CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH HAI THÀNH
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH HAI THÀNH  
79C Đông Hồ - Phường 8 - Quận Tân Bình
ĐT: 08.3875.3951 - 3876.0428 - 39716969
Email: selling@haithanh.com.vn
Website: http://haithanh.com.vn

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Hai Thành

Văn phòng: 507 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại : (84-8) 38645249 – 39712759

Fax : (84-8) 38656619

Nhà máy : 1185 Quốc lộ 1A, Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, HCM

Điện thoại: (84-8) 38753 951 – 38760428

Fax: (84-4) 38753951

Hotline : 0903 91 80 96

Được thành lập năm 1986 – DNTN Cơ Khí Hai Thành được xem là tiên phong trong lĩnh vực gia công sản xuất khung nhà thép. Năm 1996, DNTN Cơ Khí Hai Thành đổi tên thành Công ty TNHH SX KD Hai Thành .Dựa trên kinh nghiệm trong hơn 20 năm hoạt động với sự cộng tác của Trung Tâm Khoa Học Công Nghệ & Kỹ Thuật Xây Dựng – Thuộc Bộ Xây Dựng, Công ty Hai Thành đã không ngừng cải tiến quy trình công nghệ, cải tiến kỹ thuật, tính toán thiết kế hợp lý trong việc chuyển đổi những nhà kết cấu thép phức tạp & đắt tiền sang dạng nhà thép tiền chế có thiết kế đơn giản & tiết kiệm hơn mà vẫn giữ nguyên các tiện dụng & chức năng căn bản của khung nhà thép . Việc cải tiến quy trình công nghệ được tiến hành bằng việc tự động hóa toàn bộ dây chuyền sản xuất bao gồm :

  • Máy hàn dầm tự động của Mỹ
  • Hệ thống máy nắn dầm tự động & máy cắt lập trình CNC
  • Dây chuyền phun bi làm sạch bề mặt thép trước khi sơn
  • Hệ thống cắt lập trình CNC
  • Dây chuyền cán Tole Zip-lock
  • Máy cắt thủy lực

Đến nay hàng năm công ty Hai Thành đã cung cấp hơn 700.000 m2 nhà xưởng, tole lợp, xà gồ...trong nước như: KCN Lê Minh Xuân, KCN Tân Tạo, KCN Bình Chiểu, Bình Phước, KCN Sóng Thần, KCN Đồng An, KCN Linh Trung, Hiệp Phước, Tam Bình 1-2, KCN Bình Tân (NhaTrang), KCN Trà Nóc, KCN Ô Môn, KCN Sài Đông, KCN Thăng Long ( Hà Nội), Dung Quốc (Quãng Ngãi), Liên Chiêu (Đà Nẵng). Và các nước lân cận như : Nông Pênh (Campuchia), Thái Lan...

Bên cạnh đó, với  đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp, đầu tư thời gian để đưa ra  phương án kết cấu tối ưu nhất, giá cả phù hợp & cạnh tranh nhất cho từng đặc điểm của từng công trình;  thời gian lắp dựng linh động nhanh nhất có thể theo yêu cầu của khách hàng ; chất lượng & dịch vụ tốt nhất ,.. là một trong các thế mạnh góp phần tạo nên tên tuổi Công ty Hai Thành.

Với phương châm  “Lấy uy tín làm trọng” & “ Chữ tâm đi đôi với tầm”, chúng tôi không ngừng phát triển & hoàn thiện mình để luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm & thật sự hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
Công ty TNHH MTV Vận Tải Và Du Lịch Minh Quân   CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN PHÚ HƯNG Công ty TNHH Vận Chuyển Intermovers
PHỞ CÔ CHÍN GIA LAI  Sắt Mỹ Nghệ Tiến Hiếu    CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA RẠNG ĐÔNG
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn