Công ty Du Lịch Hòa Bình (Peace Tour Co)
Công ty Du Lịch Hòa Bình (Peace Tour Co)  
60 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 84 (8) 9302458
Email: thitruong@peacetourco.com
Website: http://www.peacetourco.com
Công ty Du lịch Hòa Bình (Peace Tour Co.) là đơn vị trực thuộc Trung Ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam. Được thành lập từ năm 1989, Công ty Du lịch Hòa Bình đã không ngừng lớn mạnh và là một trong những công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam.  

 

  Là doanh nghiệp lữ hành, phương châm hoạt động của chúng tôi trong suốt thời gian qua là “Mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng”. Những nổ lực của chúng tôi đã được khách hàng nhìn nhận và liên tục bình chọn “Dịch vụ lữ hành được hài lòng”. Ngoài ra, chúng tôi còn được Tổng Cục Du lịch Việt Nam Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam xếp hạng Top Ten trong 8 năm liền (1999 –2006) và vinh dự hơn cả là danh hiệu Anh Hùng Lao Động mà Nhà Nước đã phong tặng cho chúng tôi vào năm 2003. 

 

   Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong hoạt động du lịch, với chất lượng ngày càng được nâng cao, với giá cả hợp lý tương xứng với dịch vụ, Công ty Du lịch Hòa Bình sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của Quý khách qua các dịch vụ:

 

   Du lịch trong và ngoài nước: hơn 60 chương trình du lịch trong và ngoài nước với nội dung hấp dẫn và phong phú và các chương trình thiết kế theo yêu cầu riêng của Quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn phối hợp với Công đoàn, Phòng Tổ chức của các cơ quan để tổ chức các chương trình tham quan du lịch cho CBCNV với số lượng từ 50 khách đến 1.000 khách và thiết kế chương trình du lịch đa dạng theo yêu cầu riêng của từng nhóm khách.

 

   Gần 100 xe đời mới từ 4 đến 50 chỗ tại ba miền Nam, Trung, Bắc sẽ đáp ứng kịp thời, an toàn, nhanh chóng nhu cầu của Quý khách trong những cuộc Hội nghị, Du lịch, thuê tháng, v.v.

 

   Đại lý của hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam & các hãng Hàng không Quốc tế khác, cung cấp vé tận nơi không tính phí cho Quý khách mua vé trên các chuyến bay quốc tế và quốc nội. Khách hàng ở tỉnh xa có thể đặt chỗ qua công ty bằng điện thoại và thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản khi lấy vé.

 

   Các dịch vụ khác: Thủ tục Xuất nhập cảnh, Hướng dẫn, Phiên dịch, Đặt chỗ Nhà hàng, Khách sạn trong cả nước, Tổ chức Tiệc cưới, Sinh nhật, Phòng tổ chức Hội nghị, Hội thảo với đầy đủ các tiện nghi,..

 

   Tư vấn thiết kế xây dựng
   Kinh doanh địa ốc.

 

Hãy đến với chúng tôi:
Công ty Du Lịch Hòa Bình

60 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84.8)
9303909 (16 lines) – Fax: (84.8) 9304416
E-mail:
peacetour@peacetourco.com 

 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách.

 

CÔNG TY DU LỊCH HÒA BÌNH 


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
 CTY TNHH SX - TM ĐÈN TRANG TRÍ HOÀNG THÀNH PHÁT   Khách sạn Tre Xanh Pleiku CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI TOÀN VIỆT
Công Ty Vận Tải Khánh Minh CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN THỰC PHẨM CÀ MAU  Công ty TNHH Vận Chuyển Intermovers
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn