Công ty Cổ phần Siêu Thanh
Công ty Cổ phần Siêu Thanh 
254 Trần Hưng Đạo, Quận 1
ĐT: +84 (8) 9202020
Email: sieuthanh@sieuthanhricoh.com.vn
Website: http://www.sieuthanhricoh.com.vn

Công ty TNHH TM & DV Siêu Thanh thành lập ngày 15 tháng 06 năm 1994 với vốn đầu tư ban đầu chỉ 300.000.000 đồng và hoạt động với chuyên ngành kinh doanh mua bán: Máy móc, vật tư thiết bị công nghiệp, thiết bị điện tử, kim khí điện máy, điện tử gia dụng, máy móc văn phòng, văn phòng phẩm và phụ tùng thay thế

Sản phẩm của tập đoàn RICOH tham gia thị trường Việt Nam từ năm 1989 với các loại thiết bị như máy Photocopy, Fax, Camera và phụ tùng thay thế. Hiện nay các sản phẩm RICOH và dịch vụ hậu mãi do công ty Siêu Thanh cung cấp rất được các khách hàng tín nhiệm và tin tưởng sử dụng

Ngày 16 - 09 - 1996, công ty Siêu Thanh mở phòng trưng bày sản phẩm tại TP. HCM, và trở thành đại lý phân phối chính thức sản phẩm RICOH tại Việt Nam - Chuyên cung cấp máy móc, vật tư, phụ tùng thiết bị văn phòng hiệu RICOH và dịch vụ hậu mãi kèm theo Vào ngày 18 tháng 03 năm 2002, Công ty TNHH TM DV và SX Siêu Thanh chính thức chuyển thành: CÔNG TY CỔ PHẦN SIÊU THANH (Sieu Thanh Joint Stock Corporation), nâng tổng số vốn đầu tư lên 10.000.000.000 đồng, và đội ngũ nhân viên hiện nay đã trên 300 nhân viên.

Với đà tăng trưởng liên tục & mạnh mẽ, Trong năm 2003 Công ty Cổ phần Siêu Thanh đã 3 lần nâng vốn đầu tư lần lần lượt là: 15 tỷ - 21 tỷ - & 28 tỷ đồng. Và đến tháng 5 năm 2004 tổng vốn đầu tư của công ty đã tăng lên thành 33.880.000.000 đồng (33,88 tỷ đồng).

Trong năm 2001, sau một thời gian thực hiện qui trình quản lý theo tiêu chuẩn ISO, Công ty Siêu Thanh

Với việc duy trì chính sách chất lượng, Công ty đã đạt được chứng chỉ ISO 9001 phiên bản 2000 của tổ chức chất lượng quốc tế BVQI trong tháng 3 năm 2004.

Số lượng máy đã chính thức được cấp chứng chỉ ISO 9002 ngày 19 tháng 03 năm 2001 và trở thành nhà cung cấp thiết bị văn phòng đầu tiên và duy nhất cho đến nay tại Việt Nam đạt được chứng chỉ uy tín này. RICOH bán ra từ năm 1995 đến nay đã trên 25.000 máy Photocopy và Fax, cùng với dịch vụ hậu mãi nghiêm ngặt và toàn diện theo qui định của nhà sản xuất. Chế độ bảo trì ưu đãi miễn phí hàng tháng trong suốt 03 năm cũng đã được áp dụng cho một số đơn vị thí điểm.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam hơn 90% các cửa hàng, đơn vị làm dịch vụ sao chụp đang sử dụng máy photocopy nhãn hiệu RICOH phục vụ kinh doanh.

Trong những năm gần đây, thông qua việc cung cấp các sản phẩm RICOH chất lượng cao với giá cả phù hợp thị trường, cùng với hệ thống dịch vụ hậu mãi tốt trên toàn quốc, Công ty Siêu Thanh được vinh dự là nhà cung cấp sản phẩm thiết bị văn phòng cho hầu hết các dự án lớn tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành toàn quốc.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Nhiều đại gia bán lẻ vẫn chờ

Việt Nam không thuộc top những thị trường ưu tiên của các thương hiệu bán lẻ nước ngoài.


 
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG   CÔNG TY TNHH ĐẠI QUỐC   TUAN VIET COMPANY
GLOBAL LOGISTICS & TRANSPORT CO.,LTD DNTN INOX THÀNH PHÁT PHỞ CÔ CHÍN GIA LAI
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

'Nghệ thuật' khuyến mãi: giảm giá ảo giác

Ngày nay người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến giá cả mà còn quan tâm đến chất lượng sản phẩm ở mức giá nào đó. Vậy làm thế nào để thực hiện khuyến mãi giảm giá mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm? Làm thế nào vừa thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng lại  vừa loại bỏ tâm lý nghi ngờ của họ với chất lượng sản phẩm giảm giá?


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn