Công ty Tư vấn Thiết kế Cầu Lớn - Hầm
Công ty Tư vấn Thiết kế Cầu Lớn - Hầm 
278 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 84.4.8513040 - 84.4.8510767
Email: britec.mgnt@fpt.vn
Website: http://britec.com.vn
Công ty Tư Vấn thiết kế Cầu lớn-Hầm- thành viên của Tổng công ty Tư vấn thiết kế Giao thông vận tải (tiền thân là Ban nghiên cứu thiết kế cầu Thăng Long) được thành lập theo Quyết định số 998/QĐ-TC ngày 12/05/1973 của Bộ Giao thông vận tải, đến nay tiếp nối và phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước công ty không ngừng phát triển về mọi mặt.
       Khởi đầu, Ban nghiên cứu thiết kế cầu Thăng Long, với nhiệm vụ duy nhất là khảo sát thiết kế Thăng Long, cây cầu lớn nhất của nước ta thời kì đó. Trải qua những năm tháng trong thời kỳ kinh tế tập trung quan liêu, bao cấp, điều kiện làm việc của Công ty rất khó khăn: Phương tiện đi lại chủ yếu là xe khách vé tháng, nhiều chặng, cự ly từ Trung tâm Hà Nội đến nơi làm việc xa hơn 15km, chất lượng xe và chất lượng phục vụ kém; Văn phòng làm việc và thiết bị văn phòng rất thô sơ. Phòng làm việc của cán bộ lãnh đạo đến đơn vị sản xuất được bố trí đan xen trong các phòng khung nhà ray, mái lợp phibrô xi măng, mùa hè thì nóng, mùa đông thì rét và mùa mưa thì dột. Phương tiện tính toán chủ yếu là máy NISA quay tay, thước Logarit. In ấn hồ sơ chủ yếu là in nắng ôzalit, các văn bản được soạn thảo trên máy chữ cũ. Thông tin liên lạc trên máy quay tay ma nhê tô.  Vượt lên những khó khăn gian khổ, Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khảo sát thiết kế cầu Thăng Long,  công trình thế kỷ này đã được Đảng, Nhà nước, Bộ GTVT và chuyên gia nước ngoài đánh giá rất cao.   
        Sau công trình cầu Thăng Long, Công ty tiếp tục được Bộ GTVT giao nhiệm vụ thiết kế hàng loạt các công trình cầu lớn trên địa bàn cả nước như Cầu Chương Dương, cầu Bến Thủy, cầu Nông Tiến, cầu Thái Bình, cầu Bình, cầu Yên Bái, cầu Phong Châu, cầu Phú Lương, cầu Quán Hầu, cầu Lạc Quần, cầu Hòa Bình, cầu Bình Triệu, cầu Yên Lệnh, cầu Rạch Miễu, hầm đèo Hải Vân, Đèo Ngang v.v... Dưới sự lãnh đạo với tập trung chỉ đạo của Tổng công ty, với mục tiêu phải đi đầu trong lĩnh vực khoa học, công nghệ thiết kế, xây dựng cầu...tập thể Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể CNVC đang tiếp tục phấn đấu toàn diện trên các mặt, sẵn sàng tham gia hội nhập khu vực và quốc tế trong lĩnh vực tư vấn xây dựng các công trình giao thông vận tải một cách chủ động và tự tin.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Danh mục thương hiệu cồng kềnh

Bất kỳ một chuyên gia phương Tây nào khi nhìn vào danh mục thương hiệu cồng kềnh của một tập đoàn châu Á tất nhiên sẽ thốt lên rằng: Giải pháp hết sức dễ hiểu là thu gọn danh mục này để tăng hiệu quả đầu tư. Tuy nhiên, đối với các CEO châu Á, việc này không đơn giản chút nào.


 
Công ty TNHH MTV Vận Tải Và Du Lịch Minh Quân   CÔNG TY TNHH BAO BÌ ĐẠT THUẬN  TUAN VIET COMPANY
CÔNG TY TNHH TM - DV - DU LỊCH TRIỀU DƯƠNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ & QUẢNG CÁO VIỆT ĐĂNG CÔNG TY TNHH SX - TM - DV - HOÀNG NHIÊN
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

Marketing: La bàn và mái chèo

Marketing Online đang là một trong những từ khóa hot nhất trong lĩnh vực marketing. Trên Google, từ khóa “marketing online” có hơn 1,2 tỷ kết quả trong 0,16 giây; từ “marketing chiến lược” là 4,3 triệu kết quả trong 0,36 giây; “marketing strategy” là 286 triệu kết quả. Tóm lại, marketing chiếc lược thua xa một khái niệm marketing mới mẻ: marketing online...


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn