Công ty cổ phần Hợp Thành
Công ty cổ phần Hợp Thành 
Km 40+500, quốc lộ 5A, thôn Tràng Kỹ, xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
ĐT: 03202 21 21 22
Email: hopthanh_dmt@yahoo.com
Website: http://hopthanh.vn
Công ty Cổ phần Hợp Thành, tiền thân là HTX cơ khí Hợp Thành. Khởi nghiệp từ 13/08/1999 với quy mô và tên gọi là Hợp tác xã cơ khí Hợp Thành với các sản phẩm cơ khí là nông cụ, thùng xe công nông. Trong quá trình hoạt động HTX chỉ có 30 triệu đồng vốn đầu tư vào SX và với 5 công nhân.

 

Do yêu cầu ngày càng lớn của thị trường, đòi hỏi Hợp Thành phải từng bước thay đổi về quy mô, đầu tư thêm vốn, công nghệ, trang thiết bị để luôn theo kịp sự tăng trưởng của nền kinh tế. Đến ngày 25/10/2002, HTX cơ khí Hợp Thành chuyển đổi thành DNTN Thương mại Dịch vụ Sản xuất Hợp Thành với tổng số vốn đầu tư tăng lên thành 650 triệu đồng và với 60 công nhân viên. Hợp Thành bắt đầu cung ứng ra thị trường các sản phẩm cơ khí cao cấp hơn, như : thùng xe ôtô (Bắt đầu cung cấp cho Công ty TMT dùng để lắp cho xe ô tô Cửu Long). Ngoài ra, Hợp Thành còn phân phối các loại xe ô tô Cửu Long trọng tải từ 990 kg đến 11 tấn.

Một lần nữa, do yêu cầu cấp thiết của SXKD, Hợp Thành mở rộng thêm mô hình sản xuất kinh doanh, đầu từ thêm vốn, tăng cường nguồn nhân lực, cung cấp ra thị trường những sản phẩm thùng ô tô chất lượng cao hơn, mẫu mã đẹp hơn; mở rộng thêm mạng lưới tiêu thụ sản phẩm thùng xe và xe ôtô Cửu Long. Ngày 03/02/2005 Doanh nghiệp TN TMDVSX Hợp Thành chuyển đổi thành Công ty CP Hợp Thành theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0403000260 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Dương cấp ngày 03/02/2005 với tổng số vốn điều lệ là: 5.740.000.000VND; tổng số vốn đầu tư đến 31/12/2005 là: 14.915.447.693VND (trích số liệu Báo cáo tài chính 2005) và số lượng cán bộ công nhân viên là 110 người (trong đó: 56 công nhân trực tiếp và 54 cán bộ, nhân viên văn phòng, kinh doanh, kỹ thuật).

Trong năm qua, Công ty CP Hợp Thành đã có những bước tiến vượt bậc trong sản xuất kinh doanh, chất lượng sản phảm; Sản lượng thùng xe ngày một nâng cao, nhân lực được cải thiện cả về số lượng và chất lượng chuyên môn. Các sản phẩm mang thương hiệu Hợp Thành ngày càng mở rộng, hiện nay Hợp Thành có mặt tại hầu hết các tỉnh miền Bắc và một số tỉnh miền Trung như: Nghệ An, Huế ...

Trải qua thực tiễn công việc, thiết kế và sản xuất thùng xe cho Công ty TMT với số lượng lớn (Góp phần nội địa hoá sản phẩm xe ôtô nông dụng Cửu Long). Công ty CP Hợp Thành ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong nước và tiến tới xuất khẩu.

Khẩu hiệu mà Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty đề ra là: “Khi nhắc đến thùng xe và xe ôtô, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến Hợp Thành. Minh chứng cho sự thành công của Công ty CP Hợp Thành, ngày 08/07/2006 vinh dự được Tổ chức chứng nhận quốc tế Global – Vương quốc Anh cấp chứng chỉ ISO 9001:2000.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Nhiều đại gia bán lẻ vẫn chờ

Việt Nam không thuộc top những thị trường ưu tiên của các thương hiệu bán lẻ nước ngoài.


 
PHỞ CÔ CHÍN GIA LAI  CÔNG TY TNHH TM - DV - XNK PHÚ LỢI CÔNG TY TNHH SX - TM - DV - HOÀNG NHIÊN
TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KỸ NĂNG QUỐC TẾ CÔNG TY TNHH TUẤN VIỆT CÔNG TY TNHH 1TV ĐT - TM - DV ĐIỂM NHẤN
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

'Nghệ thuật' khuyến mãi: giảm giá ảo giác

Ngày nay người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến giá cả mà còn quan tâm đến chất lượng sản phẩm ở mức giá nào đó. Vậy làm thế nào để thực hiện khuyến mãi giảm giá mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm? Làm thế nào vừa thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng lại  vừa loại bỏ tâm lý nghi ngờ của họ với chất lượng sản phẩm giảm giá?


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn