Công ty Cổ phần Dược phẩm Trường Thọ
Công ty Cổ phần Dược phẩm Trường Thọ  
93 Linh lang - Ba Đình
ĐT: (844)766.6912/766.6913
Email: webmaster@truongthopharma.com
Website: http://truongthopharma.com
Công ty Cổ phần Dư­ợc phẩm Trư­ờng Thọ tiền thân là Công ty TNHH Dư­ợc phẩm Trư­ờng Thọ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3/2000, đến nay đã đ­ược bảy năm. Trong bảy năm qua chúng tôi đã mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lư­ợng cao và khả năng điều trị hiệu quả như­: Gastro - NB, Khớp l­ưng toạ - NB, Nedelin... Trong xu thế đổi mới và hội nhập cùng với sự phát triển chung của cả Ngành. Lãnh đạo Công ty CPDP Tr­ường Thọ đã quyết định đầu t­ư xây dựng nhà máy sản xuất d­ược phẩm tại TP Nam Định. Đ­ược sự ủng hộ của Uỷ ban nhân dân tỉnh Nam định, Sở Y Tế Nam định và các ban ngành có liên quan, hai dây chuyền sản xuất với trang thiết bị hiện đại đã đ­ược đư­a vào hoạt động, nhiều sản phẩm của nhà máy với thương hiệu Công ty cổ phần d­ược phẩm Tr­ường Thọ đã đ­ược ng­ười tiêu dùng biết đến. Đến nay, Công ty cổ phần D­ược phẩm Trư­ờng Thọ đã có 2 dây chuyền sản xuất hiện đại.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV NỘI THẤT BẾP XINH CTCP Gỗ Hoàng Anh Gia Lai CÔNG TY CP DU LỊCH GIA LAI
 CTY TNHH SX - TM ĐÈN TRANG TRÍ HOÀNG THÀNH PHÁT   Financial Management & Consulting Company CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NAM LONG
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn