CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG VI NA
CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG VI NA  
300 Bén Chương Dương, F.Cầu Kho, Quận 1.
ĐT: 08.240.7230/08.246.2625
Email: hongtam@vangvietnam.vn

www.VANGVIETNAM.vn    

 

 

WEBSITE CHUYÊN KHẢO VỀ VÀNG VÀ GIÁ VÀNG

 

            Ngày nay, trong kinh doanh giao dịch không chỉ còn gói gọn trong phạm vi một quốc gia, một nước mà đã vươn ra tầm thế giới giữa nhiều nước, nhiều quốc gia. Họ giao dịch và hợp tác với nhau, cùng thông tin cho nhau bằng cách tạo ra một cổng thông tin chung cho tất cả mọi người. Vì vậy việc cập nhật thông tin là vô cùng quan trọng đối với các nhà kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực Vàng và Ngoại hối. Để giúp mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với các nguồn thông tin về vàng và Ngoại tệ, các xu hướng và biến động của thị trường, trang tin điện tử www.VANGVIETNAM.vn   đã chính thức ra đời trong sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của Ban Biên Tập cũng như sự mong mỏi và ủng hộ của các nhà đầu tư.

             Ngoài việc cung cấp thông tin, giá cả và những bài viết, bài nhận định về các biến động xung quanh thị trường Vàng và Ngoại hối, trang web còn là môi trường tốt nhất để cho các Doanh Nghiệp cũng như những người quan tâm đến thị trường vàng cùng nhau giao lưu, trao đổi thông tin, hợp tác làm ăn và quảng bá sản phẩm của mình.

       Hãy trở thành thành viên của www.VANGVIETNAM.vn   ngay từ bây giờ để tận hưởng những lợi ích mà chuyên trang Vàng và Ngoại hối này hân hạnh được mang tới cho bạn!


Cảm ơn vì quan tâm theo dõi!

Trân trọng kính chào


Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường nhân lực 2014: Cung không theo kịp cầu

Theo báo cáo nhân lực trực tuyến quý I/2014 của VietnamWorks, thị trường tuyển dụng tiếp tục sôi động. Nhu cầu tuyển dụng lao động tăng nhanh hơn nguồn cung lao động, nhưng lại phân bố không đều giữa các cấp bậc công việc.


 
CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN PHÚ HƯNG Công ty TNHH TM DV Vận Tải Biển Việt Ấn  TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ VÀ MÔI TRƯỜNG
CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN THỰC PHẨM CÀ MAU  CÔNG TY TNHH TM DV DL LINH TÀI     CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

Để khách hàng quảng cáo cho bạn

Khách hàng hạnh phúc là đại sứ tuyệt vời cho nhãn hiệu của bạn. Hãy hỗ trợ các phương tiện hữu ích để khách hàng sẵn sàng quảng bá cho công ty của bạn.


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn