CÔNG TY TNHH SX - TM ĐẠI HIỆP HÒA
CÔNG TY TNHH SX - TM ĐẠI HIỆP HÒA  
KCN HẢI SƠN, H. ĐỨC HOÀ, T. LONG AN hoặc 69/13 Phan Đình Phùng,P Tân Thành, Quận Tân Phú,HCM
ĐT: 072.376.1668 - 08.3849.6371
Email: info@daihiephoa.com.vn
Website: http://www.daihiephoa.com.vn

Nắm bắt nhu cầu về các sản phẩm áo đi mưa phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu, Công Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại ĐẠI HIỆP HÒA được thành lập vào năm 2007.   Công ty chính thức khai trương xưởng sản xuất rộng hơn 3.000 m2 tại KCN Hải Sơn – Đức Hòa – Long An vào đầu năm 2009. Đại Hiệp Hòa đi lên từ 1 cơ sở nhỏ với hơn 10 năm kinh nghiệm, và chuyển đổi sang mô hình công ty với quy mô nhà xưởng rộng lớn.

Đại Hiệp Hòa đã đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và cơ cấu tổ chức chuyên nghiệp, điều đó sẽ là nền tảng vững chắc để Đại Hiệp Hòa có đủ năng lực cạnh tranh và khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Đại Hiệp Hòa cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm chính là áo đi mưa các loại gồm: áo mưa tiện lợi, áo mưa cánh dơi và quần áo mưa bộ…bên cạnh đó Đại Hiệp Hòa còn nhận hợp đồng quảng cáo cung cấp áo mưa có in logo cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ngoài ra, Đại Hiệp Hòa còn sản xuất dòng sản phẩm bao bì màng nhựa PE theo nhiều quy cách khác nhau, để phục vụ cho ngành nông nghiệp thủy hải sản. Sản phẩm Đại Hiệp Hòa không chỉ được tín nhiệm ở thị trường trong nước, mà còn xuất khẩu sang Thái Lan, Đài Loan, Chile…

Với chiến lược xây dựng thương hiệu mạnh góp phần phục vụ sức khỏe cộng đồng, Đại Hiệp Hòa cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp với gia thành cạnh tranh nhất.

Đại Hiệp Hòa thương hiệu vàng vì sức khỏe cộng đồng

 

  
 
 
 
 


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Nhiều đại gia bán lẻ vẫn chờ

Việt Nam không thuộc top những thị trường ưu tiên của các thương hiệu bán lẻ nước ngoài.


 
CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN THỰC PHẨM CÀ MAU  CÔNG TY TNHH SX - TM ĐẠI HIỆP HÒA Công Ty TNHH TRƯỜNG THỊNH PHÁT
CÔNG TY TNHH 1TV SX VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TOÀN HÀ NỘI Công ty TNHH TM DV Vận Tải Biển Việt Ấn  CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

'Nghệ thuật' khuyến mãi: giảm giá ảo giác

Ngày nay người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến giá cả mà còn quan tâm đến chất lượng sản phẩm ở mức giá nào đó. Vậy làm thế nào để thực hiện khuyến mãi giảm giá mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm? Làm thế nào vừa thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng lại  vừa loại bỏ tâm lý nghi ngờ của họ với chất lượng sản phẩm giảm giá?


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn