CÔNG TY TNHH NHỰA ĐẠT HÒA
CÔNG TY TNHH NHỰA ĐẠT HÒA  
D6/42T Bà Hom, Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. HCM
ĐT: (84 8) 876 1311
Email: homnay_13@yahoo.com.vn

Công ty TNHH Nhựa Đạt Hòa thành lập ngày 30/08/1993, là một đơn vị sản xuất chuyên cung cấp ống và phụ tùng uPVC, ống dẻo, ống lưới PVC, ống phức hợp nhôm nhựa, cống chịu lực HDPE dùng cho cấp và thoát nước, ống tải nước PVC. Ngoài ra, còn một số sản phẩm khác phục vụ cho các nghành xây dựng, điện lạnh, trang trí nội thất...như : ống luồn dây điện, nẹp chỉ trần, nẹp làm mành sáo, màng nhựa...

Là một doanh nghiệp sản xuất được thành lập từ năm 1978 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh lúc đầu chỉ là cơ sở sản xuất, qua một thời gian dài định hướng và phát triển, năm 1993 Công Ty TNHH Nhựa Đạt Hòa được thành lập với vốn điều lệ là 600.000.000 đồng và có hai phân xưởng : Phân xưởng sản xuất ống PVC và Phân xưởng cơ khí.


Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIÊN LONG SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN INTRESCO CÔNG TY CP DU LỊCH GIA LAI
CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA RẠNG ĐÔNG CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI TOÀN VIỆT TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KỸ NĂNG QUỐC TẾ
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn