Công ty Đầu tư & Phát triển Minh Kha
Công ty Đầu tư & Phát triển Minh Kha  
Vạn an - Yên Phong - Bắc Ninh
ĐT: Công ty Đầu tư & Phát triển Minh Kha
Email: minhkhago@yahoo.com
Website: http://minhkhawood.com
Công ty Đầu tư và Phát triển Minh Kha là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực khai thác và sản xuất các sản phẩm gỗ như: bao bì, pallet,quả lô điện, cửa, con tiện tại thị trường Việt Nam.
Trong quá trình phát triển, Minh Khâã tiến tới được nhiều đỉnh cao của thành công trong công tác sant xuất và kinh doanh với những thành tích mà Minh Kha đạt đượcthì không những thị trường trong nước và thị trường quốc tế công nhận.
Hiện nay Minh Kha kinh doanh trên quy mô rộng lớn, sản xuất trên dây truyền hiện đại và kiểm soát trên hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000, Sản phẩm của Minh Kha đã đạt được tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISPM15. Với đội ngũ cán bộ trình độ chuyên nghiệp kinh ngiệm cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ công nhân, Minh Kha có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường trên toàn quốc và nhu cầu của thị trường quốc tế.

VỚI NĂM CHI NHÁNH:

- Nhà máy sản xuất bao bì tại Bắc Ninh
- Nhà máy chế biến gỗ Thùy Dương tại KCN Vũng Ãng, Hà Tĩnh
- Chi nhánh thương mại gỗ tại Lục Bình - Lạng Sơn
- Chi nhánh lâm sản gỗ tại Đan Phượng - Hà Tây
- Chi nhánh thương mại lâm sản gỗ tại Dĩ An - Bình Dương

Xuất phát từ nhu cầu thị trường, Minh Kha đã đưa ra phương châm:
" Chất lượng hoàn hảo
Dịch vụ nâng cao
Giá thành hợp lý"

Với phương châm mà Minh kha đưa ra thì khách hàng sẽ luôn luôn đáp ứng về mọi nhu cầu: Đảm bảo tính kỹ thuật, chất lượng, dịch vụ cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí.
Với mong muốn không ngừng góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá, Minh Kha liên tục cải tiến công tác quản lý và tổ chức sản xuất cũng như phát triển quy môvà công nghệ để tạo ra sản phẩm tốt nhất mang đến khách hàng.

"Minh Kha luôn sẵn sàng hợp tác với tất cả các đối tác và
cam kêt sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất!


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường nhân lực 2014: Cung không theo kịp cầu

Theo báo cáo nhân lực trực tuyến quý I/2014 của VietnamWorks, thị trường tuyển dụng tiếp tục sôi động. Nhu cầu tuyển dụng lao động tăng nhanh hơn nguồn cung lao động, nhưng lại phân bố không đều giữa các cấp bậc công việc.


 
Công Ty TNHH TRƯỜNG THỊNH PHÁT CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN THỰC PHẨM CÀ MAU  KHUYẾN MÃI LỚN CHO ĐẶT TIỆC, HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT- THƯƠNG MẠI-XÂY DỰNG-PHÚC LỘC   GLOBAL LOGISTICS & TRANSPORT CO.,LTD CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ AN GIA
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

Để khách hàng quảng cáo cho bạn

Khách hàng hạnh phúc là đại sứ tuyệt vời cho nhãn hiệu của bạn. Hãy hỗ trợ các phương tiện hữu ích để khách hàng sẵn sàng quảng bá cho công ty của bạn.


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn