Công Ty Cổ Phần Hội Doanh Nhân
Công Ty Cổ Phần Hội Doanh Nhân  
349 Đào Sư Tích - Nhà Bè - Hồ Chí Minh
ĐT: 3.5088.400 - 35088.600
Email: anhvv@hoidoanhnhan.vn
Website: http://hoidoanhnhan.vn
Hội Doanh Nhân - Mạng Truyền Thông Doanh Nghiệp và Doanh Nhân Việt Nam là tổ chức tư đầu tiên nổi tiếng với nhiều hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp đột phá và thiết thực được triển khai và quản lý bởi Công Ty Cổ Phần Hội Doanh Nhân.

Hội Doanh Nhân được thành lập với đội ngũ cố vấn và chuyên gia kinh qua nhiều vị trí cấp cao, luôn phát huy tính năng động, có nền tảng vững chắc, ... đặc biệt là niềm đam mê với tri thức quản trị, tiếp thị, tài chính và phát triển các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp, phát triển thị trường mong muốn góp sức mình vào việc tạo thuận lợi trong công cuộc kinh doanh của các doanh nghiệp tại Việt Nam.
 
Lĩnh vực hoạt động của Hội Doanh Nhân được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp về quảng bá, khai thác thông tin kinh doanh, giá trị gia tăng trên sms, thương mại điện tử và cầu xúc tiến thương mại. 

Tầm nhìn Hội Doanh Nhân.

Hội Doanh Nhân mong muốn trở thành một tổ chức kiểu mới, với các định hướng và dịch vụ đột phá nhằm đem lại ưu thế cạnh tranh cho mỗi thành viên, tạo điều kiện phát triển tốt nhất tiềm năng, giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong kinh doanh, làm khách hàng hài lòng, góp phần hưng thịnh quốc gia và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.
 
Sứ mạng và tầm nhìn
Sứ mạng
Hội Doanh Nhân sáng tạo các giải pháp nhằm mang lại sức sống mới cho thương hiệu doanh nghiệp.

Tầm nhìn
Trở thành tổ chức cung cấp giải pháp truyền thông, tư vấn ứng dụng và huấn luyện doanh nghiệp thực tiễn dẫn đầu tại Việt Nam.

Thông điệp

Insight . Innovation . Impact

Nhiệm vụ của Hội Doanh Nhân:

 • Xây dựng và phát triển thương hiệu 
 • Tổ chức thực hiện các hoạt động sự kiện truyền thông
 • Cung cấp các dịch vụ hậu cần kinh doanh hiệu quả
 • Sáng tạo các môi trường kết nối doanh nhân
 • Ấp ủ và nuôi nấng các ý tưởng phục vụ kinh doanh
 • Tìm kiếm, khai phá và kết nối các cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp
 • Tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch hiệu quả, chuyên nghiệp
 • Tổ chức kinh doanh thương mại điện tử
 • Thấu hiểu khách hàng và thị trường
 • Thông tin theo yêu cầu của khách hàng
 • Phát triển trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

Giá trị cốt lõi.

Mỗi con người tại Hội Doanh Nhân luôn cam kết và hành xử theo nguyên tắc giá trị, việc quản lý bằng giá trị được áp dụng tại Hội Doanh Nhân nhằm tạo ra văn hoá làm việc hiệu quả, năng suất và chất lượng. Các giá trị này được Lãnh đạo và cán bộ Hội Doanh Nhân chia sẻ với các đối tác và khách hàng. Hội Doanh Nhân cam kết hành xử và hoạt động theo các giá trị sau:
 •     Hiệu quả
 •     Chất lượng
 •     Thẳng thắn
 •     Nhiệt tình
 •     Chuyên nghiệp  
Cam kết. 
Hội Doanh Nhân cam kết tính toán phí dịch vụ trọn gói và phù hợp dựa trên tinh thần tiết kiệm và hiệu quả nhất cho khách hàng của mình, tương xứng quy mô của giải pháp truyền thông được thực hiện
  
Giới thiệu tổng quan.  
Kính gởi: Quý Doanh Nghiệp 

Ngày nay Thương hiệu được xem là tài sản vô hình to lớn, mang lại khả năng cạnh tranh cho các doanh nghiệp. Để có thương hiệu mạnh, để có vị trí tốt trong tâm trí người tiêu dùng, đòi hỏi Doanh nghiệp phải có giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu sáng tạo hiệu quả, chiến lược ứng dụng Marketing chuyên nghiệp, chính sách đào tạo nhân lực Marketing phù hợp…

Mạng Truyền Thông Doanh Nghiệp Doanh Nhân Việt Nam là thành viên của Hội Doanh Nhân chuyên tư vấn, đào tạo trong lĩnh vực phát triển Thương hiệu, Kinh doanh, Marketing,... với sứ mạng cung cấp các giải pháp tạo ra sức sống mới cho thương hiệu, chúng tôi đã triển khai các chương trình tư vấn và đào tạo được khách hàng ngày càng tín nhiệm.

Những khách hàng tiêu biểu đã sử dụng dịch vụ truyền thông của Hội Doanh Nhân gồm: Tập đoàn HAGL, Tập đoàn Nam Long, Tập đoàn Hai Thành, Công ty Agrimexco, Công ty tư vấn tài chính FMC, Tổng công ty du lịch Fiditour, Tổng công ty Rạng Đông, Công ty cổ phần Báo Cáo Đánh Giá Bất Động Sản Việt Nam, Chứng Khoán Hoàng Gia, Công ty cổ phần Bềp Xinh, Công ty Việt May - Hệ thống phân phối nội thất cao cấp hàng đầu việt nam, Công ty BossContac, Hệ thống Phở Cô Chín Gia Lai…

Hội Doanh Nhân trân trọng cám ơn sự hợp tác của các Quý Doanh nghiệp trong thời gian qua, mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của Quý Doanh nghiệp cho các chương trình truyền thông của Hội Doanh Nhân trong thời gian tới.
  
  
Kết luận.   
Hội Doanh Nhân đã định hướng cung cấp những giá trị thiết thực tạo điều kiện thuận lợi cho phép các thành viên của mình dễ dàng xây dựng vị thế cạnh tranh, quảng bá thương hiệu và trên hết là nhanh chóng tiếp cận thị trường. Ngoài ra sử dụng dịch vụ của Hội Doanh Nhân, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian, giảm chi phí, tăng tính hiệu quả và năng lực cạnh tranh để phát triển doanh nghiệp của mình đồng thời kiểm soát tốt hơn tình hình cạnh tranh ngày một khốc liệt.

Với mong muốn rằng các doanh nghiệp, thông qua Hội Doanh Nhân sẽ nắm bắt được cơ hội cũng như những thách thức trong môi trường kinh doanh mới và sẽ tìm ra hướng đi riêng để đẩy mạnh nền kinh tế Việt Nam đạt được tốc độ tăng trưởng kinh tế đầy ấn tượng.   

Hy vọng rằng Hội Doanh Nhân, sẽ đóng góp vào việc xúc tiến thương mại cũng như sự hợp tác kinh doanh, hợp tác khoa học công nghệ với các đối tác trên toàn cầu, góp phần phát triển kinh tế đất nước, đẩy lùi tụt hậu, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cho đất nước.

Hội Doanh Nhân đã đang và sẽ tiếp tục kết nối doanh nghiệp với thế giới kinh doanh. Hội Doanh Nhân tiếp tục là giải pháp thành công của doanh nghiệp

Hội Doanh Nhân - Khơi dậy tiềm năng doanh nghiệp!


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KỸ NĂNG QUỐC TẾ CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN THỰC PHẨM CÀ MAU  Công Ty Vận Tải Khánh Minh
CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV NỘI THẤT BẾP XINH Financial Management & Consulting Company Công ty TNHH Vận Chuyển Intermovers
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn