Công ty Cổ phần Dược phẩm Trường Thọ
Công ty Cổ phần Dược phẩm Trường Thọ  
93 Linh lang - Ba Đình
ĐT: (844)766.6912/766.6913
Email: webmaster@truongthopharma.com
Website: http://truongthopharma.com
Công ty Cổ phần Dư­ợc phẩm Trư­ờng Thọ tiền thân là Công ty TNHH Dư­ợc phẩm Trư­ờng Thọ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3/2000, đến nay đã đ­ược bảy năm. Trong bảy năm qua chúng tôi đã mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lư­ợng cao và khả năng điều trị hiệu quả như­: Gastro - NB, Khớp l­ưng toạ - NB, Nedelin... Trong xu thế đổi mới và hội nhập cùng với sự phát triển chung của cả Ngành. Lãnh đạo Công ty CPDP Tr­ường Thọ đã quyết định đầu t­ư xây dựng nhà máy sản xuất d­ược phẩm tại TP Nam Định. Đ­ược sự ủng hộ của Uỷ ban nhân dân tỉnh Nam định, Sở Y Tế Nam định và các ban ngành có liên quan, hai dây chuyền sản xuất với trang thiết bị hiện đại đã đ­ược đư­a vào hoạt động, nhiều sản phẩm của nhà máy với thương hiệu Công ty cổ phần d­ược phẩm Tr­ường Thọ đã đ­ược ng­ười tiêu dùng biết đến. Đến nay, Công ty cổ phần D­ược phẩm Trư­ờng Thọ đã có 2 dây chuyền sản xuất hiện đại.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường nhân lực 2014: Cung không theo kịp cầu

Theo báo cáo nhân lực trực tuyến quý I/2014 của VietnamWorks, thị trường tuyển dụng tiếp tục sôi động. Nhu cầu tuyển dụng lao động tăng nhanh hơn nguồn cung lao động, nhưng lại phân bố không đều giữa các cấp bậc công việc.


 
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG   CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT- THƯƠNG MẠI-XÂY DỰNG-PHÚC LỘC   CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH HAI THÀNH
GLOBAL LOGISTICS & TRANSPORT CO.,LTD CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN PHÚ HƯNG CÔNG TY TNHH TUẤN VIỆT
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

Để khách hàng quảng cáo cho bạn

Khách hàng hạnh phúc là đại sứ tuyệt vời cho nhãn hiệu của bạn. Hãy hỗ trợ các phương tiện hữu ích để khách hàng sẵn sàng quảng bá cho công ty của bạn.


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn