Công ty Tư vấn Thiết kế Cầu Lớn - Hầm
Công ty Tư vấn Thiết kế Cầu Lớn - Hầm 
278 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 84.4.8513040 - 84.4.8510767
Email: britec.mgnt@fpt.vn
Website: http://britec.com.vn
Công ty Tư Vấn thiết kế Cầu lớn-Hầm- thành viên của Tổng công ty Tư vấn thiết kế Giao thông vận tải (tiền thân là Ban nghiên cứu thiết kế cầu Thăng Long) được thành lập theo Quyết định số 998/QĐ-TC ngày 12/05/1973 của Bộ Giao thông vận tải, đến nay tiếp nối và phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước công ty không ngừng phát triển về mọi mặt.
       Khởi đầu, Ban nghiên cứu thiết kế cầu Thăng Long, với nhiệm vụ duy nhất là khảo sát thiết kế Thăng Long, cây cầu lớn nhất của nước ta thời kì đó. Trải qua những năm tháng trong thời kỳ kinh tế tập trung quan liêu, bao cấp, điều kiện làm việc của Công ty rất khó khăn: Phương tiện đi lại chủ yếu là xe khách vé tháng, nhiều chặng, cự ly từ Trung tâm Hà Nội đến nơi làm việc xa hơn 15km, chất lượng xe và chất lượng phục vụ kém; Văn phòng làm việc và thiết bị văn phòng rất thô sơ. Phòng làm việc của cán bộ lãnh đạo đến đơn vị sản xuất được bố trí đan xen trong các phòng khung nhà ray, mái lợp phibrô xi măng, mùa hè thì nóng, mùa đông thì rét và mùa mưa thì dột. Phương tiện tính toán chủ yếu là máy NISA quay tay, thước Logarit. In ấn hồ sơ chủ yếu là in nắng ôzalit, các văn bản được soạn thảo trên máy chữ cũ. Thông tin liên lạc trên máy quay tay ma nhê tô.  Vượt lên những khó khăn gian khổ, Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khảo sát thiết kế cầu Thăng Long,  công trình thế kỷ này đã được Đảng, Nhà nước, Bộ GTVT và chuyên gia nước ngoài đánh giá rất cao.   
        Sau công trình cầu Thăng Long, Công ty tiếp tục được Bộ GTVT giao nhiệm vụ thiết kế hàng loạt các công trình cầu lớn trên địa bàn cả nước như Cầu Chương Dương, cầu Bến Thủy, cầu Nông Tiến, cầu Thái Bình, cầu Bình, cầu Yên Bái, cầu Phong Châu, cầu Phú Lương, cầu Quán Hầu, cầu Lạc Quần, cầu Hòa Bình, cầu Bình Triệu, cầu Yên Lệnh, cầu Rạch Miễu, hầm đèo Hải Vân, Đèo Ngang v.v... Dưới sự lãnh đạo với tập trung chỉ đạo của Tổng công ty, với mục tiêu phải đi đầu trong lĩnh vực khoa học, công nghệ thiết kế, xây dựng cầu...tập thể Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể CNVC đang tiếp tục phấn đấu toàn diện trên các mặt, sẵn sàng tham gia hội nhập khu vực và quốc tế trong lĩnh vực tư vấn xây dựng các công trình giao thông vận tải một cách chủ động và tự tin.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường nhân lực 2014: Cung không theo kịp cầu

Theo báo cáo nhân lực trực tuyến quý I/2014 của VietnamWorks, thị trường tuyển dụng tiếp tục sôi động. Nhu cầu tuyển dụng lao động tăng nhanh hơn nguồn cung lao động, nhưng lại phân bố không đều giữa các cấp bậc công việc.


 
CÔNG TY TNHH TM DV DL LINH TÀI     CÔNG TY CỔ PHẦN PHỐ VUI Sắt Mỹ Nghệ Tiến Hiếu
CÔNG TY TNHH TÂN NHẬT NAM CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN PHÚ HƯNG Công Ty TNHH M.A.P
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

Khách hàng trực tuyến muốn gì?

Giá sản phẩm / dịch vụ chưa chắc đã là yêu tố duy nhất hay đầu tiên mà những người mua hàng trực tuyến quan tâm. Mỗi loại hàng hoá có những yếu tố riêng tác động đến quyết định mua sắm của các "khách hàng online".
 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn