Công ty Kềm Nghĩa
Công ty Kềm Nghĩa 
10/20 Lạc Long Quân, P.9, Q.Tân Bình
ĐT: +84 (8) 9740651 - 9740652
Email: sales@nghianippers.com
Website: http://www.nghianippers.com
Thành lập cách đây hơn 10 năm với tên gọi Nghĩa Sài Gòn, đến năm 2000 đơn vị đã chính thức đi vào hoạt động theo cơ chế Công ty TNHH, tên giao dịch KỀM NGHĨA. Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các dụng cụ chuyên dùng làm móng, sau 15 năm hoạt động, đến nay sản phẩm Kềm Nghĩa  đã có mặt trên khắp thị trường trong nước và một số nước trên thế giới, chiếm lĩnh hơn 70% thị phần nội địa, được phân bổ cho hơn 120 đại lý, tỷ trọng xuất khẩu chiếm 30% doanh số được tiêu thụ trực tiếp tại các nước Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan…
Hiện công ty đang hoạt động theo hệ thống quản lý tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-phiên bản 2000. Từ ngày thành lập đến nay, Công ty đã đầu tư mở rộng thêm nhiều mặt bằng nhà xưởng mới, bao gồm:
• Trụ sở chính và phân xưởng I: 10/20 Lạc Long Quân, P.9, Q. Tân Bình, Tp.HCM
• Phân xưởng II: 59/5E Ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn
• Phân xưởng III: Lô B1-7 Khu Công nghiệp Tây Bắc Củ Chi.
Đầu quý IV, phân xưởng Củ Chi sẽ chính thức đi vào hoạt động, nâng tổng diện tích lên 20.000 m2. và hơn 2.000 lao động trực tiếp.
Sản phẩm chính của Công ty bao gồm: kềm cắt da tay, kềm cắt móng tay, kềm gỡ móng
Sản phẩm phụ: dũa móng, kéo cắt tóc, kéo tỉa chân mày, nhíp, dép mang làm móng, gác móng, sủi da, chấm bi… và các dụng cụ chuyên dùng làm móng giả.
Trong quá trình tham gia vào thị trường, thương hiệu Kềm NGHĨA liên tục được nhận nhiều bằng khen, giấy khen do các cơ quan chính quyền Quận cũng như Thành Phố cấp. Nhiều năm liền đạt danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn, đứng vào top 100 thương hiệu mạnh. Trong năm 2005, thương hiệu Kềm NGHĨA vinh dự đón nhận giải Sao vàng đất việt, và là một trong 500 thương hiệu nổi tiếng của Thành phố.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Danh mục thương hiệu cồng kềnh

Bất kỳ một chuyên gia phương Tây nào khi nhìn vào danh mục thương hiệu cồng kềnh của một tập đoàn châu Á tất nhiên sẽ thốt lên rằng: Giải pháp hết sức dễ hiểu là thu gọn danh mục này để tăng hiệu quả đầu tư. Tuy nhiên, đối với các CEO châu Á, việc này không đơn giản chút nào.


 
CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN PHÚ HƯNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIA VIỆT SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN INTRESCO
CTY TNHH TT QC THÀNH ĐẠT NHẤT Công ty TNHH MTV Vận Tải Và Du Lịch Minh Quân   CÔNG TY TNHH TM DV DL LINH TÀI
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

Marketing: La bàn và mái chèo

Marketing Online đang là một trong những từ khóa hot nhất trong lĩnh vực marketing. Trên Google, từ khóa “marketing online” có hơn 1,2 tỷ kết quả trong 0,16 giây; từ “marketing chiến lược” là 4,3 triệu kết quả trong 0,36 giây; “marketing strategy” là 286 triệu kết quả. Tóm lại, marketing chiếc lược thua xa một khái niệm marketing mới mẻ: marketing online...


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn