CÔNG TY TNHH HẢI PHI
CÔNG TY TNHH HẢI PHI  
477 Hai Bà Trưng, P. 8, Q. 3
ĐT: 08 3848 2131
Email: haiphitv@vnn.vn

I. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH HẢI PHI:

Trước tiên Công ty TNHH Hải Phi xin gửi lời chào trân trọng đến Quý vị. Sau đây xin được giới thiệu vài nét về Công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Hải Phi được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4102013509 do phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 08 tháng 01 năm 2003.
Trụ sở chính: 477 Hai Bà Trưng, P. 8, Q. 3, TP. HCM

Điện thoại: (84-8) 3 848 2131

Fax: (84-8) 3 848 2130

Email: haiphitv@vnn.vn

Chi nhánh tại Đà Nẵng: 241 Đống Đa, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: (84-511) 3 89 89 90
Fax: (84-511) 3 89 89 83

Website: www.haiphitv.com.vn

Tài khoản: 6527679 tại Ngân Hàng TMCP Á CHÂU - Chi nhánh TP.HCM

 Vốn điều lệ: 15.000.000.000 VNĐ (15 tỉ đồng)

 

 

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, lắp đặt, sửa chữa thiết bị thu tín hiệu truyền hình trực tiếp từ vệ tinh (TVRO). Số : 69/GPS – BVHTH do Bộ Văn Hoá Thông Tin cấp ngày 04 tháng 03 năm 2003.


       II. CHỨC NĂNG, LĨNH VỰC, HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY TNHH HẢI PHI:

  Tư vấn, thi công các công trình viễn thông, hệ thống cáp truyền hình, cáp điện thoại nội bộ, cáp mạng máy tính.

  Thi công lắp đặt hệ thống thu nhận và truyền tín hiệu truyền hình vệ tinh (TVRO), truyền hình Anten chung(SMATV), truyền hình cáp (CATV).

  Hệ thống Camera quan sát, chống trộm (CCTV).

  Hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ (PABX).

  Hệ thống báo cháy tự động (FIRE ALARM).

  Hệ thống chống sét công trình (Linght Protect).

  Hệ thống thông tin thông báo, hội họp, âm thanh công cộng (PA).

  Hệ thống Interphone, Intercom, Video Door Phone.

  Hệ thống mạng máy tính công nghệ thông tin.

 
       III. NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY TNHH HẢI PHI:

  Công ty Hải Phi hiện nay là một trong những Công ty có nguôn nhân lực sáng tạo dồi dào, thông thuộc các công tác nghiên cứu và khả năng áp dụng vào thực tiễn cao. Có nhiều kinh nghiệm thi công thực tế các công trình với quy mô lớn, đa dạng mà vẩn đảm bảo chất lượng tốt, đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.

  Trong những năm qua Công Ty TNHH Hải Phi luôn là Công Ty tiên phong trong việc mua bán, thi công, lắp đặt các thiết bị thuộc lĩnh vực truyền hình vệ tinh, truyền hình kỹ thuật số, truyền hình cáp, tổng đài điện thoại, camera quan sat, hệ thống mạng máy tính, hệ thống báo cháy, chống trộm, chống sét, âm thanh công cộng và một số thiết bị viễn thông khác…..

  Công Ty TNHH Hải Phi đã lựa chọn cho mình hướng phát triển với phương châm “Uy tín, Chất lượng, Khách hàng hài lòng”. Do vậy khách hàng đến với Công Ty chúng tôi là đến với những sản phẩm mới, giải pháp hiệu quả, chi phí tiết kiệm và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

  Các công trình hiện nay chúng tôi đã và đang thưc hiện là: các khách sạn, khu du lịch, cao ốc văn phòng, chung cư, trường học, bệnh viện, ngân hàng, nhà máy, đài phát thanh, truyền hình…

  Hiện nay Công Ty Hải Phi đang liên doanh đầu tư, thi công và kinh doanh mạng truyền hình cáp hữu tuyến tại một số tỉnh thành như: Sóc Trăng, Đồng Tháp, Trà Vinh, Bình Thuận, Tây Ninh….

  Với những gì Công Ty chúng tôi đã và đang làm được. chúng tôi tin chắc và mong rằng sẽ nhận được sự lựa chọn của Quý vị trong việc thi công các công trình một cách chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn trên tinh thần hơp tác bình đẳng và cùng có lợi.

  Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác cùng Quý vị và hy vọng rằng chúng tôi sẽ góp thêm một phần trong công cuộc phát triển của Quý Công Ty.

                                                                           Trân trọng kính chào !

 

Chi nhánh tại Đà Nẵng :241 Đống Đa - P.Thạch Thang - Q.Hải Châu - TP.Đà Nẵng

Điện thoại:(0511).3.89 89 90

Fax:(0511).3.89 89 83

 

 


Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
PHỞ CÔ CHÍN GIA LAI  CTCP Gỗ Hoàng Anh Gia Lai CÔNG TY TNHH TM - DV - XNK PHÚ LỢI
CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV NỘI THẤT BẾP XINH SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN INTRESCO Công ty TNHH MTV Vận Tải Và Du Lịch Minh Quân
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn