Công ty TNHH Công Nghệ TỊNH THỦY
Công ty TNHH Công Nghệ TỊNH THỦY 
101A lô K -đường số 6- Cư xá Bình Thới- Phường 8- Quận 11
ĐT: +84 8 2640846/ 2640847
Email: info@cleanwater.com.vn
Website: http://www.cleanwater.com.vn
Công ty TNHH CÔNG NGHỆ TỊNH THỦY công ty chuyên sản xuất kinh doanh thiệt bị lọc nước dùng trong gia đình, công sở và công nghiệp, như các bộ lọc nước sinh hoạt, máy RO, bình lọc nước, máy nóng lạnh và các linh kiện liên quan như đèn cực tím diệt khuẩn (đèn UV), vỏ RO Inox, van 3 chiều v.v.... Nước qua xử lý của các sản phẩm.

Clean Water đã được xét nghiệm tại viện Pasteur. CÔng ty chúng tôi luôn luôn nổ lực để cung cấp sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của người tiêu dùng với giá thành thấp nhất. Clean Water sự đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ĐÔNG TÂY Sắt Mỹ Nghệ Tiến Hiếu    Financial Management & Consulting Company
CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV NỘI THẤT BẾP XINH CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN THỰC PHẨM CÀ MAU  Công ty TNHH Vận Chuyển Intermovers
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn