Cty TNHH ANH THY
Cty TNHH ANH THY  
số 10 đường 17 p hiệp bình phước thủ đức tp hcm
ĐT: (+84) 08 7272 405
Email: it@ant.com.vn
Website: www.ant.com.vn

Công Ty TNHH Anh Thy:  Được thành lập vào năm 2002, gồm tập hợp những kỹ sư và công nhân kỹ thuật có tay nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất tủ bảng điện phân phối và điều khiển, thống thang máng cáp và giá đở cơ khí, rack 19",... phục vụ cho các công trình công nghiệp.
-  Manufacfuring Electrical Switchboad up to 35KV, 6300 A
-  Manufacfuring Cable Ladder, Race Way, Cable Tray & Accessories.
-  Telecom Rack, Control Desk and Facitily installation.
-  Supply Electrical/Mechanical material
-  M/E Maintenance Service for Factories & Buildings
-  M/E Design & Construction

 

 Vị Trí Thương Mại:   ANT Engineering có văn phòng chính trên quốc lộ 13, cửa ngỏ phía bắc TP.HCM, một văn phòng bảo trì tại KCN Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội và một số nhà máy tại Thuận An, Bình Dương. Nhà máy Thuận An có diện tích 2000 m2, được trang bị máy gia công kim loại tấm hiện đại của Châu Âu, Nhật Bản, có khả năng đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng trong nghành xây lắp cơ điện công nghiệp và dan dụng.
 
 
What we do - Sản phẩm của chúng tôi : ANT Engineering là nhà sản xuất hàng đầu tủ điện phân phối trung và hạ thế, trung tâm tủ điều khiển cơ nhiệt lạnh, kiểm soát độ ẩm, điều khiển tự động, hệ thống máng cáp và hệ thống giá đỡ cơ khí. Chúng tôi cũng cung cấp tủ rack 19". Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn IEC, JIS, NEMA. Quy trình sản xuất, kinh doanh và hậu mãi được quản lý bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000
 
 
Project - Các dự án đã phục vụ: Sản phẩm của ANT Engineering đã được chọn để lắp đặt tại các dự án công nghiệp lớn như nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, bán dẫn, cơ khí chính xác, ép nhựa, công nghiệp nặng ở Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh và Hà Nội. Khách hàng của chúng tôi là các nhà thầu đến từ Nhật Bản, Châu Âu và các nhà thầu khác.
 
 
Địa chỉ: So 10, đuong 17, Phuong Hiệp Binh Phuoc, Quan Thu Duc, Tp HCM,Viet Nam
Điện thoại: 84-8-7272405
Fax: 84-8-2836597
Email: lam-thuy-anh-thy@ant.com.vn       info@ant.com.vn
website: www.ant.com.vn
   
   
   


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ĐÔNG TÂY Công Ty Vận Tải Khánh Minh TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KỸ NĂNG QUỐC TẾ
Khách sạn Tre Xanh Pleiku CÔNG TY CP DU LỊCH GIA LAI CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIÊN LONG
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn