Công ty Cổ Phần bất động sản và xây dựng nhà Mê Kông
Công ty Cổ Phần bất động sản và xây dựng nhà Mê Kông 
Lầu 6, cao ốc 255-Trần Hưng Ðạo-Phường Cô Giang-Quận 1
ĐT: (08)9302501-9305568
Email: mhbrealty@gmail.com
 

Ngân hàng Phát triển Nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB) là một trong năm Ngân hàng thương mại Nhà nước tại Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 769/TTg ngày 18 tháng 09 năm 1997 của Thủ tướng Chính phủ và là một trong bảy ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam xét về tổng tài sản có.

 

MHB có trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và một hệ thống mạng lưới bao gồm 01 Sở giao dịch tại Tp.Hổ Chí Minh, 01 VPĐD tại Hà Nội và 100 chi nhánh, phòng giao dịch tại các vùng kinh tế trọng điểm trên khắp cả nước.

 

Tuy là một ngân hàng non trẻ, MHB đã và đang thực hiện dự án hiện đại hóa ngân hàng theo hướng tự động hóa, phù hợp với thông lệ quốc tế, có nhiều dịch vụ hiện đại phục vụ khách hàng. Tuy tốc độ tăng trưởng nhanh nhưng MHB được công ty kiểm toán quốc tế Ernst & Young đánh giá là một trong những ngân hàng an toàn nhất Việt Nam. Trong những năm tới, MHB sẽ tiếp tục nâng cao hiệu quả trong tất cả các mặt kinh doanh của ngân hàng cũng như nâng cao phong cách phục vụ khách hàng.

Uy tín của MHB đã dần được khẳng định trong nước cũng như ngoài nước. MHB cũng luôn nhận được các nguồn vốn ưu đãi từ Ngân hàng thế giới (WB), Quỹ Phát triển Pháp (AFD) như:

 

- MHB đã được giải ngân hơn 600 tỉ đồng sau hai năm tham gia dự án RDF II của WB

 

- MHB chi nhánh Cần Thơ là ngân hàng duy nhất được WB chọn thực hiện “chương trình cho vay cải tạo nhà” trong dự án nâng cấp đô thị thành phố Cần Thơ.

 

- AFD dành cho MHB hạn mức tín dụng 25 triệu Euro để thực hiện dự án “ Hỗ trợ chương trình phát triển nhà ở cho nhân dân vùng lũ lụt đồng bằng sông Cửu Long”

 

Thương hiệu MHB:

 

MHB là chữ viết tắt của Mekong Housing Bank

 

Ý nghĩa của Logo:

 

Logo gồm có chữ M được cách điệu (ký tự đầu của MHB) gợi liên tưởng về kiến trúc nhà cân đối, vững chắc. Chữ MHB nằm dưới chữ M như một lời cam kết đưa ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất từ ngân hàng.

 

Màu sắc:

 

Màu đỏ biểu tượng cho bầu nhiệt huyết, sự đoàn kết của tập thể MHB luôn vì sự nghiệp ngân hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và luôn hướng đến sự hoàn thiện trong phong cách phục vụ khách hàng.

 

Màu xanh là biểu tượng của niềm tin và hy vọng. MHB là nơi an toàn nhất xứng đáng để khách hàng gửi trọn niềm tin.

Phương châm: “Ngân hàng mới phong cách mới” phong cách chuyên nghiệp, hiện đại cố gắng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Các giải thưởng, chứng nhận chất lượng, danh hiệu đã đạt được:

 

Huân chương lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng (2003) cho toàn hệ thống.

 

Huân chương lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng (2005) cho chi nhánh Cà Mau.

 

Chứng nhận thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam do ACNielsen Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cấp.

 

Chứng nhận là ngân hàng xuất sắc trong thanh toán quốc tế và quản lý tiền tệ hai năm liền do tập đoàn tài chính toàn cầu HSBC cấp.


Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIÊN LONG CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV NỘI THẤT BẾP XINH TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KỸ NĂNG QUỐC TẾ
CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA RẠNG ĐÔNG Financial Management & Consulting Company CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN THỰC PHẨM CÀ MAU
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn