Công ty cao su màu Đồng Nai
Công ty cao su màu Đồng Nai  
Tỉnh lộ 16, Phường Hoá An, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
ĐT: (84-61) 850708-850692-855672
Email: casum@hcm.vnn.vn
Website: http://www.casum.com.vn
Lĩnh vực hoạt động
 
Công ty Casum được thành lập năm 1991 với ngành hàng sản xuất là giày dép xuất khẩu. Casum được hoạt động từ một phân xưởng nhỏ tại khu Công nghiệp Biên Hòa 1, thị trường xuất khẩu trước đây là ủy thác. Đến nay, Casum đã có danh tiếng và vị trí khá vững vàng trên thương trường giày dép với qui mô phát triển như sau: 3 chuyền sản xuất giày thời trang cao cấp, 2 chuyền sản xuất sandal, dép đi trong nhà, Sản lượng trung bình: 3 triệu đôi/năm, Số lượng công nhân: 1,500 người.
 

Các sản phẩm sản xuất kinh doanh: Dày dép, túi xách, balô và cao su.

Thị trường xuất khẩu: Anh, Đức, Pháp, Hà Lan, Bỉ, Thụy Sĩ, Hi Lạp, Chi Lê, Nauy, Canada, Libi, Hàn Quốc,…


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
Công ty TNHH MTV Vận Tải Và Du Lịch Minh Quân   CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN THỰC PHẨM CÀ MAU  Khách sạn Tre Xanh Pleiku
CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI TOÀN VIỆT CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN PHÚ HƯNG CTY TNHH SX - TM ĐÈN TRANG TRÍ HOÀNG THÀNH PHÁT
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn