CÔNG TY HUYỀN NGUYÊN CHÂU
CÔNG TY HUYỀN NGUYÊN CHÂU 
257 Phố Huế - Hai Bà Trưng – Hà Nội
ĐT: (84-4) 9781344
Email: khanhloi@huyennguyenchau.com
Website: http://www.huyennguyenchau.com
Trước tiên ,chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành chút thời gian quý báu của mình để quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi.Xin chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn,thuận lợi về mọi mặt ,luôn luôn phát triển và thành đạt.
Công ty TNHH Huyền Nguyên Châu là nhà phân phối các sản phẩm máy điều hoà nhiệt độ dân dụng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về máy điều hoà nhiệt độ như : Panasonic,LG,Mitsubishi… và là phân phối độc quyền sản phẩm Điều hoà Toshi ba và Mitsubishi Electric tại Miền Bắc .Công ty Huyền Nguyên Châu chúng tôi đang tổ chức giới thiệu và phân phối các sản phẩm trực tiếp với sự phục vụ chu đáo nhất đến tay người tiêu dùng.
Ở bất kỳ đâu quý khách hàng cũng có thể mua được những sản phẩm máy điều hoà nhiệt độ,nhưng chúng tôi luôn là những người làm quý vị hài lòng đó là quan điểm phục vụ của chúng tôi.
Chính sự quan tâm và hiện diện của quý khách sẽ góp phần tăng thêm động lực để chúng tôi tiếp tục tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn.

Xin cảm ơn và trân trọng kính chào.

Muốn tìm hiểu hoặc cần tư vấn xin hãy đến hoặc gọi Điện thoại ngay cho chúng tôi :04-9781344 - 633 5 666      Fax :9782504


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường nhân lực 2014: Cung không theo kịp cầu

Theo báo cáo nhân lực trực tuyến quý I/2014 của VietnamWorks, thị trường tuyển dụng tiếp tục sôi động. Nhu cầu tuyển dụng lao động tăng nhanh hơn nguồn cung lao động, nhưng lại phân bố không đều giữa các cấp bậc công việc.


 
CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV NỘI THẤT BẾP XINH Financial Management & Consulting Company TRƯỜNG DẠY NGHỀ ẨM THỰC NETSPACE
Công Ty TNHH M.A.P CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN THỰC PHẨM CÀ MAU  GLOBAL LOGISTICS & TRANSPORT CO.,LTD
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

Khách hàng trực tuyến muốn gì?

Giá sản phẩm / dịch vụ chưa chắc đã là yêu tố duy nhất hay đầu tiên mà những người mua hàng trực tuyến quan tâm. Mỗi loại hàng hoá có những yếu tố riêng tác động đến quyết định mua sắm của các "khách hàng online".
 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn