CÔNG TY CỔ PHẦN NAM HẢI
CÔNG TY CỔ PHẦN NAM HẢI 
12 Tôn Đản, Quận 4, Tp.HCM
ĐT: 08.826 1441 - 08.826 1442
Email: namhaico@hcm.vnn.vn
Công ty Nam Hải được thành lập năm 1996 theo quyết định số 767/TCHQ của tổng Cục Hải Quan Việt Nam ngày 04 tháng 12 năm 1996 ( còn gọi là in Hải Quan) và nay chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Nam Hải ngày 01 tháng 02 năm 2006 với các chức năng in ấn và sản xuất nhựa.

Công ty CP Nam Hải là nhà cung cấp các mặt hàng in ấn chuyên nghiệp. Các sản phẩm của Nam Hải đã có mặt trên thị trường từ năm 1996 đến nay. Công ty đã tích lũy được những kinh nghiệm quý giá và cho ra các sản phẩm đạt chất lượng cao.

Công ty CP Nam Hải luôn đặt chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Với hệ thống quản lý chất lượng, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình cùng với các công nhân lành nghề, dây chuyền sản xuất hiện đại . Từ đó công ty đã có thể cho ra đời các sản phẩm đạt chất lượng cao và giá cả mang tính cạnh tranh.


Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường nhân lực 2014: Cung không theo kịp cầu

Theo báo cáo nhân lực trực tuyến quý I/2014 của VietnamWorks, thị trường tuyển dụng tiếp tục sôi động. Nhu cầu tuyển dụng lao động tăng nhanh hơn nguồn cung lao động, nhưng lại phân bố không đều giữa các cấp bậc công việc.


 
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG   CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV NỘI THẤT BẾP XINH CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ
TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KỸ NĂNG QUỐC TẾ TUAN VIET COMPANY  CÔNG TY TNHH HẢI PHI
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

Giải mã lòng trung thành của khách hàng thế hệ Y

Theo một báo cáo mới đây của Adroit Digital, 64% người tiêu dùng thế hệ Y (hay còn gọi là Millennials, tức những người tiêu dùng ở độ tuổi 18-33) cho biết họ cũng trung thành với các nhãn hiệu mà mình yêu thích không kém gì thế hệ bố mẹ của họ.
 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn