CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY TÂN MAI
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY TÂN MAI 
Phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
ĐT: +84 (61) 824915
Email: homnay_15@yahoo.com.vn
Tân Mai – Tên của doanh nghiệp ngành giấy đã trở nên quen thuộc đối với ngành in, giới báo chí và người tiêu dùng. Bởi đến nay, Công ty Giấy Tân Mai thuộc Tổng Công ty Giấy Việt Nam vẫn là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam sản xuất giấy in báo với chất lượng ngày càng cao. Ngoài giấy in báo, Tân Mai còn là đơn vị sản xuất và cung ứng một lượng lớn giấy in sách giáo khoa, giấy photocopy cho các nhà in, các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Trong những năm gần đây, Tân Mai đã đầu tư lớn các dây chuyền thiết bị và kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm giấy các loại; đầu tư trồng rừng ở Lâm Đồng, Tây Nguyên và Đông Nam Bộ để chủ động nguồn nguyên liệu sản xuất trong nước.
Đến nay, Tân Mai đã chủ động nguồn nguyên liệu để sản xuất trên 80% khối lượng giấy in báo và giấy in sách giáo khoa; đầu tư hệ thống xử lý màu nước thải từ sản xuất bột giấy bằng gỗ keo lai; đầu tư dây chuyền sản xuất bột giấy từ giấy loại đã qua sử dụng có công suất 20.000 tấn/năm; trang bị máy cuốn lõi giấy của Phần Lan; trang bị hệ thống kiểm soát chất lượng giấy, nâng cấp hệ thống điều khiển tự động,…Hàng loạt chỉ tiêu chất lượng sản phẩm được áp dụng hệ thống ISO từ năm 2000 nên chất lượng sản phẩm các loại giấy do Tân Mai sản xuất được khách hàng đánh giá rất cao và đã từng bước khẳng định vị trí thương hiệu giấy cao cấp trên thị trường trong nước.
 
 Hàng năm, Công ty Giấy Tân Mai sản xuất trên 70.000 tấn giấy in sách báo, trên 6.000 tấn giấy Ram khổ A3-A4 chất lượng cao đáp ứng nhu cầu thị trường; với doanh thu trên 700 tỷ đồng và dự kiến sẽ trên 1.000 tỷ đồng từ năm 2005 trở về sau với sản lượng gia tăng 45.000 tấn giấy Couche. Ngày 14-11-2005 , Công ty Giấy Tân Mai tiến hành Cổ phần hóa, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình hoạt động để tăng năng lực sản xuất, kinh doanh. Theo quyết định số 3086/QĐ-BCN của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp về việc chuyển đổi Công ty Giấy Tân Mai thành Công ty Cổ phần Giấy Tân Mai, thông qua đó sẽ bán ra 40% vốn nhà nước hiện nay. Thời điểm đấu giá Cổ phần sẽ diễn ra ngày 14 tháng 11 năm 2005 tại trung tâm giao dịch chứng khoán Tp.HCM, địa chỉ số 45-47 Bến Chương Dương, Q.1, Tp.HCM, ĐT: 08.8214987


Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Nhiều đại gia bán lẻ vẫn chờ

Việt Nam không thuộc top những thị trường ưu tiên của các thương hiệu bán lẻ nước ngoài.


 
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BĐS VIỆT CÔNG TY TNHH TM DV DL LINH TÀI     CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ AN GIA
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VẠN XUÂN CÔNG TY TNHH SX - TM - KỸ THUẬT QUANG HY KHUYẾN MÃI LỚN CHO ĐẶT TIỆC, HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

'Nghệ thuật' khuyến mãi: giảm giá ảo giác

Ngày nay người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến giá cả mà còn quan tâm đến chất lượng sản phẩm ở mức giá nào đó. Vậy làm thế nào để thực hiện khuyến mãi giảm giá mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm? Làm thế nào vừa thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng lại  vừa loại bỏ tâm lý nghi ngờ của họ với chất lượng sản phẩm giảm giá?


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn