Công ty Cổ Phần bất động sản và xây dựng nhà Mê Kông
Công ty Cổ Phần bất động sản và xây dựng nhà Mê Kông 
Lầu 6, cao ốc 255-Trần Hưng Ðạo-Phường Cô Giang-Quận 1
ĐT: (08)9302501-9305568
Email: mhbrealty@gmail.com
 

Ngân hàng Phát triển Nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB) là một trong năm Ngân hàng thương mại Nhà nước tại Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 769/TTg ngày 18 tháng 09 năm 1997 của Thủ tướng Chính phủ và là một trong bảy ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam xét về tổng tài sản có.

 

MHB có trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và một hệ thống mạng lưới bao gồm 01 Sở giao dịch tại Tp.Hổ Chí Minh, 01 VPĐD tại Hà Nội và 100 chi nhánh, phòng giao dịch tại các vùng kinh tế trọng điểm trên khắp cả nước.

 

Tuy là một ngân hàng non trẻ, MHB đã và đang thực hiện dự án hiện đại hóa ngân hàng theo hướng tự động hóa, phù hợp với thông lệ quốc tế, có nhiều dịch vụ hiện đại phục vụ khách hàng. Tuy tốc độ tăng trưởng nhanh nhưng MHB được công ty kiểm toán quốc tế Ernst & Young đánh giá là một trong những ngân hàng an toàn nhất Việt Nam. Trong những năm tới, MHB sẽ tiếp tục nâng cao hiệu quả trong tất cả các mặt kinh doanh của ngân hàng cũng như nâng cao phong cách phục vụ khách hàng.

Uy tín của MHB đã dần được khẳng định trong nước cũng như ngoài nước. MHB cũng luôn nhận được các nguồn vốn ưu đãi từ Ngân hàng thế giới (WB), Quỹ Phát triển Pháp (AFD) như:

 

- MHB đã được giải ngân hơn 600 tỉ đồng sau hai năm tham gia dự án RDF II của WB

 

- MHB chi nhánh Cần Thơ là ngân hàng duy nhất được WB chọn thực hiện “chương trình cho vay cải tạo nhà” trong dự án nâng cấp đô thị thành phố Cần Thơ.

 

- AFD dành cho MHB hạn mức tín dụng 25 triệu Euro để thực hiện dự án “ Hỗ trợ chương trình phát triển nhà ở cho nhân dân vùng lũ lụt đồng bằng sông Cửu Long”

 

Thương hiệu MHB:

 

MHB là chữ viết tắt của Mekong Housing Bank

 

Ý nghĩa của Logo:

 

Logo gồm có chữ M được cách điệu (ký tự đầu của MHB) gợi liên tưởng về kiến trúc nhà cân đối, vững chắc. Chữ MHB nằm dưới chữ M như một lời cam kết đưa ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất từ ngân hàng.

 

Màu sắc:

 

Màu đỏ biểu tượng cho bầu nhiệt huyết, sự đoàn kết của tập thể MHB luôn vì sự nghiệp ngân hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và luôn hướng đến sự hoàn thiện trong phong cách phục vụ khách hàng.

 

Màu xanh là biểu tượng của niềm tin và hy vọng. MHB là nơi an toàn nhất xứng đáng để khách hàng gửi trọn niềm tin.

Phương châm: “Ngân hàng mới phong cách mới” phong cách chuyên nghiệp, hiện đại cố gắng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Các giải thưởng, chứng nhận chất lượng, danh hiệu đã đạt được:

 

Huân chương lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng (2003) cho toàn hệ thống.

 

Huân chương lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng (2005) cho chi nhánh Cà Mau.

 

Chứng nhận thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam do ACNielsen Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cấp.

 

Chứng nhận là ngân hàng xuất sắc trong thanh toán quốc tế và quản lý tiền tệ hai năm liền do tập đoàn tài chính toàn cầu HSBC cấp.


Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Nhiều đại gia bán lẻ vẫn chờ

Việt Nam không thuộc top những thị trường ưu tiên của các thương hiệu bán lẻ nước ngoài.


 
CÔNG TY TNHH SX - TM ĐẠI HIỆP HÒA Financial Management & Consulting Company Công Ty TNHH TRƯỜNG THỊNH PHÁT
CÔNG TY CỔ PHẦN PHỐ VUI CÔNG TY TNHH 1TV ĐT - TM - DV ĐIỂM NHẤN Salon ô tô Hưng Nga
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

'Nghệ thuật' khuyến mãi: giảm giá ảo giác

Ngày nay người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến giá cả mà còn quan tâm đến chất lượng sản phẩm ở mức giá nào đó. Vậy làm thế nào để thực hiện khuyến mãi giảm giá mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm? Làm thế nào vừa thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng lại  vừa loại bỏ tâm lý nghi ngờ của họ với chất lượng sản phẩm giảm giá?


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn