CÔNG TY TNHH MAY TÚI XÁCH MINH TIẾN
CÔNG TY TNHH MAY TÚI XÁCH MINH TIẾN 
155 Dạ Nam P3 Q8
ĐT: 8569114 – 8514542 – 2609399
Email: miti@hcm.vnn.vn
Website: http://www.valy.vn

Là trang WEB đầu tiên và duy nhất bán trực tuyến các loại sản phẩm VALY cần kéo, túi du lịch, balô và túi đựng Laptop. Kèm thêm có nhiều thông tin du lịch của các hãng lữ hành nổi tiếng toàn quốc...

Thật đơn giản chỉ cần chọn vào menu mục Sản phẩm : sau đó bạn chọn vào Hãng sản xuất hoặc Kích thước VALY bạn muốn mua, mỗi loại kích thước có rất nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa.

Kích cỡ 47cm chứa được 10 Kg.
Kích cỡ 51cm chứa được 15 Kg.
Kích cỡ 61cm chứa được 25 Kg.
Kích cỡ 71cm chứa được 35 Kg.

 Hình thức thanh toán :

- Hiện tại trang web thiết kế hình thức thanh toán bằng Tiền mặt hoặc Chuyển khoản (Khi nhân viên của công ty giao hàng đến bạn và thanh toán trực tiếp tại chỗ).

- Chuyển khoản: bạn chuyển khoản khi nhận được thông tin đơn hàng, và chúng tôi sẽ giao tận nơi (nếu trong khu vực nội thành TP.HCM)

Hình thức giao nhận: Quý khách hàng trong nội thành TP. HCM sẽ được giao hàng hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có bộ phận giao nhận trực tiếp tận nhà quý khách ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng trong vòng 24h nếu trong nội thành TP.HCM (những khu vực Tỉnh và Thành phố khác chúng tôi sẽ cập nhật sau). Đối với những đơn đặt hàng sau 16h sẽ được giao hàng vào ngày hôm sau.

-   Ngoại trừ các buổi chiều thứ Bảy, Chủ nhật, ngày Lễ, Tết, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng từ 8h đến 17h hàng ngày.

LƯU Ý: Khi đặt hàng, Qúy khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin cần thiết theo yêu cầu tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi giao hàng và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi có quyền hủy các đơn hàng không rõ ràng hay không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp giao hàng chậm trễ do địa chỉ khách hàng đăng ký không chính xác.

Bảo hành: Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành từ 1 năm đến 3 năm.

Khuyến mãi: Nhân dịp mở rộng xưởng sản xuất valy, giảm 20% giá bán tất cả các loại valy từ ngày 12/11/2007 - 20/11/2007.

-----------------------------------------------
CÔNG TY TNHH MAY TÚI XÁCH MINH TIẾN

ĐC : 155 Dạ Nam P3 Q8 Tp.HCM
ĐT : 8569114 – 8514542 – 2609399
Fax : 8511397


MSTK: 170020608407 - NHNN & PTNT - Người nhận: Nguyễn Trí Kiên 


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
CÔNG TY DU LỊCH FESTIVAL CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV NỘI THẤT BẾP XINH CTCP Gỗ Hoàng Anh Gia Lai
CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN THỰC PHẨM CÀ MAU  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TÚI XÁCH KIM LONG CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ĐÔNG TÂY
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn