CÔNG TY CỔ PHẦN NAM HẢI
CÔNG TY CỔ PHẦN NAM HẢI 
12 Tôn Đản, Quận 4, Tp.HCM
ĐT: 08.826 1441 - 08.826 1442
Email: namhaico@hcm.vnn.vn
Công ty Nam Hải được thành lập năm 1996 theo quyết định số 767/TCHQ của tổng Cục Hải Quan Việt Nam ngày 04 tháng 12 năm 1996 ( còn gọi là in Hải Quan) và nay chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Nam Hải ngày 01 tháng 02 năm 2006 với các chức năng in ấn và sản xuất nhựa.

Công ty CP Nam Hải là nhà cung cấp các mặt hàng in ấn chuyên nghiệp. Các sản phẩm của Nam Hải đã có mặt trên thị trường từ năm 1996 đến nay. Công ty đã tích lũy được những kinh nghiệm quý giá và cho ra các sản phẩm đạt chất lượng cao.

Công ty CP Nam Hải luôn đặt chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Với hệ thống quản lý chất lượng, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình cùng với các công nhân lành nghề, dây chuyền sản xuất hiện đại . Từ đó công ty đã có thể cho ra đời các sản phẩm đạt chất lượng cao và giá cả mang tính cạnh tranh.


Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Nhiều đại gia bán lẻ vẫn chờ

Việt Nam không thuộc top những thị trường ưu tiên của các thương hiệu bán lẻ nước ngoài.


 
CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA RẠNG ĐÔNG CÔNG TY TNHH TÂN NHẬT NAM CÔNG TY TNHH SX - TM ĐẠI HIỆP HÒA
GLOBAL LOGISTICS & TRANSPORT CO.,LTD CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VẠN XUÂN CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI TOÀN VIỆT
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

'Nghệ thuật' khuyến mãi: giảm giá ảo giác

Ngày nay người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến giá cả mà còn quan tâm đến chất lượng sản phẩm ở mức giá nào đó. Vậy làm thế nào để thực hiện khuyến mãi giảm giá mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm? Làm thế nào vừa thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng lại  vừa loại bỏ tâm lý nghi ngờ của họ với chất lượng sản phẩm giảm giá?


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn