CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG PHƯƠNG THANH NGUYÊN
CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG PHƯƠNG THANH NGUYÊN  
23 Hoàng Hoa Thám-Hải Châu-Đà Nẵng
ĐT: 84 511.751979
Email: ptntelecom_online@yahoo.com
Website: http://www.ptntelecom.com
I- Quá trình hình thành và phát triển:

Công Ty TNHH VIỄN THÔNG PHƯƠNG THANH NGUYÊN bao gồm các chức năng :

 

* Cung cấp các giải pháp cho các mạng ( xDSL , LAN , VPN ...).

 

* Cung cấp hệ thống kiểm soát hoạt động , hệ thống báo động và chống trộm .

 

* Đặc biệt PTN Telecom giới thiệu đến các bạn : Hệ thống Camera quan sát và Hệ thống tổng đài liên lạc nội bộ với chất lượng và trang thiết bị tốt nhất hiện nay.

Gắn liền với sự hoạt động và phát triển của PTN Telecom là những tính chất : Công nghệ vượt trội , Ý tưởng sáng tạo, và phương châm : Tận tuỵ vì lợi ích khách hàng ! luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong cơ chế thị trường hiện nay.

 

Đồng thời , hiện nay PTN Telecom đang là đối tác tin cậy của những công ty Viễn Thông hàng đầu tại Việt Nam.
 
Hiện nay PTN Telecom là một trong những công ty vững mạnh tại khu vực Miền Trung trong lĩnh vực quản lý và kiểm soát hệ thống công việc của các tổ chức và cá nhân. PTN Telecom có một đội ngũ nhân viên làm việc rất năng động và có trình độ chuyên môn rất cao , đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của quí khách hàng.
 
    Không những thế, đội ngũ nhân viên của PTN Telecom còn là những người đầy lòng nhiệt huyết và có thái độ rất niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các nhân viên trong công ty PTN Telecom luôn hướng cho mình một phương châm đó là : "TẬN TỤY VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG "
 
II- Mục tiêu phấn đấu của công ty:
  - Trở thành công ty có hệ thống cung cấp thiết bị viễn thông chuyên nghiệp và hàng đầu tại khu vực Miền Trung.
 

III- Định hướng phát triển của công ty:
  - Xây dựng qui trình làm việc, quản lý chuyên nghiệp .
  - Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng cửa hàng bán lẻ...
  - Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, nhân lực, cung cách phục vụ...lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng Việt Nam hội nhập WTO.
  - Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty PTN Telecom luôn sẵn tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quý khách hàng.Vì vậy nếu quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm hay cung cách phục vụ của PTN Telecom , xin vui lòng phản ánh trực tiếp với chúng tôi.

 

"Lấy sự Hài lòng của khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì toàn thể nhân viên công ty PTN Telecom đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
CÔNG TY CP DU LỊCH GIA LAI SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN INTRESCO CÔNG TY TNHH TM - DV - XNK PHÚ LỢI
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NAM LONG Financial Management & Consulting Company Sắt Mỹ Nghệ Tiến Hiếu
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn