CÔNG TY ASTEC (CTY CP ỨNG DỤNG & DICH VU CONG NGHE CAO)
CÔNG TY ASTEC (CTY CP ỨNG DỤNG & DICH VU CONG NGHE CAO) 
04 Lê Văn Linh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04 747 1218
Email: astechn@hn.vnn.vn
Website: http://www.astec-vn.com

Công ty ASTEC, được thành lập vào đầu năm 2002, trực thuộc tập đoàn các công ty chuyên cung cấp, chuyển giao trong lĩnh vực công nghệ cao thành lập năm 1998. Là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực như công nghệ Y sinh học, hệ thống máy vi tính và các thiết bị phụ trợ, các loại thiết bị đo thử nghiệm điện tử, tự động hoá công nghiệp, các thiết bị khoa học môi trường, thiết bị chuyên nghành hàng không cũng như các thiết bị công nghiệp và viễn thông. Bằng việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm hàng đầu của các hãng nổi tiếng trên thế giới, chúng tôi đã tạo nên một sự hợp tác chặt chẽ và liên kết vững trắc với các bộ nghành của Việt Nam và cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình công nghiệp hoá và hiện đại hoá của Việt Nam. Cùng góp phần đưa Việt Nam tiến nhanh thành nước công nghiệp và đạt tới nền kinh tế tri thức là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi.

Công ty ASTEC, là Công ty hàng đầu về công nghệ cao và thông minh trong các lĩnh vực hệ thống máy tính, phần mềm, y sinh học, trang thiết bị giáo dục, quản lý môi trường, các hệ thống CAD/CAM trong công nghiệp cơ khí, điện tử, tự động hoá bưu chính viễn thông, hàng không, các thiết bị đo lường và điều khiển trong các nghành công nghiệp quá trình, xây dựng và viễn thông. Từ khi được thành lập đến nay công ty đã phát triển nhanh chóng tới trên 20 nhân viên và hàng chục chuyên gia, cộng tác viên trong và ngoài nước. Điều này chứng tỏ công ty đã có một cách nhìn thấu suốt và sự giúp đỡ ủng hộ to lớn từ các ban nghành của Việt Nam trong việc phát triển công nghệ cao.

Bằng việc sản xuất và chuyển giao công nghệ, chúng tôi là cầu nối giữa các nhà sản xuất và khách hàng, bằng việc liên tục tổ chức các hội thảo, hội nghị chuyên đề và các chương trình đào tạo giới thiệu những công nghệ mới nhất để phục vụ các nhu cầu cấp bách của khách hàng về phát triển công nghệ và tư vấn công tác ứng dụng công nghiệp.

Khách hàng của ASTEC bao gồm: quân đội, hàng không, các tổ chức chính phủ, các dự án công nghiệp, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, các tổ chức dịch vụ như ngân hàng, khách sạn, bệnh viện, các văn phòng thuộc mọi thành phần kinh tế trên khắp Việt Nam.

Trung tâm dịch vụ khách hàng của ASTEC được trang bị đầy đủ các thiết bị cung cấp dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao, từ việc tư vấn chuẩn bị cho dự án đến việc chuyển giao công nghệ, hỗ trợ đào tạo và các dịch vụ hậu mại. Đội ngũ kỹ sư ứng dụng và dịch vụ có tay nghề cao hoàn toàn đảm bảo việc cung cấp dịch vụ bảo dưỡng theo nhu cầu của khách hàng, bao gồm việc tính toán và thiết lập các chu trình bảo dưỡng và phòng ngừa sự cố. Chúng tôi đã thiết lập wed site, hộp thư tự động và đường điện thoại nóng 24/24 giờ để giảm thiểu những trục trặc không thể lường trước và tăng cường khả năng hỗ trợ khách hàng ngày càng cao hơn.

Mục tiêu và sứ mệnh

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp những giải pháp về công nghệ mới như: viễn thông, điện tử, thông tin, công nghệ thông tin,... toàn diện tối ưu nhất, với trình độ công nghệ cao nhất. Thông qua việc tạo cho khách hàng khả năng trao đổi và quản lý thông tin nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi mong muốn hỗ trợ khách hàng điều hành doanh nghiệp một cách hữu hiệu nhất để đạt được khả năng cạnh tranh cao nhất trong kinh doanh.

Tầm nhìn

Chúng tôi coi việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hỗ trợ chất lượng cao, chuyên nghiệp cũng như sự tin tưởng cho khách hàng đối với chúng tôi là sự sống còn của công ty.

ASTEC chú trọng hướng tới hướng tới việc tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động với hình thái và bản sắc riêng của ASTEC
, trong đó toàn bộ các cá nhân đều có quyền phát triển cao nhất khả năng của họ và đạt sự hài lòng cao nhất đối với công việc họ đang làm.

Với mong muốn phát triển bền vững và chú trọng đến chất luợng, chúng tôi áp dụng phương pháp quản lý hiệu quả, tận dụng tối đa nguồn lực sẵn có , động viên sức mạnh tập thể của người Việt Nam từ mỗi nhân viên.

Phong cách chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của  ASTEC đã mang lại cho công ty rất nhiều các đối tác quan trọng thuộc mọi thành phần kinh tế trên khắp Việt Nam. Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng nâng cao năng suất và khả năng cạnh tranh thông qua các giải pháp thông minh, tổng thể, hiệu quả và kinh tế nhất,  ASTEC đang ngày càng củng cố vị trí như một nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ mới đáng tin cậy trên thị trường Việt Nam.            


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NAM LONG CÔNG TY TNHH TM - DV - XNK PHÚ LỢI CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIÊN LONG
CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI TOÀN VIỆT CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN THỰC PHẨM CÀ MAU  Công Ty Vận Tải Khánh Minh
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn