Công ty TNHH TM-DV ĐĂNG HÀ
Công ty TNHH TM-DV ĐĂNG HÀ  
397 (số cũ 178) Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình
ĐT: (84.8) 8646 798 - 8646 800 - 9715 944 - 8642 132
Email: info@dangha.com.vn
Website: http://www.dangha.com.vn
   Công ty ĐĂNG HÀ được thành lập từ năm 2000 sau khi hoạt động trong ngành VLXD với tư cách một Doanh nghiệp tư nhân trên 5 năm.

     Từ hệ thống phân phối đã dày công xây dựng từ những ngày đầu, Công ty tiến tới triển khai hoạt động kinh doanh trực tiếp phục vụ người tiêu dùng trong năm 2005. Khách hàng của Công ty mở rộng từ các đại lý ở các tỉnh thành cả nước, các văn phòng Thiết kế xây dựng cho đến những người dân bình thường có nhu cầu dựng một ngôi nhà cho mình.

     Sản phẩm của Công ty rất đa dạng, dù mang phong cách truyền thống kinh điển hay hiện đại tân kỳ, chất lượng luôn được coi là tiêu chí hàng đầu. Được xuất xưởng từ những dây chuyền công nghệ hàng đầu thế giới, những sản phẩm mà Công ty giới thiệu đến khách hàng đã được kiểm chứng tại nhiều thị trường khó tính nhất trên thế giới.

     Nhìn vào các thương hiệu được Công ty Đăng Hà phân phối độc quyền như San Debo, như Winto, như Roman… quý khách hàng có thể yên tâm mình đang đối diện với những sản phẩm thực sự đạt trình độ rất cao không chỉ về tiêu chuẩn kỹ thuật, mà hơn nữa, đó là giá trị thẩm mỹ.

     Nhân loại đã bước qua thiên niên kỷ thứ ba từ vài năm nay, mặt bằng của cuộc sống đã dần nâng lên một tầm mức mới. Nhất là ở Việt nam, một đất nước đang vươn mình mạnh mẽ, nhu cầu về ăn, mặc, ở, đi lại…tất nhiên phải vươn theo cho tương xứng. Đáp ứng cho nhu cầu kiến trúc xây dựng càng lúc càng cao, Công ty Đăng Hà xin được làm người cung cấp chất liệu tốt nhất cho những kiến trúc sư tài ba thể hiện được những giấc mơ bay bổng của mình.

     Ngay cả khi chưa có nhu cầu tức thời, hãy lướt cùng chúng tôi trên Website này. Cam đoan với Quý vị, Quý vị sẽ cảm thấy mở ra trước mắt mình một chân trời đầy ấn tượng. Thế giới của những viên gạch với nhiều kích cỡ, nhiều chủng loại, đẹp đẽ không kém một tác phẩm nghệ thuật thực sự, nằm trong tầm tay của Quý vị.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Nhiều đại gia bán lẻ vẫn chờ

Việt Nam không thuộc top những thị trường ưu tiên của các thương hiệu bán lẻ nước ngoài.


 
CÔNG TY TNHH 1TV SX VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TOÀN HÀ NỘI CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ĐÔNG TÂY DNTN INOX THÀNH PHÁT
Sắt Mỹ Nghệ Tiến Hiếu  CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN PHÚ HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NAM LONG
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

'Nghệ thuật' khuyến mãi: giảm giá ảo giác

Ngày nay người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến giá cả mà còn quan tâm đến chất lượng sản phẩm ở mức giá nào đó. Vậy làm thế nào để thực hiện khuyến mãi giảm giá mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm? Làm thế nào vừa thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng lại  vừa loại bỏ tâm lý nghi ngờ của họ với chất lượng sản phẩm giảm giá?


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn