Công ty TNHH ROHTO-MENTHOLATUM (VIỆT NAM)
Công ty TNHH ROHTO-MENTHOLATUM (VIỆT NAM)  
Lầu 18 Saigon Trade Center, 37 Tôn ức Thắng , Q.1, TP. HCM
ĐT: (84-8) 822 9322
Email: enquiries@rohto1.com.vn
Website: http://www.rohto.com.vn
Nói về sự thành công của bất kỳ một công ty trên thế giới ngày nay không còn là điều quá đặc biệt. Nhưng có một câu chuyện đến bây giờ vẫn còn cuốn hút sự theo dõi của người nghe khi nhắc đến. Đó là câu chuyện về công ty Dược phẩm Rohto ở Osaka , Nhật Bản. Và câu chuyện đó bắt đầu từ mùa hè năm 1899.

Vào năm 1899 :
hiệu thuốc nhỏ mang tên Shintendo Yamada Anmin được tạo nên và tung ra thị trường nhãn hiệu Ikatsu - một loại thuốc trị bệnh liên quan đến việc tiêu hoá.
Năm 1909 : nhãn hiệu thuốc nhỏ mắt Rohto lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.
Năm 1931 : chai nhỏ mắt Rohto với mẫu thiết kế mới được tung ra thị trường đã gây được tiếng vang lớn và lượng hàng bán ra đạt doanh số vượt kỷ lục.
Năm 1949 : hiệu thuốc dược phẩm nhỏ này đổi tên thành Công ty dược phẩm Rohto.
Năm 1962-1964: thuốc trị chứng dạ dày Pansiron - G được bán trên thị trường và thuốc nhỏ mắt V.Rohto trở thành nhãn hiệu thuốc nhỏ mắt hàng đầu, chiếm lĩnh thị trường.

Với phương châm “Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp”, Rohto toàn cầu luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Và hơn 100 năm qua, Rohto đã phát triển và mở rộng việc kinh doanh trên cả 5 châu lục. Hiện có 11 chi nhánh của tập đoàn Rohto trên khắp thế giới và sản phẩm của Rohto được bán rộng rãi tại 120 quốc gia.
Sản phẩm chăm sóc mắt và chăm sóc da là hai dòng sản phẩm chính của công ty Rohto -Mentholatum (Việt Nam) . Thừa hưởng những đặc tính của sản phẩm toàn cầu, nhãn hiệu thuốc nhỏ mắt V.Rohto cũng là nhãn hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho mắt. Dòng sản phẩm chăm sóc da cũng một phần chủ lực trong chiến lược kinh doanh của công ty. Tháng 4 năm 2004, Rohto vừa cho ra mắt bộ chăm sóc da, trị mụn Acnes. Bộ sản phẩm này đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như sự ủng hộ của nhiều nhóm khách hàng khác nhau.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI TOÀN VIỆT CÔNG TY TNHH TM - DV - XNK PHÚ LỢI CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV NỘI THẤT BẾP XINH
Công ty TNHH MTV Vận Tải Và Du Lịch Minh Quân   TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KỸ NĂNG QUỐC TẾ CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA RẠNG ĐÔNG
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn