Cty TNHH ANH THY
Cty TNHH ANH THY  
số 10 đường 17 p hiệp bình phước thủ đức tp hcm
ĐT: (+84) 08 7272 405
Email: it@ant.com.vn
Website: www.ant.com.vn

Công Ty TNHH Anh Thy:  Được thành lập vào năm 2002, gồm tập hợp những kỹ sư và công nhân kỹ thuật có tay nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất tủ bảng điện phân phối và điều khiển, thống thang máng cáp và giá đở cơ khí, rack 19",... phục vụ cho các công trình công nghiệp.
-  Manufacfuring Electrical Switchboad up to 35KV, 6300 A
-  Manufacfuring Cable Ladder, Race Way, Cable Tray & Accessories.
-  Telecom Rack, Control Desk and Facitily installation.
-  Supply Electrical/Mechanical material
-  M/E Maintenance Service for Factories & Buildings
-  M/E Design & Construction

 

 Vị Trí Thương Mại:   ANT Engineering có văn phòng chính trên quốc lộ 13, cửa ngỏ phía bắc TP.HCM, một văn phòng bảo trì tại KCN Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội và một số nhà máy tại Thuận An, Bình Dương. Nhà máy Thuận An có diện tích 2000 m2, được trang bị máy gia công kim loại tấm hiện đại của Châu Âu, Nhật Bản, có khả năng đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng trong nghành xây lắp cơ điện công nghiệp và dan dụng.
 
 
What we do - Sản phẩm của chúng tôi : ANT Engineering là nhà sản xuất hàng đầu tủ điện phân phối trung và hạ thế, trung tâm tủ điều khiển cơ nhiệt lạnh, kiểm soát độ ẩm, điều khiển tự động, hệ thống máng cáp và hệ thống giá đỡ cơ khí. Chúng tôi cũng cung cấp tủ rack 19". Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn IEC, JIS, NEMA. Quy trình sản xuất, kinh doanh và hậu mãi được quản lý bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000
 
 
Project - Các dự án đã phục vụ: Sản phẩm của ANT Engineering đã được chọn để lắp đặt tại các dự án công nghiệp lớn như nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, bán dẫn, cơ khí chính xác, ép nhựa, công nghiệp nặng ở Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh và Hà Nội. Khách hàng của chúng tôi là các nhà thầu đến từ Nhật Bản, Châu Âu và các nhà thầu khác.
 
 
Địa chỉ: So 10, đuong 17, Phuong Hiệp Binh Phuoc, Quan Thu Duc, Tp HCM,Viet Nam
Điện thoại: 84-8-7272405
Fax: 84-8-2836597
Email: lam-thuy-anh-thy@ant.com.vn       info@ant.com.vn
website: www.ant.com.vn
   
   
   


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường nhân lực 2014: Cung không theo kịp cầu

Theo báo cáo nhân lực trực tuyến quý I/2014 của VietnamWorks, thị trường tuyển dụng tiếp tục sôi động. Nhu cầu tuyển dụng lao động tăng nhanh hơn nguồn cung lao động, nhưng lại phân bố không đều giữa các cấp bậc công việc.


 
CÔNG TY CỔ PHẦN GIA VIỆT CÔNG TY TNHH SX - TM - KỸ THUẬT QUANG HY CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ĐÔNG TÂY
CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI TOÀN VIỆT CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BĐS VIỆT CTCP Gỗ Hoàng Anh Gia Lai
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

Để khách hàng quảng cáo cho bạn

Khách hàng hạnh phúc là đại sứ tuyệt vời cho nhãn hiệu của bạn. Hãy hỗ trợ các phương tiện hữu ích để khách hàng sẵn sàng quảng bá cho công ty của bạn.


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn