CÔNG TY TNHH SX TM DV THỊNH KHANG
CÔNG TY TNHH SX TM DV THỊNH KHANG 
14-16, Đường số 3, Khu công nghiệp Tân Tạo, Q. Bình Tân
ĐT: 08 7505389
Email: thinhkhang@hcm.vnn.vn
Website: http://www.thinhkhangplastic.com
Tọa lạc tại số 14-16, đường số 3, Khu công nghiệp Tân Tạo, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH SX TM DV Thịnh Khang là một trong những nhà sản xuất hàng đâu chuyên về các sản phẩm định hình nhựa.

Được thành lập vào năm 1999, trong suốt tám năm qua, công ty Thịnh Khang không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản xuất, cập nhật những tiến bộ về khoa học kỹ thuật, các sản phẩm của công ty đã và đang được thị trường trong cũng như ngòai nước đặc biệt quan tâm và tiêu thụ mạnh mẽ như: Các sản phẩm PS tô, tô mỳ ăn liền, khay các lọai dùng trong ngành hải sản xuất khẩu, hộp cơm, hộp xôi, hộp đựng thức ăn nhanh, các sản phẩm PE như ống bảo ôn máy lạnh, bao bì cho gỗ gia dụng, CPU máy tính, tấm cách nhiệt dùng trong ngành xây dựng... Ngòai ra công ty cũng đang đẩy mạnh các sản phẩm cung ứng cho ngành điện, công nghiệp điện, điện tử, lắp ráp xe các loại như bao bì cho các sản phẩm bóng đèn, lắp ráp xe hai bánh, bốn bánh, ngành may mặc như túi xách, áo gió... áo phao Ba lô.

Với đội ngũ nhân viên sản xuất chuyên cần lành nghề, có đầy đủ kiến thức kỹ thuật trong việc cãi tiến mẫu mã phù hợp với từng mục đích sử dụng, qua đó đáp ứng được những mẫu mã do khách hàng thiết kế và sản phẩm luôn đạt yêu cầu về chất lượng và mỹ quan. Đồng thời, luôn sát cánh với đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, xem việc thỏa mãn nhu cầu khách hàng là trách nhiệm và là mục tiêu thành công, chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách sự phục vụ tốt nhất.

Các thành viên điều hành công ty đã có bề dày kinh nghiệm trong ngành nhựa trong vòng 25 năm qua, qua đó chúng tôi đã gầy dựng được mối thâm tình giao hữu lâu năm với nhà cung cấp nhựa, vì vậy chúng tôi có thể mua tận gốc nguyên liệu với giá cả cạnh tranh và chất lượng ưu việt. Và trên hết, chúng tôi luôn có chiến lược đầu tư lâu dài bằng cách đầu tư mở rộng nhà máy, nhận thêm các máy móc hiện đại, chuyên dùng. Với hàng hóa chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh, đúng theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn tin rằng hợp tác với chúng tôi sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Để luôn xứng đáng với lòng tin cậy của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm của công ty, chúng tôi luôn tri ân và tâm niệm sẽ phục vụ ngày càng tốt hơn, đa dạng hơn với phương châm “thành công của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi”.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI TOÀN VIỆT Khách sạn Tre Xanh Pleiku CTY TNHH TT QC THÀNH ĐẠT NHẤT
CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV NỘI THẤT BẾP XINH CTCP Gỗ Hoàng Anh Gia Lai Công Ty Vận Tải Khánh Minh
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn