Công ty TNHH TM-DV ĐĂNG HÀ
Công ty TNHH TM-DV ĐĂNG HÀ  
397 (số cũ 178) Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình
ĐT: (84.8) 8646 798 - 8646 800 - 9715 944 - 8642 132
Email: info@dangha.com.vn
Website: http://www.dangha.com.vn
   Công ty ĐĂNG HÀ được thành lập từ năm 2000 sau khi hoạt động trong ngành VLXD với tư cách một Doanh nghiệp tư nhân trên 5 năm.

     Từ hệ thống phân phối đã dày công xây dựng từ những ngày đầu, Công ty tiến tới triển khai hoạt động kinh doanh trực tiếp phục vụ người tiêu dùng trong năm 2005. Khách hàng của Công ty mở rộng từ các đại lý ở các tỉnh thành cả nước, các văn phòng Thiết kế xây dựng cho đến những người dân bình thường có nhu cầu dựng một ngôi nhà cho mình.

     Sản phẩm của Công ty rất đa dạng, dù mang phong cách truyền thống kinh điển hay hiện đại tân kỳ, chất lượng luôn được coi là tiêu chí hàng đầu. Được xuất xưởng từ những dây chuyền công nghệ hàng đầu thế giới, những sản phẩm mà Công ty giới thiệu đến khách hàng đã được kiểm chứng tại nhiều thị trường khó tính nhất trên thế giới.

     Nhìn vào các thương hiệu được Công ty Đăng Hà phân phối độc quyền như San Debo, như Winto, như Roman… quý khách hàng có thể yên tâm mình đang đối diện với những sản phẩm thực sự đạt trình độ rất cao không chỉ về tiêu chuẩn kỹ thuật, mà hơn nữa, đó là giá trị thẩm mỹ.

     Nhân loại đã bước qua thiên niên kỷ thứ ba từ vài năm nay, mặt bằng của cuộc sống đã dần nâng lên một tầm mức mới. Nhất là ở Việt nam, một đất nước đang vươn mình mạnh mẽ, nhu cầu về ăn, mặc, ở, đi lại…tất nhiên phải vươn theo cho tương xứng. Đáp ứng cho nhu cầu kiến trúc xây dựng càng lúc càng cao, Công ty Đăng Hà xin được làm người cung cấp chất liệu tốt nhất cho những kiến trúc sư tài ba thể hiện được những giấc mơ bay bổng của mình.

     Ngay cả khi chưa có nhu cầu tức thời, hãy lướt cùng chúng tôi trên Website này. Cam đoan với Quý vị, Quý vị sẽ cảm thấy mở ra trước mắt mình một chân trời đầy ấn tượng. Thế giới của những viên gạch với nhiều kích cỡ, nhiều chủng loại, đẹp đẽ không kém một tác phẩm nghệ thuật thực sự, nằm trong tầm tay của Quý vị.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
Sắt Mỹ Nghệ Tiến Hiếu    Công Ty Vận Tải Khánh Minh Công ty TNHH Vận Chuyển Intermovers
CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA RẠNG ĐÔNG SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN INTRESCO Công ty TNHH MTV Vận Tải Và Du Lịch Minh Quân
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn