CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG VI NA
CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG VI NA  
300 Bén Chương Dương, F.Cầu Kho, Quận 1.
ĐT: 08.240.7230/08.246.2625
Email: hongtam@vangvietnam.vn

www.VANGVIETNAM.vn    

 

 

WEBSITE CHUYÊN KHẢO VỀ VÀNG VÀ GIÁ VÀNG

 

            Ngày nay, trong kinh doanh giao dịch không chỉ còn gói gọn trong phạm vi một quốc gia, một nước mà đã vươn ra tầm thế giới giữa nhiều nước, nhiều quốc gia. Họ giao dịch và hợp tác với nhau, cùng thông tin cho nhau bằng cách tạo ra một cổng thông tin chung cho tất cả mọi người. Vì vậy việc cập nhật thông tin là vô cùng quan trọng đối với các nhà kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực Vàng và Ngoại hối. Để giúp mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với các nguồn thông tin về vàng và Ngoại tệ, các xu hướng và biến động của thị trường, trang tin điện tử www.VANGVIETNAM.vn   đã chính thức ra đời trong sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của Ban Biên Tập cũng như sự mong mỏi và ủng hộ của các nhà đầu tư.

             Ngoài việc cung cấp thông tin, giá cả và những bài viết, bài nhận định về các biến động xung quanh thị trường Vàng và Ngoại hối, trang web còn là môi trường tốt nhất để cho các Doanh Nghiệp cũng như những người quan tâm đến thị trường vàng cùng nhau giao lưu, trao đổi thông tin, hợp tác làm ăn và quảng bá sản phẩm của mình.

       Hãy trở thành thành viên của www.VANGVIETNAM.vn   ngay từ bây giờ để tận hưởng những lợi ích mà chuyên trang Vàng và Ngoại hối này hân hạnh được mang tới cho bạn!


Cảm ơn vì quan tâm theo dõi!

Trân trọng kính chào


Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Danh mục thương hiệu cồng kềnh

Bất kỳ một chuyên gia phương Tây nào khi nhìn vào danh mục thương hiệu cồng kềnh của một tập đoàn châu Á tất nhiên sẽ thốt lên rằng: Giải pháp hết sức dễ hiểu là thu gọn danh mục này để tăng hiệu quả đầu tư. Tuy nhiên, đối với các CEO châu Á, việc này không đơn giản chút nào.


 
TRƯỜNG DẠY NGHỀ ẨM THỰC NETSPACE CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BĐS VIỆT CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN THỰC PHẨM CÀ MAU
Khách sạn Tre Xanh Pleiku CTY TNHH SX - TM ĐÈN TRANG TRÍ HOÀNG THÀNH PHÁT   GLOBAL LOGISTICS & TRANSPORT CO.,LTD
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

Marketing: La bàn và mái chèo

Marketing Online đang là một trong những từ khóa hot nhất trong lĩnh vực marketing. Trên Google, từ khóa “marketing online” có hơn 1,2 tỷ kết quả trong 0,16 giây; từ “marketing chiến lược” là 4,3 triệu kết quả trong 0,36 giây; “marketing strategy” là 286 triệu kết quả. Tóm lại, marketing chiếc lược thua xa một khái niệm marketing mới mẻ: marketing online...


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn