Công ty điện tử SamSung Vina
Công ty điện tử SamSung Vina  
102 Nguyễn Du; 64-66 Trần Hưng Đạo, Quận 1
ĐT: 1800-588-889
Email: samsungvina@yahoo.com
Website: http://www.samsung.com

Tập đoàn điện tử SAMSUNG là một Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ bán dẫn, viễn thông, công nghệ truyền thông và hội tụ kỹ thuật số với tổng doanh thu năm 2003 là 36.4 tỷ đô la Mỹ và lợi tức thuần là 5 tỷ đôla Mỹ. Với tổng số nhân viên lên tới xấp xỉ 88.000 người tại 89 văn phòng ở 46 nước trên thế giới. Công ty kinh doanh trên 6 lĩnh vực chính như sau:
     - Giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp
     - Hàng gia dụng kỹ thuật số
     - Truyền thông kỹ thuật số,
     - Màn hình LCD,
     - Chip bán dẫn và mạng viễn thông.


Trong năm 2004, thương hiệu SAMSUNG xếp thứ 21 trong số 100 thương hiệu giá trị nhất trên thế giới, với giá trị ước đoán vào khoảng 12,553 tỷ đô la Mỹ, tăng 16% so với năm 2003 (năm 2003, SAMSUNG xếp thứ 25 với trị giá 10,846 tỷ đô la Mỹ). Được công nhận là một trong những thương hiệu phát triển nhanh nhất toàn cầu, SAMSUNG là nhà sản xuất lớn nhất trên thế giới về màn hình vi tính, ti vi màu, chip bộ nhớ, màn hình tinh thể lỏng TFT-LCDs và đầu VCRs.

Tại Việt Nam, Công ty Điện Tử SAMSUNG VINA là liên doanh giữa Công ty cổ phần TIE (TIE JSC)Công ty Điện Tử SAMSUNG Hàn Quốc (SEC). Được thành lập năm 1996, tại thị trường Việt Nam, chúng tôi được biết đến như nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực màn hình vi tính và Ti Vi màu. Đặc biệt, thương hiệu điện thoại SAMSUNG là một thương hiệu điện thoại di động có tiếng tại thị trường Việt Nam, luôn thu hút với kiểu dáng và các chức năng nổi trội. Luôn dẫn đầu trong cuộc cách mạng công nghệ kỹ thuật số, công ty điện tử SAMSUNG không ngừng giới thiệu các sản phẩm đẹp về kiểu dáng, ưu việt với các tính năng độc đáo và thuyết phục về chất lượng.

Các sản phẩm của công ty bao gồm:
     - Sản phẩm về điện tử: Tivi màu, đầu DVD, máy quay kỹ thuật số, máy nghe nhạc MP3 và hệ thống dàn máy home theatre.
     - Sản phẩm gia dụng như: tủ lạnh, máy giặt, điều hòa nhiệt độ.
     - Sản phẩm về điện thoại di động với kiểu dáng thời trang và các tính năng ưu việt.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
PHỞ CÔ CHÍN GIA LAI  CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI TOÀN VIỆT CÔNG TY CP DU LỊCH GIA LAI
CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV NỘI THẤT BẾP XINH Công ty TNHH Vận Chuyển Intermovers CTCP Gỗ Hoàng Anh Gia Lai
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn