Công ty Cổ phần Dược Trung ương MEDIPLANTEX
Công ty Cổ phần Dược Trung ương MEDIPLANTEX  
358 Giải phóng - quận Thanh Xuân - Hà Nội - Việt Nam
ĐT: 6643841/8643367
Email: xuanzung@mediplantex.com
Website: http://www.mediplantex.com

Công ty cổ phần Dược TW - MEDIPLANTEX tiền thân là công ty Dược liệu trung ương I, được cổ phần hóa theo quyết định số 4410/QĐBYT ngày 07/12/2004 của Bộ Y tế. Công ty được phép sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu các mặt hàng tân dược, đông dược, nguyên liệu hoá dược, dụng cụ y tế, mỹ phẩm, bao bì, phụ liệu cao cấp cho ngành dược mỹ phẩm, sản phẩm dinh dưỡng và các mặt hàng khác.
1. Năng lực nhân sự và kỹ thuật:
 Hiện nay, công ty có trên 500 cán bộ công nhân viên trong đó có trên 140 cán bộ có trình độ  đại học và sau đại học. Số còn lại là cán bộ trung cấp, kỹ thuật viên, công nhân có tay nghề cao.
Công ty có Xí nghiệp sản xuất thuốc viên đạt tiêu chuẩn GMP- ASEAN từ năm 2000, phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP -ASEAN, kho thuốc đạt tiêu chuẩn GSP –ASEAN và đến tháng 6/2007 Công ty đi vào vận hành nhà máy sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn GMP-WHO tại Mê linh – Vĩnh Phúc ngoài ra còn có xưởng chiết xuất các nguyên liệu, bán tổng  hợp các nguyên liệu làm thuốc từ dược liệu trong nước với trang thiết bị máy móc hiện đại.
Công ty đã được Cục quản lý dược cho phép lưu hành trên 150 sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu điều trị, tất cả các sản phẩm sản xuất đều được kiểm tra chất lượng trên hệ thống thiết bị hiện đại. Nguyên liệu sản xuất hoá dược chủ yếu nhập khẩu  từ  các nhà cung cấp, các công ty đa quốc gia có uy tín, các sản phẩm được sản xuất từ  dược thảo đều tiêu chuẩn hoá cao, đạt các tiêu chuẩn dược điển Việt Nam và Quốc tế      
2. Năng lực kinh doanh:
- Kinh doanh nhập khẩu:
Trong những năm qua, mặc dù có sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp với nhau, nhưng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty CP Dược Trung ương Mediplantex đã có rất nhiều cố gắng trong việc duy trì bạn hàng cũ và tìm kiếm bạn hàng mới. Hiện nay, công ty đã thiết lập được mối quan hệ với các Công ty ở trên 20 nước từ  châu Âu tới châu Á như: Pháp, Anh, Áo, Đức, Tiệp, Trung Quốc, Ấn độ.. . Kim nghạch nhập khẩu của công ty trong các năm gần đây đạt khoảng 16.000 000 USD mỗi năm trên 6 thị trường trọng điểm: Pháp, Úc, Đức, Ấn độ, Nhật, Hàn Quốc. Sản phẩm thuốc  nhập khẩu có số Visa của Cục quản lý dược với số lượng trên 200 loại thuốc khác nhau với các nhóm đặc thù như: nhóm thuốc kháng sinh, hạ sốt, đường ruột, tim mạch, thần kinh, bổ dưỡng.
 - Kinh doanh trong nước:
Công ty CP Dược TW Mediplantex đã tham gia cung cấp thuốc cho nhiều chương trình thuốc của nhà nước và của Bộ Y tế cũng như cung cấp thuốc cho các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Đức, Viện 108, Viện 103 , Hữu nghị, Viện 198, Viện Nhi Thuỵ Điển, Viện Da liễu..... và hầu hết các tỉnh, thành trên cả nước. Chính từ sự nỗ lực của Ban lãnh đạo công ty cùng sự đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên – cùng với sự ủng hộ của đông đảo bạn hàng mà tổng doanh số hàng năm đạt trên 500 tỉ đồng Việt Nam, thu nộp thuế vào ngân sách nhà nước mỗi năm khoảng 15 tỉ đồng Việt Nam. Và chúng tôi nghĩ rằng doanh số không phải là điều mà chúng tôi mong mỏi, điều mà chúng tôi hướng tới là mọi người có nhu cầu thuốc đều được sử dụng thuốc hợp lý, an toàn và hiệu quả.
Công ty có các chi nhánh khu vực : Chi nhánh TPHCM phục vụ thành phố HCM và các tỉnh đồng bằng nam bộ, Chi nhánh Đắc Lắc phục vụ các tỉnh miền trung, Tây nguyên và Đông nam bộ, Ngoài ra còn có các Chi nhánh Bắc Giang, Chi nhánh Thái Bình, Chi nhánh tại nước Lào.
- Kinh doanh xuất khẩu:
Công ty CP Dược TW- Mediplantex không chỉ sản xuất , kinh doanh phục vụ thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như : Nga, Lào, Campuchia, các nước Châu Âu, Myanma , Nhật Bản, Ấn Độ
 + Các sản phẩm xuất khẩu chủ yếu là nguyên liệu, thành phẩm thuốc chữa sốt rét được chiết xuất từ Thanh Hao Hoa Vàng, các loại thành phần tân dược, đông dược, tinh dầu.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
Công ty TNHH Vận Chuyển Intermovers CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA RẠNG ĐÔNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NAM LONG
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ĐÔNG TÂY CTCP Gỗ Hoàng Anh Gia Lai TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KỸ NĂNG QUỐC TẾ
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn