Công ty TNHH Sợi Thủy Tinh Tân Phước Khánh
Công ty TNHH Sợi Thủy Tinh Tân Phước Khánh 
M26 Miếu Nổi, Đường Số 1, P. 3, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: +84 (8) 5170284-8897331
Email: tpkfiberglass@hcm.vnn.vn
Chuyên sản xuất các sản phẩm chất lượng bằng fiberglass theo tiêu chuẩn ASTM.
a) Bồn chức dùng để sử dụng trong các ngành: hóa chất, cao su, dầu khí, xăng dầu, xử lý nước thải, cung cấp nước sạch … từ 500L đến 100.000L hoặc lớn hơn.
b) Thiết kế, tạo mẫu và sản xuất các phụ kiện dành cho các loại xe ô tô: ốp cản trước, cản sau, ốp hông, đuôi cá, bao vệ xe dự phòng … và các sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng dùng để sử dụng trong các ngành trang trí nội thất mỹ thuật, quảng cáo, ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác …
 
Logo TÂN PHƯỚC KHÁNH mang ý nghĩa “ Một sự khánh phát mới với hai màu xanh đổ: màu xanh tượng trưng cho “Môi trường xanh, màu đỏ tượng trưng cho sự “May mắn lá phong trong logo để nhớ đến người sáng lập Cty TPK đã đem công nghệ từ đất nước CANADA xa xôi với ứng dụng tại Việt Nam.
Với khẩu hiệu: là  Bảo toàn vốn đầu tư, bảo vệ môi trường nói lên sự lợI ích khi sử dụng sản phẩm bằng fiberglass, sản phẩm được sử dụng trong nhiều năm, không làm ảnh hưởng đến môi trường, không làm rỉ sét như các loạI bồn khác.
Các giảI thưởng, chứng nhận chất lượng, danh hiệu đã đạt được :
- Giấy chứng nhận chất lượng
- Tiêu chuẩn công bố TC 01-2003/CTY. TPK/CAN – CGSB- 41.22.93 ngày 31.12.2003


Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Danh mục thương hiệu cồng kềnh

Bất kỳ một chuyên gia phương Tây nào khi nhìn vào danh mục thương hiệu cồng kềnh của một tập đoàn châu Á tất nhiên sẽ thốt lên rằng: Giải pháp hết sức dễ hiểu là thu gọn danh mục này để tăng hiệu quả đầu tư. Tuy nhiên, đối với các CEO châu Á, việc này không đơn giản chút nào.


 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM ANH CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VẠN XUÂN
CÔNG TY TNHH HẢI PHI CÔNG TY TNHH ĐẠI QUỐC   CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI TOÀN VIỆT
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

Marketing: La bàn và mái chèo

Marketing Online đang là một trong những từ khóa hot nhất trong lĩnh vực marketing. Trên Google, từ khóa “marketing online” có hơn 1,2 tỷ kết quả trong 0,16 giây; từ “marketing chiến lược” là 4,3 triệu kết quả trong 0,36 giây; “marketing strategy” là 286 triệu kết quả. Tóm lại, marketing chiếc lược thua xa một khái niệm marketing mới mẻ: marketing online...


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn