Công ty Thực phẩm Lâm Đồng
Công ty Thực phẩm Lâm Đồng  
4B Bùi Thị Xuân – Tp Đà Lạt – Lâm Đồng
ĐT: 063.827003 - 063.822437 - 093.822491
Email: cttpldvn@hcm.vnn.vn
Website: www.ladofoods.com.vn
Công ty CPTP Lâm Đồng được thành lập từ việc chuyển đổi DNNN Công ty Thực Phẩm Lâm Đồng vào tháng 12/2003, chuyển sang sản xuất kinh doanh các mặt hàng như: Rượu Vang Đàlạt, rượu Chát Đàlạt, rượu mạnh, nước ép quả và nhân hạt điều chế biến xuất khẩu.
 
Hiện nay sản phẩm của công ty đã có mặt khắp nơi trong và ngòai nước và được người tiêu dùng ưa chuộng, tin dùng. Qua các năm hoạt động, phát triển; đến nay công ty đã có 01 nhà máy và 1 phân xưởng sản xuất, chế biến nhân điều xuất khẩu và 1 nhà máy sản xuất rượu Vang Đà Lạt.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
CÔNG TY DU LỊCH FESTIVAL SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN INTRESCO CÔNG TY TNHH TM - DV - XNK PHÚ LỢI
CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI TOÀN VIỆT CTY TNHH SX - TM ĐÈN TRANG TRÍ HOÀNG THÀNH PHÁT   CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ĐÔNG TÂY
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn