Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam
Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam  
18 Thủ Khoa Huân, Quận 1, Tp.HCM
ĐT: (84 8) 8 235 239
Email: contact@vinasuntravel.com
Website: http://www.vinasuntravel.com

 CÔNG TY CỔ PHẦN ÁNH DƯƠNG VIỆT NAM

Công ty cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corporation) là công ty được thành lập năm 2003 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4103011723 ngày 17-07-2003. Tiền thân là Công ty TNHH Trầu Cau và được thành lập từ năm 1995 hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực nhà hàng. Đến 2002, cùng với xu hướng phát triển của ngành du lịch Việt Nam, Công ty đổi tên thành Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch và tư vấn Đầu tư Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Travel) và mở rộng lĩnh vực hoạt động tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước, tư vấn du học, bán vé máy bay.

Sau thời gian hoạt động, nhận thấy thị trường vận chuyển hành khách tại thành phố nhiều về lượng nhưng lại thiết về chất. Công ty đã quyết định đầu tư vào lĩnh vực taxi với thương hiệu Taxi Vinasun.

Với quy mô hoạt động ngày càng lớn mạnh một lần nữa Công ty chuyển đổi tên từ Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch và tư vần Đầu tư Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Travel) thành Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corporation).

Chủ tịch hội đồng Quản trị: Mr Đặng Phước Thành

Số lượng nhân viên: Khoảng hơn 3.200 nhân viên (tính đến thời điểm tháng 12 năm 2005)


Xem website doanh nghiệp

Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC KỸ NĂNG QUỐC TẾ CÔNG TY CỔ PHẦN XNK NÔNG SẢN THỰC PHẨM CÀ MAU  Công Ty Vận Tải Khánh Minh
Sắt Mỹ Nghệ Tiến Hiếu    Công ty TNHH Vận Chuyển Intermovers Công ty TNHH MTV Vận Tải Và Du Lịch Minh Quân
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn