CÔNG TY HUYỀN NGUYÊN CHÂU
CÔNG TY HUYỀN NGUYÊN CHÂU 
257 Phố Huế - Hai Bà Trưng – Hà Nội
ĐT: (84-4) 9781344
Email: khanhloi@huyennguyenchau.com
Website: http://www.huyennguyenchau.com
Trước tiên ,chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành chút thời gian quý báu của mình để quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi.Xin chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn,thuận lợi về mọi mặt ,luôn luôn phát triển và thành đạt.
Công ty TNHH Huyền Nguyên Châu là nhà phân phối các sản phẩm máy điều hoà nhiệt độ dân dụng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về máy điều hoà nhiệt độ như : Panasonic,LG,Mitsubishi… và là phân phối độc quyền sản phẩm Điều hoà Toshi ba và Mitsubishi Electric tại Miền Bắc .Công ty Huyền Nguyên Châu chúng tôi đang tổ chức giới thiệu và phân phối các sản phẩm trực tiếp với sự phục vụ chu đáo nhất đến tay người tiêu dùng.
Ở bất kỳ đâu quý khách hàng cũng có thể mua được những sản phẩm máy điều hoà nhiệt độ,nhưng chúng tôi luôn là những người làm quý vị hài lòng đó là quan điểm phục vụ của chúng tôi.
Chính sự quan tâm và hiện diện của quý khách sẽ góp phần tăng thêm động lực để chúng tôi tiếp tục tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn.

Xin cảm ơn và trân trọng kính chào.

Muốn tìm hiểu hoặc cần tư vấn xin hãy đến hoặc gọi Điện thoại ngay cho chúng tôi :04-9781344 - 633 5 666      Fax :9782504


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
Khách sạn Tre Xanh Pleiku CÔNG TY CP DU LỊCH GIA LAI TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KỸ NĂNG QUỐC TẾ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NAM LONG PHỞ CÔ CHÍN GIA LAI  Công ty TNHH Vận Chuyển Intermovers
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn