CÔNG TY CỔ PHẦN NAM LIÊN
CÔNG TY CỔ PHẦN NAM LIÊN 
Số 65 - Đặng Dung - P. Tân Định Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 0350. 640839
Email: namlien1@hn.vnn.vn

Tiền thân là Công ty Liên doanh Nam Liên thành lập từ năm 1997 theo giấy phép của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Từ ngày 01/06/2007 Công ty Nam Liên chuyển đổi hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần. Công ty cổ phần Nam Liên kế thừa và phát huy những thành tựu mà Công ty Nam Liên đã đạt được trong nhiều năm qua, với nhiều kinh nghiệm trong nghành tem nhãn chống giả, bao bì và đã cung cấp sản phẩm cho trên 1.500 khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, chúng tôi là một công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chống hàng giả.

Các sản phẩm có sử dụng tem nhãn hologram, bao bì gắn hologram luôn tạo ra cho mình phong cách mới lạ, khẳng định đẳng cấp và chất lượng. Hoà nhập với sự tiến bộ chung của khu vực và thế giới về công nghệ bao bì. Hologram được dùng để chống làm giả cho các loại hàng hoá, bảo vệ lợi ích cho nhà sản xuất và người tiêu dùng. Hologram giúp các cơ quan, quản lý nhà nước chống giả cho các loại giấy tờ quan trọng như hộ chiếu chứng minh thư, chứng thư, ngân tín phiếu, hoá đơn, văn bằng chứng chỉ, vé các loại...

Đưa đến niềm tin tuyệt đối cho khách hàng khi mua và sử dụng.

Tem Hologram do Công ty Nam Liên sản xuất đã được bình chọn là một trong 10 thành tựu khoa học công nghệ nổi bật ở Việt Nam năm 2000.

Công ty chúng tôi còn chuyên sản xuất các loại bao bì nylon ghép phức hợp PE, PP, PVC... túi siêu thị, túi màng MCPP, Al Foil, BOPP... Thùng carton 3 - 5 lớp in nhiều mầu bằng nguyên liệu nhập ngoại trên dây chuyền thiết bị hiện đại, theo yêu cầu khách hàng.

Công ty cổ phần Nam Liên rất mong được phục vụ quí khách!


Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường nhân lực 2014: Cung không theo kịp cầu

Theo báo cáo nhân lực trực tuyến quý I/2014 của VietnamWorks, thị trường tuyển dụng tiếp tục sôi động. Nhu cầu tuyển dụng lao động tăng nhanh hơn nguồn cung lao động, nhưng lại phân bố không đều giữa các cấp bậc công việc.


 
CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI TOÀN VIỆT CÔNG TY TNHH SX - TM - DV - HOÀNG NHIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT- THƯƠNG MẠI-XÂY DỰNG-PHÚC LỘC
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BĐS VIỆT CÔNG TY TNHH TM - DV - XNK PHÚ LỢI CÔNG TY TNHH TÂN NHẬT NAM
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

Khách hàng trực tuyến muốn gì?

Giá sản phẩm / dịch vụ chưa chắc đã là yêu tố duy nhất hay đầu tiên mà những người mua hàng trực tuyến quan tâm. Mỗi loại hàng hoá có những yếu tố riêng tác động đến quyết định mua sắm của các "khách hàng online".
 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn