Công ty cổ phần SNC
Công ty cổ phần SNC  
KCN Đình Trám - Việt Yên - Bắc Giang/Số 03 Nguyên Hồng, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 844-5626091
Email: info@snc.com.vn
Website: http://snc.com.vn

SNC VIETNAM - nhà sản xuất dây đồng và hạt nhựa PVC compound chuyên nghiệp tại Việt nam.

Hiện thân từ một Công ty có trên 10 năm kinh nghiệm, với diện tích nhà xưởng 30,000 m2 tại khu công nghiệp Đình Trám - Bắc Giang • Số lao động:100 người • Tổng tài sản hiện nay : trên 120 tỷ đồng .
Các sản phẩm chính: Dây đồng không ôxy Φ8mm - Φ0,12 mm; Hạt nhựa PVC compound, - được sản xuất trên thiết bị, công nghệ tiên tiến bậc nhất - là nguyên liệu tốt nhất cho các nhà sản xuất dây và cáp điện, cáp viễn thông, dây điện từ, dây cáp điều khiển …
 

SNC VIETNAM đã xây dựng phòng thí nghiệm với các thiết bị kiểm định chất lượng hiện đại, cùng với việc áp dụng nghiêm ngặt quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 . Sản phẩm SNC VIETNAM đáp ứng những yêu cầu khắt khe để ổn định về chất lượng - chứng chỉ sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn Việt nam 5933:1995 là những tiêu chí cho chất lượng sản phẩm dây đồng sản xuất tại SNC VIETNAM . Hạt nhựa PVC compound được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 60502 (1997), IEC 811-1-1(1993), ISO 811 1:1.

Sản phẩm SNC VIETNAM thỏa mãn tối ưu cho các dây chuyền thiết bị hiện đại đòi hỏi công suất lớn, tốc độ cao.

SNC VIETNAM luôn nỗ lực sáng tạo để mang đến những lợi thế cạnh tranh .

Với năng lực sản xuất : 3.500 tấn hạt nhựa PVC compound, 10.000 tấn dây đồng /năm . Chất lượng sản phẩm được Quí khách hàng ưa chuộng, sản phẩm SNC VIETNAM đã chiếm được thị phần không nhỏ trong cả nước . Tổng giá trị sản lượng thực hiện năm 2006 đạt trên 550 tỷ đồng . SNC VIETNAM đã được sự tín nhiệm, sử dụng lâu dài của các nhà sản xuất dây và cáp lớn: Công ty Cơ điện Trần Phú, Các Công ty trong BQP, Các Công ty trong ngành viễn thông, Công ty Comtex, Công ty Ngọc Khánh, Công ty cáp điện Tự Cường, Công ty TNHH cáp Thiên Thành, Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Việt Hàn v.v…, thời gian tới, sản phẩm SNC VIETNAM sẽ phát triển tại một số nước trong khu vực Đông Nam Á, hướng tới hội nhập kinh tế toàn cầu.

Sản phẩm SNC VIETNAM liên tục nhận được huy chương vàng tại các Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt nam và đã vinh dự 2 năm liền đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt : 2003, 2005 .Thương hiệu SNC VIETNAM đạt giải thưởng Sao vàng Đất Việt năm 2006.

Cũng nhờ đó, SNC VIETNAM được Bộ Khoa học và công nghệ trao tặng cúp vàng Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2005.

SNC VIETNAM rất mong được hợp tác và phát triển cùng các đối tác trong nước và Quốc tế.

Vinh dự và trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
Công ty TNHH MTV Vận Tải Và Du Lịch Minh Quân   CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TÚI XÁCH KIM LONG Công ty TNHH Vận Chuyển Intermovers
CÔNG TY DU LỊCH FESTIVAL CÔNG TY TNHH TM - DV - XNK PHÚ LỢI SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN INTRESCO
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn