Công ty Cổ phần Chế biến Gỗ Đức Long Gia Lai
Công ty Cổ phần Chế biến Gỗ Đức Long Gia Lai 
Số 2 Đặng Trần Côn, Thành phố Pleiku, Gia Lai
ĐT: 059.747437
Email: duclonggialai@gmail.com
Website: http://dlglgroup.com

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam chuyên sản xuất và chế biến đồ gỗ, Công ty cổ phần Tập đoàn ĐứcLong Gia Lai đã được thị trường trong và ngoài nước biết đến từ nhiều năm qua với 3 dòng sản phẩm chính đó là: đồ gỗ nội thất, ván lót sàn và sản phẩm sân vườn.
Tháng 9/1995, Xí nghiệp Tư doanh Đức long đã được thành lập với số vốn ban đầu là 3,6 tỷ đồng bao gồm 9700m2 đất và một dây chuyền chế biến gỗ thủ công và bán tự động.

Sau 12 năm vừa sản xuất và xây dựng, tháng 6/2007 Xí nghiệp đã chính thức chuyển đổi thành Công ty cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 39 03 000135 do Sở kế hoạch & đầu tư tỉnh Gia Lai cấp ngày 13/6/2007. Theo đó vốn điều lệ của Công ty đã được bổ sung xấp xỉ 300 tỷ đồng. Về cơ sở hạ tầng chế biến gỗ đã tăng lên gần 150.000 m2 mặt bằng nhà xưởng, sân bãi, 4 nhà máy cùng 7 dây chuyền chế biến gỗ hiện đại.
Bên cạnh 15 đại lý trong nước, hệ thống phân phối của Công ty đã đã mở rộng ra nước ngoài với 3 chi nhánh tại Singagpore, Nhật Bản và Mỹ. Điều đó chứng tỏ sản phẩm gỗ của của Công ty đã có chỗ đứng nhất định ở các thị trường khó tính.
Với phương châm hành động “ Đức Long đi là đến” Công ty cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai đang sở hữu một thương hiệu mạnh, đủ sức cạnh tranh với sản phẩm, dịch vụ với các doanh nghiệp khác đã có tên tuổi trên thị trường.
Đến nay toàn Công ty đã giải quyết công ăn việc làm cho gần 5000 lao động, trong đó có từ 25-30% lao động là người dân tộc địa phương. Doanh thu hàng năm tăng từ 30-40%. Nộp ngân sách mỗi năm hàng tỉ đồng.
Sau cổ phần hoá, ĐLGL lần lượt thành lập 11 công ty thành viên hoạt động theo mô hình Công ty mẹ- Công ty con, vốn điều lệ toàn Tập đoàn 1500 tỷ đồng.Tiếp tục mở rộng đầu tư SXKD trên nhiều lĩnh vực nhưng xác định ngành cốt lõi chủ yếu vẫn là chế biến gỗ tiêu dùng nội địa và xuất khẩu, dịch vụ bến xe và bãi đỗ, xe buýt đô thị, khai thác chế biến đá granite tự nhiên. Song song với ngành nghề truyền thống của mình, mục tiêu hướng đến của ĐL GL là đầu tư phát triển vào các lĩnh vực đang là thế mạnh của  Tây Nguyên nói chung, Gia Lai nói riêng từ nay cho đến năm 2013: xây dựng một số công trình thuỷ điện có công suất khoảng 300 MW, trồng mới 20.000 ha cao su từ đất nông nghiệp, lâm nghiệp chuyển đổi, xây dựng nhà máy chế biến sản phẩm từ cây cao su, khai thác và chế biến quặng mỏ sắt. Các dự án này đã được UBND các tỉnh, Bộ và Chính phủ cho phép ĐL GL triển khai thực hiện. Đây là những lĩnh vực sản xuất kinh doanh mang lại lợi nhuận không nhỏ sau đầu tư . Chúng tôi đã chuẩn bị những điều kiện cần thiết cho kế hoạch  năm 2008 và những năm tiếp theo. Xem xét chọn các nhà đầu tư chiến lược trong và ngoài nước, phát hành cổ phiếu ra công chúng (IPO)... Tất cả các hoạt động của Tập đoàn đều thực hiện theo phương châm: phát triển nhanh – bền vững – có hiệu quả nhằm góp phần thúc đẩy ĐLGL chóng trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế vững mạnh của Việt Nam trong thời gian không xa.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KỸ NĂNG QUỐC TẾ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIÊN LONG Sắt Mỹ Nghệ Tiến Hiếu
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TÚI XÁCH KIM LONG Công ty TNHH Vận Chuyển Intermovers SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN INTRESCO
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn