ mang tính chuyên nghiệp đem đến cho khách hàng những giá trị thực. Hiện nay AISC đã có trên hơn 1000 khách hàng sử dụng tất cả các dịch vụ của AISC cung cấp.

 • Kiểm toán ngân hàng cũng là một trong những thế mạnh của AISC. Trên 15 ngân hàng mà AISC tham gia kiểm toán: Hệ thống Ngân Hàng Ðầu Tư và Phát Triển Việt Nam, Ngân hàng Ðệ nhất (Ðài Loan), Ngân hàng Trung Quốc, Ngân hàng Phát triển Nhà TPHCM, Ngân hàng Sài Gòn Công Thương, Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín, Ngân hàng TMCP Phương Ðông, Quỹ Ðầu Tư Phát Triển Ðô Thị.

 • Chúng tôi ứng dụng phần mềm phục vụ cho việc kiểm toán các công trình xây dựng cơ bản, do đó đã giúp nhiều doanh nghiệp có được báo cáo kiểm toán kịp thời, chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí. Ðây cũng chính là thế mạnh của AISC trong kiểm toán xây dựng cơ bản.

 • Huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên các Doanh nghiệp theo các khoá hạn về các vấn đề cấp thiết phục vụ công tác quản lý doanh nghiệp mà AISC đang tiến hành như: Phân tích báo cáo tài chính, thẩm định dự án đầu tư, Kế toán thực hành chuyên nghiệp, Kế toán trưởng theo chương trình Bộ tài chính.

 • Tin học hóa quản lý cũng là một trong những đòi hỏi cấp thiết của Doanh nghiệp. Hiện nay, phần mềm của AISC đã và đang được khách hàng tín nhiệm và đã đáp ứng hầu hết được nhu cầu quản lý của doanh nghiệp.

Việc lựa chọn AISC cung cấp dịch vụ là giải pháp tối ưu, mang đến cho khách hàng Hiệu quả trong quản lý doanh nghiệp. Ðừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho AISC để trao đổi những yêu cầu cấp thiết của Quý doanh nghiệp.

Trân trọng,
Giám đốc AISC

 

Nguyễn Hữu Trí


Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIÊN LONG Công Ty Vận Tải Khánh Minh CÔNG TY DU LỊCH FESTIVAL
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN INTRESCO CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ĐÔNG TÂY CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI TOÀN VIỆT
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn