CÔNG TY TNHH MAY TÚI XÁCH THÁI DƯƠNG
CÔNG TY TNHH MAY TÚI XÁCH THÁI DƯƠNG 
310 Đường Phan Đình Phùng, Phường 1, Quận Phú Nhuận
ĐT: +84 8 8459148
Email: info@thaiduongco.com
Website: http://www.thaiduongco.com

Thái Dương là công ty chuyên sản xuất, thương mại và dịch vụ các loại túi xách dành cho nam nữ, trẻ em cùng các sản phẩm quà tặng khác.


Phát triển lên từ cơ sở sản xuất gia đình nhỏ năm 1993, Công ty được chính thức thành lập vào năm 2000 với Thương hiệu là Công ty May Túi xách Thái Dương ( gọi tắt là Công ty Thái Dương).

Trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành giày da, túi xách, Công ty Thái Dương đã tạo được lòng tin tuyệt đối trong lòng những khách hàng khó tính cả trong và ngoài nước, đồng thời khẳng định được vị trí của mình trong thị trường da giày, túi xách và hàng quà tặng.

Với số lượng nhân viên trên 500 người, máy móc tiên tiến, đội ngũ công nhân có tay nghề cao, thiết kế chuyên nghiệp, năng suất đạt 3 triệu sản phẩm trên năm. Công ty Thái Dương sẳn sàng phục vụ quý công ty ở mọi nơi mọi lúc. Phương châm của chúng tôi là: Phục vụ trên cả sự mong đợi của khách hàng.

Khách hàng: Khách hàng của chúng tôi là những tập đoàn có tên tuổi trên thế giới: Tập đoàn dầu nhớt BP, Shell; Tập đoàn phân phối sản phẩm toàn cầu UNILEVER; Tập đoàn thương mại Nhật Bản – ITOCHU; một số khách hàng thân thiết khác như: Mercedes Ben; Tập đoàn Mỹ phẩm Avon, Debon; Fujifilm,….


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Nhiều đại gia bán lẻ vẫn chờ

Việt Nam không thuộc top những thị trường ưu tiên của các thương hiệu bán lẻ nước ngoài.


 
CÔNG TY CỔ PHẦN GIA VIỆT TUAN VIET COMPANY   CTY TNHH SX - TM ĐÈN TRANG TRÍ HOÀNG THÀNH PHÁT
Công ty TNHH Vận Chuyển Intermovers CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH HAI THÀNH   CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI TOÀN VIỆT
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

'Nghệ thuật' khuyến mãi: giảm giá ảo giác

Ngày nay người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến giá cả mà còn quan tâm đến chất lượng sản phẩm ở mức giá nào đó. Vậy làm thế nào để thực hiện khuyến mãi giảm giá mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm? Làm thế nào vừa thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng lại  vừa loại bỏ tâm lý nghi ngờ của họ với chất lượng sản phẩm giảm giá?


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn