CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG VI NA
CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG VI NA  
300 Bén Chương Dương, F.Cầu Kho, Quận 1.
ĐT: 08.240.7230/08.246.2625
Email: hongtam@vangvietnam.vn

www.VANGVIETNAM.vn    

 

 

WEBSITE CHUYÊN KHẢO VỀ VÀNG VÀ GIÁ VÀNG

 

            Ngày nay, trong kinh doanh giao dịch không chỉ còn gói gọn trong phạm vi một quốc gia, một nước mà đã vươn ra tầm thế giới giữa nhiều nước, nhiều quốc gia. Họ giao dịch và hợp tác với nhau, cùng thông tin cho nhau bằng cách tạo ra một cổng thông tin chung cho tất cả mọi người. Vì vậy việc cập nhật thông tin là vô cùng quan trọng đối với các nhà kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực Vàng và Ngoại hối. Để giúp mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với các nguồn thông tin về vàng và Ngoại tệ, các xu hướng và biến động của thị trường, trang tin điện tử www.VANGVIETNAM.vn   đã chính thức ra đời trong sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của Ban Biên Tập cũng như sự mong mỏi và ủng hộ của các nhà đầu tư.

             Ngoài việc cung cấp thông tin, giá cả và những bài viết, bài nhận định về các biến động xung quanh thị trường Vàng và Ngoại hối, trang web còn là môi trường tốt nhất để cho các Doanh Nghiệp cũng như những người quan tâm đến thị trường vàng cùng nhau giao lưu, trao đổi thông tin, hợp tác làm ăn và quảng bá sản phẩm của mình.

       Hãy trở thành thành viên của www.VANGVIETNAM.vn   ngay từ bây giờ để tận hưởng những lợi ích mà chuyên trang Vàng và Ngoại hối này hân hạnh được mang tới cho bạn!


Cảm ơn vì quan tâm theo dõi!

Trân trọng kính chào


Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA RẠNG ĐÔNG Công ty TNHH MTV Vận Tải Và Du Lịch Minh Quân   Sắt Mỹ Nghệ Tiến Hiếu
CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI TOÀN VIỆT CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NAM LONG CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN THỰC PHẨM CÀ MAU
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn