CÔNG TY CỔ PHẦN NAM HẢI
CÔNG TY CỔ PHẦN NAM HẢI 
12 Tôn Đản, Quận 4, Tp.HCM
ĐT: 08.826 1441 - 08.826 1442
Email: namhaico@hcm.vnn.vn
Công ty Nam Hải được thành lập năm 1996 theo quyết định số 767/TCHQ của tổng Cục Hải Quan Việt Nam ngày 04 tháng 12 năm 1996 ( còn gọi là in Hải Quan) và nay chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Nam Hải ngày 01 tháng 02 năm 2006 với các chức năng in ấn và sản xuất nhựa.

Công ty CP Nam Hải là nhà cung cấp các mặt hàng in ấn chuyên nghiệp. Các sản phẩm của Nam Hải đã có mặt trên thị trường từ năm 1996 đến nay. Công ty đã tích lũy được những kinh nghiệm quý giá và cho ra các sản phẩm đạt chất lượng cao.

Công ty CP Nam Hải luôn đặt chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Với hệ thống quản lý chất lượng, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình cùng với các công nhân lành nghề, dây chuyền sản xuất hiện đại . Từ đó công ty đã có thể cho ra đời các sản phẩm đạt chất lượng cao và giá cả mang tính cạnh tranh.


Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
PHỞ CÔ CHÍN GIA LAI  CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN PHÚ HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIÊN LONG
CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI TOÀN VIỆT CTCP Gỗ Hoàng Anh Gia Lai Financial Management & Consulting Company
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn