CÔNG TY Ô TÔ ISUZU VIỆT NAM
 
CÔNG TY Ô TÔ ISUZU VIỆT NAM  
100 Đường Quang Trung, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 84.8.8959204
Email: ivcsales @hcm.fpt.vn
Website: www.isuzu-vietnam.com

CÔNG TY Ô TÔ ISUZU VIỆT NAM được thành lập ngày 19 tháng 10 năm 1995, là liên doanh giữa hai công ty Việt Nam: Công ty cơ khí ô tô Sài Gòn (SAMCO), Công Ty Sản Xuất Kinh Doanh Nhập Khẩu Gò Vấp (GOVIMEX) và hai công ty hàng đầu của Nhật Bản: Công ty ô tô ISUZU và tập đoàn ITOCHU. Tôn chỉ của chúng tôi là trở thành công dân tốt của đất nước Việt Nam, góp phần cùng đưa nước Việt Nam đi lên với những chiếc ôtô mang nhãn hiệu ISUZU bền bỉ, kinh tế, phù hợp với mọi gia đình, mọi quy định về giao thông vận tải ở Việt Nam. Những chiếc xe ISUZU đã và đang tung hoành khắp mọi nơi trên thế giới trong suốt hơn 5 thập kỷ qua.

CÔNG TY Ô TÔ ISUZU NHẬT BẢN được thành lập năm 1937, là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các loại xe thể thao việt dã, xe buýt, xe tải cũng như các loại máy tổng thành. Hoạt động trên phạm vi toàn cầu, ISUZU thực sự nổi tiếng trong việc thiết kế các loại xe với chất lượng siêu hạng, tính năng tuyệt vời. Là dòng xe tải hạng nhẹ bán chạy nhất tại Nhật Bản trong suốt một phần tư thế kỷ qua, Sê-ri N luôn đứng đầu trong các loại xe có tải trọng 2-3 tấn kể từ 1970 đến nay. Trong khi đó, người sử dụng xe ISUZU tại hơn 70 quốc gia đã trở thành những người ủng hộ trung thành cho chất lượng huyền thoại của ISUZU. ISUZU JAPAN đã sản xuất 92.665 xe tải nhẹ hàng đầu thế giới trong năm 1996, đánh dấu mức tăng trưởng hàng năm 2.8%. Công ty cũng đã sản xuất 77.399 chiếc xe có trọng tải từ 6.1-16 tấn và là Công ty sản xuất lượng xe thuộc hạng mục này cao nhất thế giới. Trong 7 năm qua, ISUZU đã năm lần đứng đầu thế giới về số lượng xe tải loại này.

Giấy phép đầu tư số: 16/GPDC3
Ngày cấp: October 19th, 1995
Tổng vốn đầu tư: USD 50 Million
Vốn pháp định: USD 15 Million
Tổng diện tích mặt bằng: 70,000 m2
Tổng diện tích xây dựng: 28,666 m2

Các bên góp vốn:
1. Tập đoàn cơ khí ô tô Sài Gòn (SAMCO): 20%
2. Công ty sản xuất kinh doanh XNK Gò Vấp (GOVIMEX): 10%
3. ISUZU MOTOR LIMITED: 35%
4. ITOCHU CORPORATION: 35%


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường nhân lực 2014: Cung không theo kịp cầu

Theo báo cáo nhân lực trực tuyến quý I/2014 của VietnamWorks, thị trường tuyển dụng tiếp tục sôi động. Nhu cầu tuyển dụng lao động tăng nhanh hơn nguồn cung lao động, nhưng lại phân bố không đều giữa các cấp bậc công việc.


 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIÊN LONG CÔNG TY TNHH MTV TM-DV TRUNG THÀNH  CÔNG TY CỔ PHẦN GIA VIỆT
CTCP Gỗ Hoàng Anh Gia Lai CÔNG TY TNHH ROYAL CARGO VIỆT NAM  Công Ty TNHH TM DV Vận Tải Hoàng Vi
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

Khách hàng trực tuyến muốn gì?

Giá sản phẩm / dịch vụ chưa chắc đã là yêu tố duy nhất hay đầu tiên mà những người mua hàng trực tuyến quan tâm. Mỗi loại hàng hoá có những yếu tố riêng tác động đến quyết định mua sắm của các "khách hàng online".
 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn