CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU SÀI GÒN - KYMDAN
CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU SÀI GÒN - KYMDAN  
222B - CAO ĐẠT - Phường 01 - Quận 05 - TPHCM
ĐT: 089238722
Email: contact_us@kymdan.com
Trải qua hơn 50 năm, Công ty KYMDAN được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng với sản phẩm nệm làm từ 100% latex cao su thiên nhiên được tiêu thụ trên khắp thế giới. Kymdan tự hào vì đã cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm đa dạng với nệm, giường, gối, salon được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các bí quyết sản xuất truyền thống, tất cả các sản phẩm của Kymdan được làm hoàn toàn từ 100% cao su thiên nhiên, có chất lượng độc đáo với 14 ưu điểm nổi bật mà chưa một sản phẩm tương tự nào trên thế giới đạt được.

Những thử nghiệm toàn diện và quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của Kymdan bảo đảm rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt, nếu không nói là vượt trội, những tiêu chuẩn quốc tế đối với các sản phẩm làm từ cao su.

Công ty Kymdan là doanh nghiệp tư nhân, hoạt động kinh doanh theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con, nhà máy Kymdan đặt tại Khu Công nghiệp Tây Bắc Củ Chi (rộng 11 hecta), 02 xí nghiệp trực thuộc (Xí nghiệp may áo nệm xuất khẩu, Xí nghiệp sản xuất hàng nội thất), 04 công ty con ở nước ngoài, 4 chi nhánh trong nước, 46 cửa hàng và hơn 470 đại lý, Kymdan đã đăng ký bảo hộ thương hiệu trên 79 quốc gia và vùng lãnh thổ.


Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Nhiều đại gia bán lẻ vẫn chờ

Việt Nam không thuộc top những thị trường ưu tiên của các thương hiệu bán lẻ nước ngoài.


 
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT- THƯƠNG MẠI-XÂY DỰNG-PHÚC LỘC   CÔNG TY TNHH TM - DV - XNK PHÚ LỢI CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIÊN LONG
CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA RẠNG ĐÔNG CÔNG TY TNHH SX - TM ĐẠI HIỆP HÒA CÔNG TY TNHH ĐẠI QUỐC
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

'Nghệ thuật' khuyến mãi: giảm giá ảo giác

Ngày nay người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến giá cả mà còn quan tâm đến chất lượng sản phẩm ở mức giá nào đó. Vậy làm thế nào để thực hiện khuyến mãi giảm giá mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm? Làm thế nào vừa thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng lại  vừa loại bỏ tâm lý nghi ngờ của họ với chất lượng sản phẩm giảm giá?


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn