CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT 
Số 7/146, Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 042146888
Email: nguyenanthien@gmail.com
Website: http://vietnhat.net.vn
Công ty Việt Nhật là tên viết tắt của hai nước Việt Nam và Nhật Bản.. VietNhat Pro Co., LTD -Tiền thân là một xưởng sản xuất nhỏ, được thành lập năm 1998, xưởng cơ khí Việt Nhật ban đầu chỉ chuyên gia công về các mặt hàng cơ khí, cung cấp cho tư nhân và các doanh nghiệp Việt Nam. -Từ năm 1999÷2003: xưởng chuyên sản xuất, kinh doanh các linh kiện máy móc thiết bị công nghiệp. -Từ năm 2003÷2006: bắt đầu sản xuất cung cấp trang thiết bị cho một số doanh nghiệp của Nhật Bản tại Việt Nam SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ: Công ty Việt Nhật chuyên: 1. Tư vấn, thiết kế, chế tạo: -Tư vấn, thiết kế các hệ thống thuỷ lực- khí nén, điều khiển tự động hoá. -Thiết kế, gia công các loại xe đẩy hàng, giá chứa hàng, tủ đựng dụng cụ,... -Chế tạo: các thiết bị, chi tiết trong máy dập, máy đúc, máy ép thuỷ lực, máy ép nhựa,... và các thiết bị cơ khí khác. - Thiết kế chế tạo các hệ thống băng tải phục vụ dây truyền sản xuất. - Các hệ thống cầu nâng hàng. 2. Cung cấp trang thiết bị: •- Thiết bị thuỷ lực- khí nén: + van TOKIMEC, YUKEN,SMC,CKD,KOGANEL.. + Bầu lọc : Koganel, CKD +Bộ điều áp khí nén SMC - Các loại đầu nối ga, đông hồ đo áp lực YAMAMOTO ,van điều khiển lò ga YAMATAKE, • -Cung cấp các loại máy bơm, motor của các hãng như MITSUBISHI, NISSEI... - Linh kiện điện tử: đền hiển thị, nút bấm, rơle nhiệt, timer, biến tần, PLC, Sensor.Công Tắc Áp Xuất,Van điện từ SMC ,... - Thiết bị máy dập, máy đúc, máy ép nhựa,... + Bộ Kẹp Sản Phẩm Howa + Phanh từ OGURA-CLUTCH - Các thiết bị linh kiện khác. + LEVEL RELAY của KASUGA DENKI + CONTROL MOTOR của NISSYOKEIKIKOGYO + Bơm Mỡ Bằng Tay & bơm mỡ tự động Showa + Bơm Dầu Bôi Trơn SKF • Xe nâng hàng, bánh xe trở hàng SISIKU, palăng KITO D ịch v ụ: - Công ty chúng tôi nhận tư vấn giả pháp tối ưu và lắp đặt hệ thống các tủ điều khiển, tủ phân phối điện cho các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất... -Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, công ty chúng tôi luôn đảm bảo các dịch vụ kỹ thuật lắp đặt, cải tạo, bảo hành, bảo dưỡng hoàn hảo nhất!. PHƯƠNG CHÂM: “Hợp tác tạo thành công” Đến với Việt Nhật và cùng chúng tôi hợp tác tạo những thành công mới.


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ĐÔNG TÂY CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI TOÀN VIỆT SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN INTRESCO
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NAM LONG CTY TNHH TT QC THÀNH ĐẠT NHẤT TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KỸ NĂNG QUỐC TẾ
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn