Tập đoàn dệt may Việt Nam
Tập đoàn dệt may Việt Nam  
25 Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (84-4) 8265898-8257700-8265614
Email: vinatexhn@vinatex.com.vn

NHIỆM VỤ CHÍNH

- Ðầu tư,sản xuất, cung cấp, phân phối, nhập khẩu xuất khẩu trên lĩnh vực dệt may. Thành lập liên doanh và hợp đồng thương mại với các công ty trong và ngoài nước

- Phát triễn và mở rộng thị trường trong và ngoài nước cũng như phân công các công ty thành viên thâm nhập các thị trường tiềm năng

- Nghiên cứu, chỉ đạo và áp dụng công nghệ phát triễn mới nhất, cải tiến thiết bị theo chiến lược phát triễn.

- Ðào tạo và mở các lớp chuyên sâu cho cán bộ quản lý,cán bộ kỹ thuật cũng như đào tạo tay nghề cho công nhân.

SẢN LƯỢNG NĂM

Vinatex mở rộng quan hệ thương mại với hơn 400 công ty tại 65 nước và khu vực khác nhau. Hiện tại Vinatex có kế hoạch tăng trưởng đầu tư nhằm mục đích đạt sản lượng 455 đến 555 triệu mét vải các loại và 100 triệu sản phẩm dệt kim, từ 190 đến 250 triệu sản phẩm may khác nhau vào năm 2005 và 2010.Ðể đạt được mục tiêu đã đề ra Vinatex luôn xem xét và tập trung phát triễn cũng như các hoạt động đầu tư trong các lĩnh vực sau:

- Cải tiến và nâng cao trang thiết bị tiên tiến , tăng cường năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm để đạt tiêu chuẩn khu vực và quốc tế.

- Thành lập các nhà máy mới về kéo sợi dệt vải, dệt kim và hoàn tất

- Cung cấp nguồn nguyên phụ liệu trong nước cũng như đưa các nhà máy sản xuất sợi và sợi tổng hợp vào hoạt động.

- Mở rộng kinh doanh thương mại trên toàn thế giới bằng việc thiết lập liên doanh hợp tác thương mại để tạo ra sự phát triễn ổn định lâu dài.
 
Tập đoàn Dệt-May Việt Nam (Vinatex ) được thành lập là một khối liên kết giữa các xí nghiệp trung ương của Nhà Nước trong lĩnh vực dệt may . Vinatex đóng nhiều vai trò khác nhau như : sảnxuất , xuất nhập khẩu và là một mạng lưới tiêu thụ bán buôn hay bán lẻ hàng dệt may . Các hoạt động của Vinatex được đa dạng hóa từ : đầu tư , sản xuất , cung cấp nguyên phụ liệu đến việc kinh doanh tiêu thụ sản phẩm đều tuân theo Pháp luật Việt Nam.

Ngoài ra , Vinatex -chiếc chìa khóa của Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (Vitas) tư vấn cho Chính Phủ trong việc định hướng và phát triển các khu dệt may của địa phương .Các công ty thành viên của Vinatex được đồng bộ hóa với các nhà máy hiện đại từ : kéo sợi , dệt , in , nhuộm hoàn tất và may mặc . Kết quả là chúng tôi có thể cung cấp rất nhiều loại sản phẩm khác nhaunhư :sợi , vải và hàng may mặc cho tất cả các thị trường khác nhau .

Phương châm của chúng tôi là tồn tại và phát triển cùng khách hàng . Giai đoạn hội nhập với các tổ chức nước ngoài như AFTA , WTO sắp tới đây , Vinatex trong tiến trình đầu tư của mình sẽ đổi mới và nâng cấp công nghệ . Chúng tôi cũng xem xét đến việc mở rộng sản xuất , nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như đa dạng hóa các sản phẩm của mình để đáp ứng các yêu cầu to lớn và và cấp thiết của các khách hàng trong và ngoài nước .

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng , chúng tôi muốn cảm ơn các khách hàng của chúng tôi về sự ủng hộ liên tục và quí giá đối với Vinatex trong thời gian vừa qua.


Ý kiến của bạn

 
Họ Tên:
Email:
Tiêu đề:
  
Off Telex VNI VIQR
 

Link Site

Thị trường FMCG: Giảm thành thị, chững nông thôn

Theo Kantar Worldpanel Việt Nam, đến hết quý I, thị trường ở 4 thành phố chính vẫn chưa thoát khỏi đợt suy giảm tăng trưởng bắt đầu từ quý III năm trước, trong khi thị trường ở nông thôn bắt đầu có dấu hiệu chững lại. Có đến 1/3 các ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) bị suy giảm về khối lượng tiêu thụ ở thành thị. 


 
CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN PHÚ HƯNG Công Ty Vận Tải Khánh Minh CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NAM LONG
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THIÊN LONG CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV NỘI THẤT BẾP XINH CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TÚI XÁCH KIM LONG
 
  • HOSE

  • HNX

  •  
   •  
    •  
   •  
    •  

6 sai lầm giết chết chiến lược Content marketing của doanh nghiệp Việt

Đổ tiền đầu tư content marketing theo xu hướng nhưng một số doanh nghiệp Việt lại tự làm khó mình khi không xác định được mục tiêu cốt lõi của chiến dịch, để rồi không đạt đến thành công ở bất cứ phương diện gì. 


 
Tìm việc nhanh
Ngành:
Địa điểm:
CareerLink
Lien he quang cao
HoiDoanhNhan.vn