CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU SÀI GÒN - KYMDAN
CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU SÀI GÒN - KYMDAN  
222B - CAO ĐẠT - Phường 01 - Quận 05 - TPHCM
ĐT: 089238722
Email: contact_us@kymdan.com
Trải qua hơn 50 năm, Công ty KYMDAN được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng với sản phẩm nệm làm từ 100% latex cao su thiên nhiên được tiêu thụ trên khắp thế giới. Kymdan tự hào vì đã cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm đa dạng với nệm, giường, gối, salon được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các bí quyết sản xuất truyền thống, tất cả các sản phẩm của Kymdan được làm hoàn toàn từ 100% cao su thiên nhiên, có chất lượng độc đáo với 14 ưu điểm nổi bật mà chưa một sản phẩm tương tự nào trên thế giới đạt được.

Những thử nghiệm toàn diện và quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của Kymdan bảo đảm rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt, nếu không nói là vượt trội, những tiêu chuẩn quốc tế đối với các sản phẩm làm từ cao su.

Công ty Kymdan là doanh nghiệp tư nhân, hoạt động kinh doanh theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con, nhà máy Kymdan đặt tại Khu Công nghiệp Tây Bắc Củ Chi (rộng 11 hecta), 02 xí nghiệp trực thuộc (Xí nghiệp may áo nệm xuất khẩu, Xí nghiệp sản xuất hàng nội thất), 04 công ty con ở nước ngoài, 4 chi nhánh trong nước, 46 cửa hàng và hơn 470 đại lý, Kymdan đã đăng ký bảo hộ thương hiệu trên 79 quốc gia và vùng lãnh thổ.


Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
PHỞ CÔ CHÍN GIA LAI  Công ty TNHH MTV Vận Tải Và Du Lịch Minh Quân   SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN INTRESCO
CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN PHÚ HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN THỰC PHẨM CÀ MAU  TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KỸ NĂNG QUỐC TẾ
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn