CÔNG TY TNHH ĐIỆN THOẠI VÂN CHUNG
CÔNG TY TNHH ĐIỆN THOẠI VÂN CHUNG  
157 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 84-435375995
Email: vctel_help@yahoo.com

Công ty TNHH Điện Thoại Vân Chung là tên chính thức của Công ty, VCtel là tên viết tắt của “Van Chung Telephone Company” được thành lập theo Giấy phép ĐKKD số: 0102011635 do Sở kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 15/03/2004

 

Vctel - Kết nối niềm tin - phát triển bền vững chuyên nghiêp, Thương hiệu  “VÂN CHUNG” và “VCtel” cùng logo đã được bảo hộ độc quyền bởi Cục Sở hữu Trí Tuệ Việt Nam theo văn bằng số 77628.

 

Xác định lĩnh vực Viễn thông nhưng sản phẩm không phải là điện thoại di động - mặt hàng thời thượng và mang tính đại chúng, tổng đài điện thoại mang tính đặc thù cao, không phải mặt hàng phổ thông. Sản phẩm và dịch vụ của Vctel liên quan nhiều đến các hiểu biết về kỹ thuật nên đối tượng khách hàng phải là những người có hiểu biết ít nhiều về kỹ thuật, đa số là IT của các đơn vị. Nhu cầu về tổng đài điện thoại thì có nhưng thói quen tìm đến các bưu điện nhà nước tồn tại lâu năm rất khó thay đổi.

 

Trong khi các nhà cung cấp khác chỉ cung cấp cho bạn một số giới hạn chủng loại tổng đài, Công ty điện thoại Vân Chung có thể giúp bạn thoả sức chọn lựa nhờ  bộ sưu tập lớn nhất với khoảng 20 hãng tổng đài điện thoại danh tiếng trên thế giới cùng hàng trăm cấu hình khác nhau. Đáp ứng nhu cầu khách hàng từ gia đình, khách sạn, nhà nghỉ, doanh nghiệp từ vừa và nhỏ đến lớn. Không những thế, Vân Chung còn có thể đưa ra giải pháp sáng tạo tối ưu cho bạn về giá cả, chất lượng, tính năng phù hợp nhất cho công việc. Với mức dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng là đã có hệ thống tổng đài với những chức năng cơ bản nhất. Hệ thống trả lời tự động, trung tâm dịch vụ khách hàng callcenter, kết nối mạng toàn cầu, ghi âm cuộc gọi, quản lý và tính cước phí cuộc gọi, gọi điện thoại giữa các chi nhánh tại liên tỉnh bằng giá nội hạt, gọi điện thoại giá rẻ…là những giải pháp Vân Chung đang áp dụng cho khách hàng

 

Hiện nay Vân Chung là 1 trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực viễn thông nói chung, tổng đài và các thiết bị đầu cuối bưu điện nói riêng.Chúng tôi luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức rất cao và vững chắc trên mọi mặt.

 

Với đội ngũ nhân viên giao dịch trẻ, am hiểu về tổng đài nhiệt tình tư vấn cho khách hàng với  mục tiêu mang đến cho khách hàng giải pháp hợp lý nhất dù khách hàng sử dụng cho gia đình hay cho doanh nghiệp.

 

Đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật triển khai lắp đặt lành nghề thành thạo xử lý các trường hợp dù khó nhất. Từ đó mang lại sự thông suốt trong giao dịch và sự yên tâm tối đa cho khách hàng

 

Nhân viên của Vân Chung được đào tạo thường xuyên một cách bài bản bởi các chuyên gia của các hãng và tập đoàn viễn thông, nhà sản xuất sản phẩm. Kỹ thuật của Vân Chung đã có kinh nghiệm phục vụ hơn 6000 khách hàng trên toàn quốc .Từ các gia đình đến doanh nghiệp, từ lăng chủ tịch Hồ Chí Minh đến các bộ ban ngành như Bộ Y tế, Bộ tài chính, Bộ Công An, Bộ Tham mưu … Các chi nhánh ngân hàng như VP Bank, VIP Bank, Ngân hàng cổ phần quân đội…Các công ty chứng khoán như chứng khoán Quốc Gia, Thái Bình Dương, chứng khoán Mê kông, chứng khoán Quốc tế …Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng như khách sạn 5 sao trên Tam Đảo, Liên doanh khách sạn thống nhất Metropole, Khách sạn Guoman…

 

Hiểu được tầm quan trọng của thông tin, Vân Chung luôn cố gắng khắc phục các sự cố kịp thời, hạn chế tối đa sự gián đoạn trong giao dịch của khách hàng.Chúng tôi xác định: “Mất một cuộc điện thoại doanh nghiệp có thể bị thiệt hại hàng tỷ đồng” , Vân Chung được khách hàng ví nhanh như số điện thoại 113 của Bộ Công An.


Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
CÔNG TY TNHH TM - DV - XNK PHÚ LỢI CTCP Gỗ Hoàng Anh Gia Lai CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TÚI XÁCH KIM LONG
CÔNG TY CP DU LỊCH GIA LAI CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI TOÀN VIỆT Công ty TNHH Vận Chuyển Intermovers
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn