TỔNG CÔNG TY DỆT PHONG PHÚ
TỔNG CÔNG TY DỆT PHONG PHÚ 
Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9
ĐT: (84-8) 8963533/4/5 - 8960731
Email: info@phongphucorp.com
Website: http://www.phongphucorp.com

TỔNG CÔNG TY PHONG PHÚ là một doanh nghiệp nhà nước, là thành viên của Tập đoàn Dệt may Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp dệt may lớn nhất của cả nước.

Tổng Công ty Phong Phú luôn đem đến cho thị trường trong và ngoài nước những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhất.

 

Được thành lập từ năm 1965, đến nay Tổng Công ty Phong Phú ( tiền thân là Dệt Phong Phú ) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam với doanh số bán ra hằng năm xấp xỉ 80 triệu USD. Trong thập niên vừa qua, công ty chúng tôi định hướng thị trường tìm sự hỗ trợ và nắm bắt những cơ hội giao thương mới. Song song đó, chúng tôi không ngừng mở rộng sản xuất kinh doanh tiến lên thành tập đoàn cung cấp sản phẩm và dịch vụ ngày càng đa dạng hơn.
Là một nhà sản xuất theo dây chuyền khép kín, các sản phẩm gồm  Sợi – Chỉ May, Khăn bông, Vải Denim & sản phẩm may mặc... Nhờ đó, các mặt hàng cung cấp ngày càng đa dạng, chất lượng ổn định và giá cả cạnh tranh để thu hút thêm thị trường trong và ngoài nước. Ngày nay khách hàng của chúng tôi mở rộng từ nội địa sang thị trường quốc tế như Mỹ, Nhật, EU…
Cùng với việc đa dạng hoá trong kinh doanh, vươn đến các thị trường mới đầy tiềm năng, không những Phong Phú cải tiến những dịch vụ thông qua giao dịch buôn bán mà còn cam kết với khách hàng là tạo ra môi trường làm việc và môi trường kinh doanh đầy hứa hẹn công việc ổn định.
Phong Phú và đội ngũ nhân viên luôn lắng nghe, tiếp nhận ý kiến, không ngừng cải tiến, đổi mới sản phẩm và dịch vụ, nhằm thỏa mãn ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng tạo tiền đề cho tập đoàn Phong Phú tăng trưởng vững chắc và giàu mạnh trong tương lai.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
CÔNG TY TNHH TM - DV - XNK PHÚ LỢI CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIÊN LONG Công ty TNHH Vận Chuyển Intermovers
CTCP Gỗ Hoàng Anh Gia Lai CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN PHÚ HƯNG Financial Management & Consulting Company
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn