CÔNG TY TNHH NHỰA ĐẠT HÒA
CÔNG TY TNHH NHỰA ĐẠT HÒA  
D6/42T Bà Hom, Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. HCM
ĐT: (84 8) 876 1311
Email: homnay_13@yahoo.com.vn

Công ty TNHH Nhựa Đạt Hòa thành lập ngày 30/08/1993, là một đơn vị sản xuất chuyên cung cấp ống và phụ tùng uPVC, ống dẻo, ống lưới PVC, ống phức hợp nhôm nhựa, cống chịu lực HDPE dùng cho cấp và thoát nước, ống tải nước PVC. Ngoài ra, còn một số sản phẩm khác phục vụ cho các nghành xây dựng, điện lạnh, trang trí nội thất...như : ống luồn dây điện, nẹp chỉ trần, nẹp làm mành sáo, màng nhựa...

Là một doanh nghiệp sản xuất được thành lập từ năm 1978 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh lúc đầu chỉ là cơ sở sản xuất, qua một thời gian dài định hướng và phát triển, năm 1993 Công Ty TNHH Nhựa Đạt Hòa được thành lập với vốn điều lệ là 600.000.000 đồng và có hai phân xưởng : Phân xưởng sản xuất ống PVC và Phân xưởng cơ khí.


Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường nhân lực 2014: Cung không theo kịp cầu

Theo báo cáo nhân lực trực tuyến quý I/2014 của VietnamWorks, thị trường tuyển dụng tiếp tục sôi động. Nhu cầu tuyển dụng lao động tăng nhanh hơn nguồn cung lao động, nhưng lại phân bố không đều giữa các cấp bậc công việc.


 
CÔNG TY TNHH TÂN NHẬT NAM CÔNG TY TNHH HẢI PHI DECAL HOÀNG TRÀ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NAM LONG CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VẠN XUÂN
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

Giải mã lòng trung thành của khách hàng thế hệ Y

Theo một báo cáo mới đây của Adroit Digital, 64% người tiêu dùng thế hệ Y (hay còn gọi là Millennials, tức những người tiêu dùng ở độ tuổi 18-33) cho biết họ cũng trung thành với các nhãn hiệu mà mình yêu thích không kém gì thế hệ bố mẹ của họ.
 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn