CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU SÀI GÒN - KYMDAN
CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU SÀI GÒN - KYMDAN  
222B - CAO ĐẠT - Phường 01 - Quận 05 - TPHCM
ĐT: 089238722
Email: contact_us@kymdan.com
Trải qua hơn 50 năm, Công ty KYMDAN được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng với sản phẩm nệm làm từ 100% latex cao su thiên nhiên được tiêu thụ trên khắp thế giới. Kymdan tự hào vì đã cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm đa dạng với nệm, giường, gối, salon được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các bí quyết sản xuất truyền thống, tất cả các sản phẩm của Kymdan được làm hoàn toàn từ 100% cao su thiên nhiên, có chất lượng độc đáo với 14 ưu điểm nổi bật mà chưa một sản phẩm tương tự nào trên thế giới đạt được.

Những thử nghiệm toàn diện và quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của Kymdan bảo đảm rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt, nếu không nói là vượt trội, những tiêu chuẩn quốc tế đối với các sản phẩm làm từ cao su.

Công ty Kymdan là doanh nghiệp tư nhân, hoạt động kinh doanh theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con, nhà máy Kymdan đặt tại Khu Công nghiệp Tây Bắc Củ Chi (rộng 11 hecta), 02 xí nghiệp trực thuộc (Xí nghiệp may áo nệm xuất khẩu, Xí nghiệp sản xuất hàng nội thất), 04 công ty con ở nước ngoài, 4 chi nhánh trong nước, 46 cửa hàng và hơn 470 đại lý, Kymdan đã đăng ký bảo hộ thương hiệu trên 79 quốc gia và vùng lãnh thổ.


Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường nhân lực 2014: Cung không theo kịp cầu

Theo báo cáo nhân lực trực tuyến quý I/2014 của VietnamWorks, thị trường tuyển dụng tiếp tục sôi động. Nhu cầu tuyển dụng lao động tăng nhanh hơn nguồn cung lao động, nhưng lại phân bố không đều giữa các cấp bậc công việc.


 
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG TY TNHH TUẤN VIỆT TRƯỜNG DẠY NGHỀ ẨM THỰC NETSPACE
Khách sạn Tre Xanh Pleiku DNTN INOX THÀNH PHÁT CÔNG TY TNHH 1TV SX VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TOÀN HÀ NỘI
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

Khách hàng trực tuyến muốn gì?

Giá sản phẩm / dịch vụ chưa chắc đã là yêu tố duy nhất hay đầu tiên mà những người mua hàng trực tuyến quan tâm. Mỗi loại hàng hoá có những yếu tố riêng tác động đến quyết định mua sắm của các "khách hàng online".
 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn