CÔNG TY TNHH MAY TÚI XÁCH MINH TIẾN
CÔNG TY TNHH MAY TÚI XÁCH MINH TIẾN 
155 Dạ Nam P3 Q8
ĐT: 8569114 – 8514542 – 2609399
Email: miti@hcm.vnn.vn
Website: http://www.valy.vn

Là trang WEB đầu tiên và duy nhất bán trực tuyến các loại sản phẩm VALY cần kéo, túi du lịch, balô và túi đựng Laptop. Kèm thêm có nhiều thông tin du lịch của các hãng lữ hành nổi tiếng toàn quốc...

Thật đơn giản chỉ cần chọn vào menu mục Sản phẩm : sau đó bạn chọn vào Hãng sản xuất hoặc Kích thước VALY bạn muốn mua, mỗi loại kích thước có rất nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa.

Kích cỡ 47cm chứa được 10 Kg.
Kích cỡ 51cm chứa được 15 Kg.
Kích cỡ 61cm chứa được 25 Kg.
Kích cỡ 71cm chứa được 35 Kg.

 Hình thức thanh toán :

- Hiện tại trang web thiết kế hình thức thanh toán bằng Tiền mặt hoặc Chuyển khoản (Khi nhân viên của công ty giao hàng đến bạn và thanh toán trực tiếp tại chỗ).

- Chuyển khoản: bạn chuyển khoản khi nhận được thông tin đơn hàng, và chúng tôi sẽ giao tận nơi (nếu trong khu vực nội thành TP.HCM)

Hình thức giao nhận: Quý khách hàng trong nội thành TP. HCM sẽ được giao hàng hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có bộ phận giao nhận trực tiếp tận nhà quý khách ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng trong vòng 24h nếu trong nội thành TP.HCM (những khu vực Tỉnh và Thành phố khác chúng tôi sẽ cập nhật sau). Đối với những đơn đặt hàng sau 16h sẽ được giao hàng vào ngày hôm sau.

-   Ngoại trừ các buổi chiều thứ Bảy, Chủ nhật, ngày Lễ, Tết, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng từ 8h đến 17h hàng ngày.

LƯU Ý: Khi đặt hàng, Qúy khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin cần thiết theo yêu cầu tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi giao hàng và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi có quyền hủy các đơn hàng không rõ ràng hay không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp giao hàng chậm trễ do địa chỉ khách hàng đăng ký không chính xác.

Bảo hành: Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành từ 1 năm đến 3 năm.

Khuyến mãi: Nhân dịp mở rộng xưởng sản xuất valy, giảm 20% giá bán tất cả các loại valy từ ngày 12/11/2007 - 20/11/2007.

-----------------------------------------------
CÔNG TY TNHH MAY TÚI XÁCH MINH TIẾN

ĐC : 155 Dạ Nam P3 Q8 Tp.HCM
ĐT : 8569114 – 8514542 – 2609399
Fax : 8511397


MSTK: 170020608407 - NHNN & PTNT - Người nhận: Nguyễn Trí Kiên 


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Danh mục thương hiệu cồng kềnh

Bất kỳ một chuyên gia phương Tây nào khi nhìn vào danh mục thương hiệu cồng kềnh của một tập đoàn châu Á tất nhiên sẽ thốt lên rằng: Giải pháp hết sức dễ hiểu là thu gọn danh mục này để tăng hiệu quả đầu tư. Tuy nhiên, đối với các CEO châu Á, việc này không đơn giản chút nào.


 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIÊN LONG CÔNG TY TNHH SX - TM ĐẠI HIỆP HÒA CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM ANH
CÔNG TY TNHH TM - DV - XNK PHÚ LỢI GLOBAL LOGISTICS & TRANSPORT CO.,LTD Công Ty TNHH M.A.P
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

Marketing: La bàn và mái chèo

Marketing Online đang là một trong những từ khóa hot nhất trong lĩnh vực marketing. Trên Google, từ khóa “marketing online” có hơn 1,2 tỷ kết quả trong 0,16 giây; từ “marketing chiến lược” là 4,3 triệu kết quả trong 0,36 giây; “marketing strategy” là 286 triệu kết quả. Tóm lại, marketing chiếc lược thua xa một khái niệm marketing mới mẻ: marketing online...


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn