Công ty TNHH SX-KD Thực Phẩm Chay Âu Lạc
Công ty TNHH SX-KD Thực Phẩm Chay Âu Lạc 
63-65 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp
ĐT: +84 (8) 8940211-9851626
Email: aulac2000@hcm.vnn.vn
Website: http://www.aulac-vegetarian.com
Công Ty được thành lập từ năm 1993, từ một cơ sở đã phát triển mạng lưới và mở rộng cửa hàng. Năm 2001 đã chính thức thành lập nên công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Thực Phẩm Chay Âu Lạc. Công ty chuyên sản xuất kinh doanh các loại thực phẩm chay, hàng khô, hàng nước, hàng lạnh, hải sản chay, đồ hộp gia vị và đặc biệt các loại bánh bông lan, bánh kem, bánh nướng… không trứng. Công ty sản xuất với hệ thống máy móc dây chuyền công nghệ tiên tiến nhập từ Nhật, Đức, Taiwan, luôn sản xuất nhiều mặt hàng mới, sản phẩm đạt được huy chương vàng BestFood Ham gà, ham thịt, thực phẩm an toàn sức khoẻ cộng đồng, cúp vàng topten hàng thương hiệu Việt uy tín chất lượng.
 
Công Ty Thực Phẩm Chay Tinh Khiết ÂULẠC, được thành lập vào năm 1994, ở thành phố Hồ Chí Minh, chuyên vào sản xuất,khuếch trương, và kinh doanh thực phẩm chay. Công ty dựa trên quan niệm của "Chất lượng sản phẩm luôn căn cứ trên cơ sở theo nhu cầu và sự hài lòng của khách”, đã thành công trong một dãy các sản phẫm chay, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.
 
Vì quyền hạn và lợi ích của khách hàng nói chung, cùng với thành ý luôn phấn đấu dựa trên tinh thần hai bên cùng có lợi để cùng nhau vươn tới gặt hái thành quả tốt đẹp!
Sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi muốn sử sụng thực phẩm thay thế cho thực phẩm từ thịt. Sản phẩm của chúng tôi bảo đảm không có thịt, cá và gia cầm. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên với hàm lượng protein và thành phần dinh dưỡng cao. Chúng tôi không sử dụng chất bảo quản, trứng , rượu , hàn the. Chất xơ của dòng sản phẩm từ đậu nành của chúng tôi gần giống với thịt, cá và gia cầm. Sản phẩm là thực phẩm tốt cho sức khỏe hơn thực phẩm từ thịt, dễ dàng sử dụng, hàm lượng cholesterol thấp.
 
Thông tin khác:
Sản phẩm của Âu Lạc có thể dể dàng tìm thấy ở khắp các chợ sỉ và siêu thị trên toàn nước. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất thực phẩm chay lớn ở Việt nam. Chúng tôi đã phân phối sản phẩm với chất lượng tốt trên toàn nước. Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm bán chạy không chỉ ở thị trường trong nước mà còn cả nước ngoài. Chúng tôi có xuất đi các nước như Mỹ , Úc, Pháp, Bỉ, Canada cũng như các nước Châu Âu,...v.v.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường nhân lực 2014: Cung không theo kịp cầu

Theo báo cáo nhân lực trực tuyến quý I/2014 của VietnamWorks, thị trường tuyển dụng tiếp tục sôi động. Nhu cầu tuyển dụng lao động tăng nhanh hơn nguồn cung lao động, nhưng lại phân bố không đều giữa các cấp bậc công việc.


 
CÔNG TY TNHH TM DV DL LINH TÀI     Công Ty TNHH M.A.P CÔNG TY TNHH 1TV SX VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TOÀN HÀ NỘI
 CTY TNHH SX - TM ĐÈN TRANG TRÍ HOÀNG THÀNH PHÁT   CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG HẢI ÂU CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ AN GIA
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

Khách hàng trực tuyến muốn gì?

Giá sản phẩm / dịch vụ chưa chắc đã là yêu tố duy nhất hay đầu tiên mà những người mua hàng trực tuyến quan tâm. Mỗi loại hàng hoá có những yếu tố riêng tác động đến quyết định mua sắm của các "khách hàng online".
 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn