CTY CỔ PHẦN ĐÔNG MINH
CTY CỔ PHẦN ĐÔNG MINH 
30 Đồng Đen, P.14, Q.Tân Bình
ĐT: 62795527
Email: trieuhien82@gmail.com
Cty CP Đông Minh là Cty chuyên kinh doanh về nguyên liệu nhựa và đặc biệt tập trung vào nhựa tái sinh: PE, HD, PP, ABS, HIPS,....Ngoài ra Cty Đông Minh chúng tôi đang triển khai dự án xây dựng nhà máy tái sinh ở Việt Nam chuyên về mặt hàng nhựa PE, HD, PP.
Với lợi thế về nguồn cung cấp nhựa tái sinh ở nước ngoài lớn, hàng tháng chúng tôi nhập số lượng lớn các loại nhựa tái sinh PE thổi túi, PP ép, HDPE ép, HDPE đùn ống, HDPE thổi túi chất lượng cao cho thị trường Việt Nam. Mong muốn của chúng tôi là trở thành nhà xử lý chất thải rắn vàcung cấp hàng đầu về nhựa tái sinh ở Việt Nam.


Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN INTRESCO TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KỸ NĂNG QUỐC TẾ CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV NỘI THẤT BẾP XINH
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ĐÔNG TÂY CTCP Gỗ Hoàng Anh Gia Lai Sắt Mỹ Nghệ Tiến Hiếu
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn