CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SAMNEC
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SAMNEC  
Khu Đô Thị Mới Quán Toan, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
ĐT: +84 (31) 3748939
Email: info@samnec.com.vn
Website: http://www.samnec.com.vn

 

Công ty Cổ phần Quốc Tế SAMNEC được thành lập vào tháng 10/2004 tại thành phố Hải Phòng, Việt Nam. Với số vốn ban đầu là 25.000.000.000 đồng.
 
Thương hiệu SAMNEC là sự kết hợp của hai tổ hợp các chữ cái SAM và NEC. SAM có nghĩa là 3 : Ba thành viên sáng lập, Ba yếu tố thành công (thiên thời, địa lợi, nhân hoà); Ba yếu tố để phát triển (Nhân lực, ngân sách, công nghệ) ; Ba yếu tố để tồn tại (Cầu, trí, cung) ; Tam đa (Đa tài, đa lộc và trường tồn)... Tổ hợp các chứ cái NEC là viết tất của National Electronics Corporation.

Biểu tượng của Samnec có 3 màu ( Đỏ, Lục, Lam) : Đây là 3 màu độc lập tuyến tính, thiếu 1 màu thì không thể sinh ra mầu khác. Ba màu thể hiện ba yếu tố: Màu Đỏ tương trưng cho nhiệt huyết; Màu Lam tượng trưng cho bầu trời và biển cả; Màu Lục thể hiện môi trường. Biểu tượng có cấu trúc hình tổ ong thể hiện tính bền vững, khoa học và kỷ luật. Tinh thần làm việc miệt mài của loài ong luôn mang lại mật ngọt cho đời và làm nên những mùa màng bội thu.

Logo của SAMNEC được hình thành bởi biểu tượng và thương hiệu và xếp theo tứ tự: Thương Hiệu ở phía trước; Biểu Tượng phía đằng sau, hướng mũi tên quay ngược chiều kim đồng hồ, với một ngầm ý: Nhắc nhở các Thành viên của SAMNEC luôn luôn phải hướng về phía trước để chinh phục, nhưng không quên nhìn lại quá khứ để thôi thúc ý chí và nhất thiết phải bảo vệ những thành công, những hiệu quả đã đạt được, như một người Lái xe luôn có nhiệm vụ phải lao về phía trước nhưng thường xuyên phải soi qua hệ thống gương chiếu hậu để đảm bảo an toàn và định hướng cho các bước tiếp theo.
 
Lãnh đạo SAMNEC hiện tại là ông Đặng Minh Sơn - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc.
 
Hiện nay SAMNEC đã trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng, phân phối và dịch vụ chuyên nghiệp các mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, viễn thông và tin học.
 
Với đầy đủ hàng ngàn sản phẩm của tất cả các thương hiệu nổi tiếng được trưng bày & bán cùng với những sản phẩm điện tử chất lượng mang chính thương hiệu SAMNEC. Với phong cách chăm sóc khách hàng thân thiện và độc đáo từ tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng,  đến bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành. SAMNEC đang là một trong những thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực cung ứng, phân phối sản phẩm điện máy tại thị trường Việt Nam.
 
Cơ sở hạ tầng vững trãi, hệ thống kho bãi đồ sộ và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, SAMNEC là địa chỉ mà bất cứ một liên doanh điện máy nào cũng muốn hợp tác để tìm kiếm thêm thị trường đầu ra.
 
Trong chiến lược phát triển của mình. SAMNEC phấn đấu trở thành một tập đoàn điện máy Việt Nam hiện đại, đạt đắng cấp quốc tế, có khả năng cạnh tranh ngang hàng với các tập đoàn thương mại nổi tiếng nước ngoài. thương hiệu SAMNEC trở lên thân quen, gần gũi với cộng đồng người tiêu dùng cả trong và ngoài nước.
 
Trụ sở chính:
Công Ty Cổ Phần Quốc Tế SAMNEC
Khu Đô Thị Mới  Quán Toan – Hồng Bàng – Hải Phòng
Đt: 0313.748939 – 0313.749719
 Website: www.samnec.com.vn  Email: info@samnec.com.vn
Chi nhánh:
1.  Trung Tâm Thương mại SAMNEC PLAZA
Đ/C: Số 1A – Trần Phú – Hồng Bàng - Hải Phòng
ĐT: 0313.686668 – 0313.686669
2. Trung tâm điện tử - điện lạnh 58  Trần Phú
Đ/c:  Số 58 Đường Trần Phú – Hải Phòng
ĐT: 0313.859797
3. Chi Nhánh SAMNEC Hà Nội
Đ/c: 199 Bà Triệu – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
ĐT: 04. 9743324


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
CÔNG TY TNHH TM - DV - XNK PHÚ LỢI TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KỸ NĂNG QUỐC TẾ Công Ty Vận Tải Khánh Minh
CÔNG TY DU LỊCH FESTIVAL CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NAM LONG CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN PHÚ HƯNG
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn