Công ty TNHH TM-DV ĐĂNG HÀ
Công ty TNHH TM-DV ĐĂNG HÀ  
397 (số cũ 178) Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình
ĐT: (84.8) 8646 798 - 8646 800 - 9715 944 - 8642 132
Email: info@dangha.com.vn
Website: http://www.dangha.com.vn
   Công ty ĐĂNG HÀ được thành lập từ năm 2000 sau khi hoạt động trong ngành VLXD với tư cách một Doanh nghiệp tư nhân trên 5 năm.

     Từ hệ thống phân phối đã dày công xây dựng từ những ngày đầu, Công ty tiến tới triển khai hoạt động kinh doanh trực tiếp phục vụ người tiêu dùng trong năm 2005. Khách hàng của Công ty mở rộng từ các đại lý ở các tỉnh thành cả nước, các văn phòng Thiết kế xây dựng cho đến những người dân bình thường có nhu cầu dựng một ngôi nhà cho mình.

     Sản phẩm của Công ty rất đa dạng, dù mang phong cách truyền thống kinh điển hay hiện đại tân kỳ, chất lượng luôn được coi là tiêu chí hàng đầu. Được xuất xưởng từ những dây chuyền công nghệ hàng đầu thế giới, những sản phẩm mà Công ty giới thiệu đến khách hàng đã được kiểm chứng tại nhiều thị trường khó tính nhất trên thế giới.

     Nhìn vào các thương hiệu được Công ty Đăng Hà phân phối độc quyền như San Debo, như Winto, như Roman… quý khách hàng có thể yên tâm mình đang đối diện với những sản phẩm thực sự đạt trình độ rất cao không chỉ về tiêu chuẩn kỹ thuật, mà hơn nữa, đó là giá trị thẩm mỹ.

     Nhân loại đã bước qua thiên niên kỷ thứ ba từ vài năm nay, mặt bằng của cuộc sống đã dần nâng lên một tầm mức mới. Nhất là ở Việt nam, một đất nước đang vươn mình mạnh mẽ, nhu cầu về ăn, mặc, ở, đi lại…tất nhiên phải vươn theo cho tương xứng. Đáp ứng cho nhu cầu kiến trúc xây dựng càng lúc càng cao, Công ty Đăng Hà xin được làm người cung cấp chất liệu tốt nhất cho những kiến trúc sư tài ba thể hiện được những giấc mơ bay bổng của mình.

     Ngay cả khi chưa có nhu cầu tức thời, hãy lướt cùng chúng tôi trên Website này. Cam đoan với Quý vị, Quý vị sẽ cảm thấy mở ra trước mắt mình một chân trời đầy ấn tượng. Thế giới của những viên gạch với nhiều kích cỡ, nhiều chủng loại, đẹp đẽ không kém một tác phẩm nghệ thuật thực sự, nằm trong tầm tay của Quý vị.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường nhân lực 2014: Cung không theo kịp cầu

Theo báo cáo nhân lực trực tuyến quý I/2014 của VietnamWorks, thị trường tuyển dụng tiếp tục sôi động. Nhu cầu tuyển dụng lao động tăng nhanh hơn nguồn cung lao động, nhưng lại phân bố không đều giữa các cấp bậc công việc.


 
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VẠN XUÂN CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN THỰC PHẨM CÀ MAU   CTY TNHH SX - TM ĐÈN TRANG TRÍ HOÀNG THÀNH PHÁT
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NAM LONG Công ty TNHH TM DV Vận Tải Biển Việt Ấn  CÔNG TY TNHH HẢI PHI
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

Để khách hàng quảng cáo cho bạn

Khách hàng hạnh phúc là đại sứ tuyệt vời cho nhãn hiệu của bạn. Hãy hỗ trợ các phương tiện hữu ích để khách hàng sẵn sàng quảng bá cho công ty của bạn.


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn