CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA XỐP NAM PHƯƠNG
CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA XỐP NAM PHƯƠNG 
Quốc lộ 1, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
ĐT: (072) 870833 -0839690273
Email: namphuongepsfoam@vnn.vn
Website: http://www.namphuongvn.com

Công ty sản xuất thương mại nhựa xốp Nam Phương được thành lập năm 1999. Giấy phép kinh doanh đổi mới số 5002000856 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Long An cấp ngày 15/6/2006 .Qua các giai đoạn phát triển, Công ty TNHH Nam phương đã từng bước trưởng thành và trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm từ nhựa xốp có uy tín trong ngành công nghiệp nhựa Việt Nam.

Là một công ty hoạt động lâu năm trong ngành với đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, tập thể lao động cần cù, năng động; dây chuyền máy móc thiết bị với công nghệ hiện đại từ các nước phát triển như: Mỹ, Nhật, Đức, Đài Loan…Công ty sản xuất thương mại nhựa xốp Nam phương , qua gần 10 năm phát triển đã từng bước ổn định và vững tiến để trở thành một trong các nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu trong nước các loại sản phẩm từ nhựa xốp như:
 
  Thùng xốp đựng thủy, hải, nông sản xuất khẩu các loại.
  Khay xốp đựng thủy hải sản, trái cây và đựng các vật dụng các loại.
  Tấm cách nhiệt, các loại bao bì mặt hàng điện tử.
  Hộp cơm, hộp xôi, ly nhựa sử dụng 1 lần.
  Các loại mốp đệm cắt theo quy cách khách hàng như:  Mốp đệm bình đá, nón bảo hiểm...

Sản phẩm của công ty phần lớn được sản xuất từ các loại nguyên liệu: nhựa EPS, PS ngoại nhập cao cấp . Được kiểm tra nghiêm ngặt , nguồn nguyên liệu này luôn  được đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất cho sản xuất. Ngoài ra công ty cũng đã chú trọng đầu tư vào hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm , nhằm đa dạng hóa mẫu mã và tạo mức giá thành hợp lý,  đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng trong tương lai.
  
Trong nhiều năm liền, sản phẩm của Công ty luôn được các nhà sản xuất và người tiêu dùng trong nước tin tưởng, lựa chọn . Công ty cũng đã bước đầu xuất khẩu sản phẩm sang một số nước trong khu vực, dần tiến đến mở rộng thị trường xuất khẩu hơn nữa vào các năm tới.
 
Chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu là tôn chỉ hàng đầu của Công ty Nam phương. Để đáp lại sự tin cậy của khách hàng, đội ngũ CBCNV công ty nam Phương luôn lấy phương châm hoạt động “đặt chất lượng làm mục tiêu trong sản xuất, hợp tác đôi bên cùng có lợi trong kinh doanh, đạt chữ tín lên hàng đầu trong mối quan hệ với đối tác khách hàng”


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
Công ty TNHH Vận Chuyển Intermovers CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA RẠNG ĐÔNG Sắt Mỹ Nghệ Tiến Hiếu
CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI TOÀN VIỆT CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TÚI XÁCH KIM LONG Công Ty Vận Tải Khánh Minh
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn