CÔNG TY TNHH MAY TÚI XÁCH THÁI DƯƠNG
CÔNG TY TNHH MAY TÚI XÁCH THÁI DƯƠNG 
310 Đường Phan Đình Phùng, Phường 1, Quận Phú Nhuận
ĐT: +84 8 8459148
Email: info@thaiduongco.com
Website: http://www.thaiduongco.com

Thái Dương là công ty chuyên sản xuất, thương mại và dịch vụ các loại túi xách dành cho nam nữ, trẻ em cùng các sản phẩm quà tặng khác.


Phát triển lên từ cơ sở sản xuất gia đình nhỏ năm 1993, Công ty được chính thức thành lập vào năm 2000 với Thương hiệu là Công ty May Túi xách Thái Dương ( gọi tắt là Công ty Thái Dương).

Trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành giày da, túi xách, Công ty Thái Dương đã tạo được lòng tin tuyệt đối trong lòng những khách hàng khó tính cả trong và ngoài nước, đồng thời khẳng định được vị trí của mình trong thị trường da giày, túi xách và hàng quà tặng.

Với số lượng nhân viên trên 500 người, máy móc tiên tiến, đội ngũ công nhân có tay nghề cao, thiết kế chuyên nghiệp, năng suất đạt 3 triệu sản phẩm trên năm. Công ty Thái Dương sẳn sàng phục vụ quý công ty ở mọi nơi mọi lúc. Phương châm của chúng tôi là: Phục vụ trên cả sự mong đợi của khách hàng.

Khách hàng: Khách hàng của chúng tôi là những tập đoàn có tên tuổi trên thế giới: Tập đoàn dầu nhớt BP, Shell; Tập đoàn phân phối sản phẩm toàn cầu UNILEVER; Tập đoàn thương mại Nhật Bản – ITOCHU; một số khách hàng thân thiết khác như: Mercedes Ben; Tập đoàn Mỹ phẩm Avon, Debon; Fujifilm,….


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường nhân lực 2014: Cung không theo kịp cầu

Theo báo cáo nhân lực trực tuyến quý I/2014 của VietnamWorks, thị trường tuyển dụng tiếp tục sôi động. Nhu cầu tuyển dụng lao động tăng nhanh hơn nguồn cung lao động, nhưng lại phân bố không đều giữa các cấp bậc công việc.


 
CÔNG TY TNHH TÂN NHẬT NAM DECAL HOÀNG TRÀ CÔNG TY TNHH SX - TM - DV - HOÀNG NHIÊN
CÔNG TY TNHH HẢI PHI CÔNG TY TNHH TM DV DL LINH TÀI     CTY TNHH SX - TM ĐÈN TRANG TRÍ HOÀNG THÀNH PHÁT
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

Để khách hàng quảng cáo cho bạn

Khách hàng hạnh phúc là đại sứ tuyệt vời cho nhãn hiệu của bạn. Hãy hỗ trợ các phương tiện hữu ích để khách hàng sẵn sàng quảng bá cho công ty của bạn.


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn