Công ty TNHH Công Nghệ TỊNH THỦY
Công ty TNHH Công Nghệ TỊNH THỦY 
101A lô K -đường số 6- Cư xá Bình Thới- Phường 8- Quận 11
ĐT: +84 8 2640846/ 2640847
Email: info@cleanwater.com.vn
Website: http://www.cleanwater.com.vn
Công ty TNHH CÔNG NGHỆ TỊNH THỦY công ty chuyên sản xuất kinh doanh thiệt bị lọc nước dùng trong gia đình, công sở và công nghiệp, như các bộ lọc nước sinh hoạt, máy RO, bình lọc nước, máy nóng lạnh và các linh kiện liên quan như đèn cực tím diệt khuẩn (đèn UV), vỏ RO Inox, van 3 chiều v.v.... Nước qua xử lý của các sản phẩm.

Clean Water đã được xét nghiệm tại viện Pasteur. CÔng ty chúng tôi luôn luôn nổ lực để cung cấp sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của người tiêu dùng với giá thành thấp nhất. Clean Water sự đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường nhân lực 2014: Cung không theo kịp cầu

Theo báo cáo nhân lực trực tuyến quý I/2014 của VietnamWorks, thị trường tuyển dụng tiếp tục sôi động. Nhu cầu tuyển dụng lao động tăng nhanh hơn nguồn cung lao động, nhưng lại phân bố không đều giữa các cấp bậc công việc.


 
CÔNG TY CỔ PHẦN PHỐ VUI Công Ty TNHH TRƯỜNG THỊNH PHÁT CÔNG TY TNHH ROYAL CARGO VIỆT NAM
 CTY TNHH SX - TM ĐÈN TRANG TRÍ HOÀNG THÀNH PHÁT   CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN PHÚ HƯNG CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH HAI THÀNH
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

Khách hàng trực tuyến muốn gì?

Giá sản phẩm / dịch vụ chưa chắc đã là yêu tố duy nhất hay đầu tiên mà những người mua hàng trực tuyến quan tâm. Mỗi loại hàng hoá có những yếu tố riêng tác động đến quyết định mua sắm của các "khách hàng online".
 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn