Công ty TNHH SX-TM-DV Nam Cường
Công ty TNHH SX-TM-DV Nam Cường  
Ấp 1B, Xã An Phú, H. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
ĐT: +84 (8) 7268227 - 7267024
Email: nacol@hcm.vnn.vn
Website: http://www.nacol.com.vn

Công ty TNHH Nam Cường chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu găng tay cao su các loại (găng tay gia dụng, găng tay chế biến hải sản và nông sản, găng tay y tế và phẫu thuật, găng tay công nghiệp, găng tay chịu dầu, găng tay cách điện...) nhằm cung ứng cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Nhờ không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã và cung cách phục vụ, các sản phẩm găng tay của chúng tôi ngày càng được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng và tín nhiệm.

Công ty Nam Cường đã được tổ chức QUACERT – JAS-ANZ cấp chứng nhận Hệ thống Quản Lý Chất Lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000 vào đầu năm 2005. Chúng tôi cũng được cấp dấu chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn cho sản phẩm găng tay cao su gia dụng theo tiêu chuẩn ASTM D4679-02 và găng tay y tế phẫu thuật tiệt trùng theo tiêu chuẩn IS0 10282-1994/TCVN 6344-1998.

Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất đi các nước Châu Âu (EU), Nhật, Úc, Mỹ, Nga, Trung Đông... Ở trong nước, gần 200 nhà máy chế biến hải sản, nông sản, thực phẩm xuất khẩu của hơn 100 công ty đủ mọi thành phần kinh tế từ Bắc đến Nam là khách hàng thường xuyên của chúng tôi. Hệ thống đại lý và bán sỉ của chúng tôi có ở hầu hết các chợ đầu mối, các siêu thị ở TP. HCM và các tỉnh miền Tây, miền Trung, miền Bắc và qua đó, các sản phẩm của chúng tôi được cung cấp trực tiếp đến tay người tiêu dùng trên cả nước.

Với mục đích phục vụ người nội trợ tốt hơn thông qua cung cấp những sản phẩm ngày càng tiện ích hơn cho người tiêu dùng, hiện nay công ty Nam Cường đưa ra thị trường lọai găng tay gia dụng có lót lông cotton dưới hai nhãn hiệu PALOMA và MELODY được trình bày trong hình thức bao bì hoàn toàn mới: mỗi đôi găng tay gia dụng được đóng gói trong một bao OPP in màu.

PALOMA: Là loại găng tay cao su gia dụng phía mặt trong có phủ một lớp lông cotton rất mịn (như nhung) tạo cảm giác êm dịu cho người sử dụng, dễ đeo vào, dễ tháo ra, khi sử dụng lâu lớp lông cotton có tác dụng hút ẩm mồ hôi tay và không gây ngứa hoặc khó chịu.

MELODY: là lọai găng tay lót lông cao cấp , găng tay dày và dài hơn do đó sử dụng bền hơn. Găng có hương thơm vani dễ chịu.

Với hai hình thức sản phẩm mới này, chúng tôi hy vọng rằng sẽ tạo điều kiện thuận tiện hơn cho người tiêu dùng khi có nhu cầu mua găng tay, và đồng thời dễ dàng hơn cho các hệ thống phân phối , đại lý bán sỉ và lẻ.

Ngoài sản phẩm găng tay cao su do chúng tôi sản xuất, Công ty Nam Cường là nhà phân phối các loại ống cao su công nghiệp phục vụ cho ngành dầu khí, xăng dầu, hoá chất thực phẩm và xây dựng. Chúng tôi là đại lý chuyên phân phối các loại ống cao su hiệu PHOENIX (Đức), IVG (Ý), MANULI (Ý), ELAFLEX (Đức)...

Nhà máy sản xuất găng tay số 1:
Ấp 1B, xã An Phú, Huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương
Tel : (84.650) 740 892, 710 675 - Fax : (84.650) 710 674

Nhà máy sản xuất găng tay số 2:
Ấp 3, xã Minh Thành, Huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Tel : (84.651) 640003 - Fax : (84.651) 640002

 

Văn phòng đại diện:
Số 33, Đường Số 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức,
TP Hồ Chí Minh
Tel : (84.8) 7268 227, 7267 024, 7260 060 - Fax: (84.8) 7269 012

Email: info@nacol.com.vn | Website: http://www.nacol.com.vn


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ĐÔNG TÂY SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN INTRESCO CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIÊN LONG
Công ty TNHH MTV Vận Tải Và Du Lịch Minh Quân   CTCP Gỗ Hoàng Anh Gia Lai CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN THỰC PHẨM CÀ MAU
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn