CÔNG TY TNHH TMDV NHẬT HƯNG
CÔNG TY TNHH TMDV NHẬT HƯNG  
27 Chử Đồng Tử , F7, Q. Tân Bình, TPHCM
ĐT: (84-8) 9706607
Email: lkvitinh@linhkienvitinh.net
Kính thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi trân trọng giới thiệu sơ lược đến Quý Khách hàng về năng lực và kinh nghiệm hoạt động của Công ty như sau:

CÔNG TY TNHH TM DV NHẬT HƯNG.

Địa chỉ: 27 Chữ Đồng Tử - Phường 7 - Quận Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 08 9 706 607 - 9 706 617. Fax: 08 9 706 937.
Website: http://www.nhathung.com.vn

Công ty Nhật Hưng tiền thân là cửa hàng vi tính với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp, phân phối linh kiện máy vi tính và bảo hành bảo trì các thiết bị về Công nghệ thông tin. Công ty chúng tôi có quan hệ mua bán với các Hãng cung cấp thiết bị vi tính như RAM, Ổ CỨNG, MỰC IN . . . nổi tiếng ở nước ngoài. Do vậy, tất cả các sản phẩm mà Công ty chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp. Nhờ có mối quan hệ tốt và lâu bền, nhiều hãng nước ngoài dành rất nhiều ưu đãi nên các sản phẩm và dịch vụ do Công ty chúng tôi mang đến có giá cạnh tranh, chất lượng hoàn hảo.

Với đội ngũ nhân viên Kinh doanh, Kỹ thuật, Kế toán, . . . là những người đã tốt nghiệp các trường Đại học của Tp. Hồ Chí Minh: Kinh Tế - Tài Chánh Kế Toán, Bách Khoa, Khoa Học Tự Nhiên . . . cộng với nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn vững và giàu nhiệt huyết trong công việc. Công ty chúng tôi đã và đang thực hiện Hợp đồng dịch vụ Cung cấp, Bảo trì, Sửa chữa các thiết bị về Công nghệ Thông tin cho các đơn vị như: Tung tâm Bưu Chính , Công ty TNHH Gỗ sấy (GOSACO), Ngân hàng TM CP Phương Nam . . .

Cung cấp thiết bị và bảo hành, bảo trì: Thiết bị được Công ty chúng tôi tiến hành nhập khẩu trực tiếp và chuyển giao lắp đặt, vận hành tại nơi Quý Khách hàng.
Công ty thực hiện chế độ Bảo hành cho tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp miễn phí trong thời gian từ 12 tháng đến 36 tháng (tùy mỗi thiết bị), quá trình bảo hành Công ty chúng tôi thực hiện bảo trì theo định kỳ 03 tháng/lần. Trong thời gian bảo hành nếu phát sinh sự cố nhân viên Kỹ thuật sẽ có mặt tức thì để khắc phục nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động tốt đáp ứng kịp thời tiến trình công việc của Quý Khách hàng.

Ngoài ra, Công ty Nhật Hưng chúng tôi còn thực hiện các Hợp đồng bảo trì các thiết bị về công nghệ thông tin khác không phải Nhật Hưng cung cấp.
Chúng tôi tin rằng Quý Khách sẽ hài lòng với những dịch vụ do Công ty Nhật Hưng mang đến. Hy vọng rằng Công ty Nhật Hưng sẽ nhận được sự tín nhiệm và đơn đặt hàng từ Quý Khách.
Hãy hợp tác với Nhật Hưng chúng tôi để cùng nhau phát triển và vững mạnh.


CÔNG TY TNHH TM DV NHẬT HƯNG


Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV NỘI THẤT BẾP XINH CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA RẠNG ĐÔNG CTY TNHH SX - TM ĐÈN TRANG TRÍ HOÀNG THÀNH PHÁT
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NAM LONG Công ty TNHH Vận Chuyển Intermovers CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIÊN LONG
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn