CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY TÂN MAI
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY TÂN MAI 
Phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
ĐT: +84 (61) 824915
Email: homnay_15@yahoo.com.vn
Tân Mai – Tên của doanh nghiệp ngành giấy đã trở nên quen thuộc đối với ngành in, giới báo chí và người tiêu dùng. Bởi đến nay, Công ty Giấy Tân Mai thuộc Tổng Công ty Giấy Việt Nam vẫn là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam sản xuất giấy in báo với chất lượng ngày càng cao. Ngoài giấy in báo, Tân Mai còn là đơn vị sản xuất và cung ứng một lượng lớn giấy in sách giáo khoa, giấy photocopy cho các nhà in, các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Trong những năm gần đây, Tân Mai đã đầu tư lớn các dây chuyền thiết bị và kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm giấy các loại; đầu tư trồng rừng ở Lâm Đồng, Tây Nguyên và Đông Nam Bộ để chủ động nguồn nguyên liệu sản xuất trong nước.
Đến nay, Tân Mai đã chủ động nguồn nguyên liệu để sản xuất trên 80% khối lượng giấy in báo và giấy in sách giáo khoa; đầu tư hệ thống xử lý màu nước thải từ sản xuất bột giấy bằng gỗ keo lai; đầu tư dây chuyền sản xuất bột giấy từ giấy loại đã qua sử dụng có công suất 20.000 tấn/năm; trang bị máy cuốn lõi giấy của Phần Lan; trang bị hệ thống kiểm soát chất lượng giấy, nâng cấp hệ thống điều khiển tự động,…Hàng loạt chỉ tiêu chất lượng sản phẩm được áp dụng hệ thống ISO từ năm 2000 nên chất lượng sản phẩm các loại giấy do Tân Mai sản xuất được khách hàng đánh giá rất cao và đã từng bước khẳng định vị trí thương hiệu giấy cao cấp trên thị trường trong nước.
 
 Hàng năm, Công ty Giấy Tân Mai sản xuất trên 70.000 tấn giấy in sách báo, trên 6.000 tấn giấy Ram khổ A3-A4 chất lượng cao đáp ứng nhu cầu thị trường; với doanh thu trên 700 tỷ đồng và dự kiến sẽ trên 1.000 tỷ đồng từ năm 2005 trở về sau với sản lượng gia tăng 45.000 tấn giấy Couche. Ngày 14-11-2005 , Công ty Giấy Tân Mai tiến hành Cổ phần hóa, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình hoạt động để tăng năng lực sản xuất, kinh doanh. Theo quyết định số 3086/QĐ-BCN của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp về việc chuyển đổi Công ty Giấy Tân Mai thành Công ty Cổ phần Giấy Tân Mai, thông qua đó sẽ bán ra 40% vốn nhà nước hiện nay. Thời điểm đấu giá Cổ phần sẽ diễn ra ngày 14 tháng 11 năm 2005 tại trung tâm giao dịch chứng khoán Tp.HCM, địa chỉ số 45-47 Bến Chương Dương, Q.1, Tp.HCM, ĐT: 08.8214987


Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
Công ty TNHH MTV Vận Tải Và Du Lịch Minh Quân   CTY TNHH SX - TM ĐÈN TRANG TRÍ HOÀNG THÀNH PHÁT   Financial Management & Consulting Company
CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI TOÀN VIỆT CTY TNHH TT QC THÀNH ĐẠT NHẤT CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA RẠNG ĐÔNG
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn