Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam
Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam  
18 Thủ Khoa Huân, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: (84 8) 8 235 239
Email: contact@vinasuntravel.com
Website: http://www.vinasuntravel.com

 CÔNG TY CỔ PHẦN ÁNH DƯƠNG VIỆT NAM

Công ty cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corporation) là công ty được thành lập năm 2003 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4103011723 ngày 17-07-2003. Tiền thân là Công ty TNHH Trầu Cau và được thành lập từ năm 1995 hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực nhà hàng. Đến 2002, cùng với xu hướng phát triển của ngành du lịch Việt Nam, Công ty đổi tên thành Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch và tư vấn Đầu tư Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Travel) và mở rộng lĩnh vực hoạt động tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước, tư vấn du học, bán vé máy bay.

Sau thời gian hoạt động, nhận thấy thị trường vận chuyển hành khách tại thành phố nhiều về lượng nhưng lại thiết về chất. Công ty đã quyết định đầu tư vào lĩnh vực taxi với thương hiệu Taxi Vinasun.

Với quy mô hoạt động ngày càng lớn mạnh một lần nữa Công ty chuyển đổi tên từ Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch và tư vần Đầu tư Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Travel) thành Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corporation).

Chủ tịch hội đồng Quản trị: Mr Đặng Phước Thành

Số lượng nhân viên: Khoảng hơn 3.200 nhân viên (tính đến thời điểm tháng 12 năm 2005)


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường nhân lực 2014: Cung không theo kịp cầu

Theo báo cáo nhân lực trực tuyến quý I/2014 của VietnamWorks, thị trường tuyển dụng tiếp tục sôi động. Nhu cầu tuyển dụng lao động tăng nhanh hơn nguồn cung lao động, nhưng lại phân bố không đều giữa các cấp bậc công việc.


 
Khách sạn Tre Xanh Pleiku DNTN INOX THÀNH PHÁT CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN THỰC PHẨM CÀ MAU
TRƯỜNG DẠY NGHỀ ẨM THỰC NETSPACE Công Ty TNHH TM DV Vận Tải Hoàng Vi   CÔNG TY TNHH MTV TM-DV TRUNG THÀNH
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  
 

Khách hàng trực tuyến muốn gì?

Giá sản phẩm / dịch vụ chưa chắc đã là yêu tố duy nhất hay đầu tiên mà những người mua hàng trực tuyến quan tâm. Mỗi loại hàng hoá có những yếu tố riêng tác động đến quyết định mua sắm của các "khách hàng online".
 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn