Công ty Du Lịch Hòa Bình (Peace Tour Co)
Công ty Du Lịch Hòa Bình (Peace Tour Co)  
60 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 84 (8) 9302458
Email: thitruong@peacetourco.com
Website: http://www.peacetourco.com
Công ty Du lịch Hòa Bình (Peace Tour Co.) là đơn vị trực thuộc Trung Ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam. Được thành lập từ năm 1989, Công ty Du lịch Hòa Bình đã không ngừng lớn mạnh và là một trong những công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam.  

 

  Là doanh nghiệp lữ hành, phương châm hoạt động của chúng tôi trong suốt thời gian qua là “Mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng”. Những nổ lực của chúng tôi đã được khách hàng nhìn nhận và liên tục bình chọn “Dịch vụ lữ hành được hài lòng”. Ngoài ra, chúng tôi còn được Tổng Cục Du lịch Việt Nam Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam xếp hạng Top Ten trong 8 năm liền (1999 –2006) và vinh dự hơn cả là danh hiệu Anh Hùng Lao Động mà Nhà Nước đã phong tặng cho chúng tôi vào năm 2003. 

 

   Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong hoạt động du lịch, với chất lượng ngày càng được nâng cao, với giá cả hợp lý tương xứng với dịch vụ, Công ty Du lịch Hòa Bình sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của Quý khách qua các dịch vụ:

 

   Du lịch trong và ngoài nước: hơn 60 chương trình du lịch trong và ngoài nước với nội dung hấp dẫn và phong phú và các chương trình thiết kế theo yêu cầu riêng của Quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn phối hợp với Công đoàn, Phòng Tổ chức của các cơ quan để tổ chức các chương trình tham quan du lịch cho CBCNV với số lượng từ 50 khách đến 1.000 khách và thiết kế chương trình du lịch đa dạng theo yêu cầu riêng của từng nhóm khách.

 

   Gần 100 xe đời mới từ 4 đến 50 chỗ tại ba miền Nam, Trung, Bắc sẽ đáp ứng kịp thời, an toàn, nhanh chóng nhu cầu của Quý khách trong những cuộc Hội nghị, Du lịch, thuê tháng, v.v.

 

   Đại lý của hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam & các hãng Hàng không Quốc tế khác, cung cấp vé tận nơi không tính phí cho Quý khách mua vé trên các chuyến bay quốc tế và quốc nội. Khách hàng ở tỉnh xa có thể đặt chỗ qua công ty bằng điện thoại và thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản khi lấy vé.

 

   Các dịch vụ khác: Thủ tục Xuất nhập cảnh, Hướng dẫn, Phiên dịch, Đặt chỗ Nhà hàng, Khách sạn trong cả nước, Tổ chức Tiệc cưới, Sinh nhật, Phòng tổ chức Hội nghị, Hội thảo với đầy đủ các tiện nghi,..

 

   Tư vấn thiết kế xây dựng
   Kinh doanh địa ốc.

 

Hãy đến với chúng tôi:
Công ty Du Lịch Hòa Bình

60 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84.8)
9303909 (16 lines) – Fax: (84.8) 9304416
E-mail:
peacetour@peacetourco.com 

 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách.

 

CÔNG TY DU LỊCH HÒA BÌNH 


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Danh mục thương hiệu cồng kềnh

Bất kỳ một chuyên gia phương Tây nào khi nhìn vào danh mục thương hiệu cồng kềnh của một tập đoàn châu Á tất nhiên sẽ thốt lên rằng: Giải pháp hết sức dễ hiểu là thu gọn danh mục này để tăng hiệu quả đầu tư. Tuy nhiên, đối với các CEO châu Á, việc này không đơn giản chút nào.


 
CÔNG TY TNHH BAO BÌ ĐẠT THUẬN  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẲNG CẤP MỚI   CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BĐS VIỆT
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VẠN XUÂN CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ AN GIA       PHỞ CÔ CHÍN GIA LAI
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

Marketing: La bàn và mái chèo

Marketing Online đang là một trong những từ khóa hot nhất trong lĩnh vực marketing. Trên Google, từ khóa “marketing online” có hơn 1,2 tỷ kết quả trong 0,16 giây; từ “marketing chiến lược” là 4,3 triệu kết quả trong 0,36 giây; “marketing strategy” là 286 triệu kết quả. Tóm lại, marketing chiếc lược thua xa một khái niệm marketing mới mẻ: marketing online...


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn