Công ty Đầu tư Xuất nhập khẩu Daklak
Công ty Đầu tư Xuất nhập khẩu Daklak 
228 Hoàng Diệu - thành phố Buôn Ma Thuột - tỉnh DakLak
ĐT: 84(50)852951
Email: ineximdl@dng.vnn.vn
Website: http://www.ineximdaklak.com.vn
Thành lập ngày 20-08-1976, Công ty Đầu tư Xuất nhập khẩu DakLak là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc UBND Tỉnh DakLak, là đơn vị chuyên doanh xuất nhập khẩu trực tiếp.

MẠNG LƯỚI HOẠT ĐỘNG :
 Có ba Xí nghiệp chế biến kinh doanh hàng xuất nhập khẩu và 15 Chi nhánh, Trạm kinh doanh xuất nhập khẩu trực thuộc trong và ngoài tỉnh DakLak.

NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG :
 Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu : 50 – 60 triệu USD/năm
 Mặt hàng xuất khẩu chính :
  - Cà phê nhân : 60.000 – 70.000 tấn/năm.
- Tiêu đen : 2.000 – 2.500 tấn/năm.
- Nông sản : 7.000 – 10.000 tấn/năm.
 Mặt hàng nhập khẩu chính :
  - Phân bón : 35.000 – 40.000 tấn/năm.
- Hạt nhựa : 3.000 – 4.000 tấn/năm.
 Xuất khẩu lao động : 700 – 1.000 lđ/năm.
 Trung tâm giáo dục định hướng : 1.000 – 1.200 lđ/năm.
- Công ty luôn lắng nghe, thấu hiểu những khó khăn, yêu cầu, ý kiến của khách hàng để đưa ra những cung cách kinh doanh, giao dịch mới; sản phẩm mới có chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn nhằm tiết giảm chi phí, làm hài lòng tất cả các khách hàng. Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm của mình đến cùng. Xây dựng phong cách, văn hóa trong kinh doanh, tôn trọng chữ “Tín”, chăm sóc, phục vụ khách hàng chu đáo, lịch sự; giữ vững, vun đắp quan hệ tốt với khách hàng truyền thống và mở rộng quan hệ với khách hàng tiềm năng. Điều này được thể hiện rõ và là một giải pháp trong các giải pháp cụ thể cần thực hiện của Công ty để đạt kết quả tốt trong sản xuất kinh doanh.
- Chất lượng sản phẩm của Công ty thực hiện theo tiêu chí “Uy tín - Chất lượng“, luôn đáp ứng sự thoả mãn của khách hàng, sản phẩm xuất khẩu theo TCVN, và tiêu chuẩn riêng của khách hàng.
- Công ty không ngừng nâng cao chất lượng cà phê để tăng kim ngạch xuất khẩu, đáp ứng yêu cầu đầu ra của thị trường, góp phần cải thiện giá cà phê và tạo nhiều công ăn việc làm, góp phần ổn định đời sống cho người dân tại địa phương. Công ty mạnh dạn đổi mới dây chuyền công nghệ, tổ chức hợp lý quy trình chế biến, tiêu thụ, xuất khẩu cà phê chất lượng cao, đa dạng hoá cấp loại sản phẩm xuất khẩu ra thị trường nước ngoài đặc biệt là các thị trường khó tính, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao như: Nhật Bản, Tây Ban Nha, Đức, Mỹ , Ý.v.v...
- Việc nâng cao chất lượng hàng hóa đã góp phần nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp trong việc hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế, khách hàng và thị trường ngày càng được mở rộng, sản phẩm có mặt khắp 5 châu.
- Công ty thực hiện phương châm “Thu mua - Chế biến - Chất lượng cao xuất khẩu“, thực hiện đổi mới công nghệ, nâng cao năng lực quản lý, hạ giá thành sản phẩm để nâng giá mua nguyên liệu cho người dân, nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty.
- Tính đặc thù của doanh nghiệp là Doanh nghiệp Nhà nước mang tính chính trị và kinh tế, phát triển kinh tế để ổn định chính trị và ngược lại sử dụng nguyên liệu là sản phẩm lợi thế của địa phương.
- Với những thành tích đạt được trong những năm qua, uy tín của Công ty ngày càng được giữ vững và tăng cao. Cụ thể Công ty là Thành viên HĐQT Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); là Chủ tịch Câu lạc bộ xuất khẩu cà phê hàng đầu Việt Nam và là Chủ tịch Hiệp hội cà phê – ca cao Việt Nam (VICOFA).

CÁC THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC:
 Tập thể:
  - Hai lần được Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tặng Huân chương lao động Hạng Ba vào các năm 1986 và 1995.
- Năm 1997 được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về công tác Thương binh – Xã hội.
- Năm 1997 được Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường tặng Giải Bạc Chất lượng Việt Nam.
- Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000.
- Bản công bố tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm của Công ty được chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng thuộc Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường DakLak chứng nhận
- Đạt Giải Cầu vàng tại Festival Huế (Tháng 7/2004)
- Đạt Giải “Thương hiệu có uy tín” tại Hội chợ Thương hiệu nội tiếng tại Hà Nội (Tháng 8/2004)
- Đạt Giải cầu vàng chất lượng, Huy chương vàng chất lượng và Dấu chứng nhận Hàng chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn tại Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn (Đà Nẵng tháng 9/2004) do Bộ Công nghiệp trao tặng.
Liên tục trong 10 năm gần đây , hàng năm đều được Bộ Thương Mai, UBNDtỉnh DakLak tặng cờ, bằng khen cho Công ty và nhiều đơn vị cơ sở trực thuộc.
 Cá nhân:
  - Một cá nhân được Chủ tịch Nước tặng thưởng Huân Chương lao động Hạng hai vào năm 1996.
- 3 cá nhân được Thủ Tướng Chính phủ tặng bằng khen vào năm 1995.
- 1 Cá nhân được công nhận danh hiệu Chiến Sỹ Thi đua cấp Toàn Quốc năm 2000.
- 91 cá nhân được Bộ thương Mai Tặng Huy Chương Vì sự nghiệp Ngành thương mại, hiện nay được Bộ Thương mại tặng Huy chương 50 CBCNV đủ các điều kiện.
- 14 Cán bộ CNV được Tổng Liên Đoàn Lao động Việt nam cấp bằng lao động sáng tạo.
- 05 cá nhân được Tổng Liên Đoàn Lao động Việt nam tặng Huy chương vì sự nghiệp Công Đoàn.
  Trên 300 lượt CBCNV được tỉnh, Bộ, các ngành tặng bằng khen về thành tích trong công tác và trong hoạt động các phong trào.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
Công ty TNHH Vận Chuyển Intermovers SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN INTRESCO CÔNG TY TNHH TM - DV - XNK PHÚ LỢI
PHỞ CÔ CHÍN GIA LAI  Khách sạn Tre Xanh Pleiku Công ty TNHH MTV Vận Tải Và Du Lịch Minh Quân
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn